Chi tiết tuyển dụng

Tuyển dụng F&B Manager

Địa điểm tuyển dụng: Hồ Chí Minh
Mức lương: Trên 30 triệu
Email:
SĐT:
Tin xác thực Lượt xem: 93

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu

Số lượng cần tuyển: 0

Ngành nghề:

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Thực tập sinh

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu


Mô tả công việc

5.1 Trách nhiệm và nhiệm vụ chính/Essential duties and responsibilities
- Đảm bảo tất cả các vấn đề liên quan tới ẩm thực & dịch vụ tuân thủ các quy trình và quy định đã được phê duyệt
Handle all F&B issues to make sure they follow all approved policies and procedures
- Phân tích và đánh giá hiệu quả hoạt động vận hành nhằm đảm bảo tính hiệu quả về chi phí và nhân lực, đơn giản hóa công việc. Đưa ra các điều chỉnh và khuyến nghị kịp thời để đạt được hiệu quả tối ưu
Analyze and evaluate the performance of F&B operation to ensure cost and human resources effectiveness, working simplicity. Make timely adjustments and recommendations to achieve optimum performance
- Làm cầu nối và giải quyết mọi vấn đề mâu thuẫn phát sinh giữa nhân viên bếp và nhân viên phục vụ, cũng như mối quan hệ với các phòng ban khác
Coordinate and solve all conflicts among kitchen and pantry staff, as well as relationships with other departments.
- Phối hợp với phòng tài chính để kiểm soát ngân sách liên quan tới ẩm thực & phục vụ một cách tối ưu nhất
Coordinate with the finance department to control budgets related to F&B effectively
- Phối hợp với phòng mua hàng nhằm xử lý mọi vấn đề phát sinh trong quá trình giao nhận hàng, và đảm bảo hàng hóa tuân thủ các yêu cầu đề ra
Coordinate with the purchasing department to deal with all issues arising during the delivery and receipt process and to ensure that the supplies/foods comply with the requirements.
- Phối hợp với bộ phận M&E và tổ chức bên ngoài nhằm đảm bảo tất cả các máy móc, thiết bị của nhà bếp trong tình trạng vận hành tốt nhất, đảm bảo cơ sở vật chất phù hợp với các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm
Coordinate with M & E department and external organization to ensure that all kitchen machinery and equipment is in the best operating condition, and ensure the facilities to meet the hygienic safety requirements.
- Hỗ trợ Trưởng phòng dinh dưỡng xây dựng và điều chỉnh các tài liệu liên quan tới hoạt động ẩm thực & phục vụ
Assist the Nutrition Manager in the development and revision of F&B documents.
- Duy trì mức độ dịch vụ cao phù hợp với tầm nhìn và sứ mệnh của bộ phận dinh dưỡng cũng như của bệnh viện
Maintain a high level of service in accordance with the vision and mission of nutrition department as well as the hospital
- Thiết lập các biện pháp kiểm soát nhằm giảm thiểu lãng phí thất thoát thực phẩm và trộm cắp
Establishes controls to minimized food and supply waste and theft
- Phối hợp với bếp trưởng và giám sát nhân viên phục vụ để đào tạo nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng cho nhân viên bếp và nhân viên phục vụ
Coordinate with the executive chef and pantry staff supervisor to improve professional skills for kitchen and pantry staff.
- Phối hợp chặt chẽ với “nhân viên hành chính khoa và kiểm tra an toàn thực phẩm” để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm trong toàn bộ nhà bếp và suốt quá trình phục vụ theo các tài liệu đã được phê duyệt.
Work closely with “Food safety and Nutrition officer” to ensure the high standards of hygiene, cleanliness and safety throughout all kitchen and serving process complied with the approved documents.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu
Perform other duties as required
- Báo cáo thường xuyên cho quản lý trực tiếp
Report frequently to the line manager
5.2 Trách nhiệm giám sát/ Supervisory responsibilities
- Phỏng vấn, lựa chọn, đào tạo, giám sát, tư vấn và kỷ luật nhân viên khi cần
Interview, select, train, supervise, counsel and discipline employees when needed.
- Phát triển, đào tạo, và duy trì lực lượng lao động chuyên nghiệp
Develop, train, and maintain a professional work force
- Đảm bảo tất cả các dịch vụ được tiến hành một cách chuyên nghiệp và hiệu quả
Ensure all services are conducted in a highly professional and efficient manner
- Phát triển và duy trì môi trường làm việc an toàn, với tinh thần sẵn sàng giúp đỡ và hợp tác trong tất cả các nhân viên
Develop and maintain a safe working environment, helping and cooperating attitude among all employees

Quyền lợi được hưởng

- 13th salary & monthly incentive
- Premium health insurance for employees and dependents
- Free lunch in restaurant

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành nhà hàng khách sạn
University degree in hospitality management
- Ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc tại khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 - 5 sao, và tối thiểu 3 năm trong vai trò quản lý.
At least 5 years’ experience working in the international 3 – 5 star hotel and a minimum of 3 years’ in a manager role.
- Hiểu biết về kỹ thuật nấu ăn và các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm
Understand cooking techniques, food hygiene and safety requirements.
- Hiểu biết về các nền văn hoá ẩm thực, hương vị và khẩu vị khác nhau, xu hướng ẩm thực.
Understanding about different eating cultures, flavors and tastes, food trends.
- Có khả năng giao tiếp tốt với bệnh nhân/khách hàng/đồng nghiệp/cấp quản lý
Ability to communicate well with patients/customer/colleagues/managers.
- Có khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết)
Ability to communicate in English fluently (listening, speaking, reading, writing).
- Có thái độ làm việc vì bệnh nhân, cởi mở, và hướng tới chất lượng và vệ sinh thực phẩm
Patient – oriented attitude, open-mind, quality and hygiene – oriented attitude
- Chăm chỉ, cẩn thận và có khả năng tổ chức tốt
Hardworking, careful, and well-organized
- Sử dụng vi tính thành thạo
Use computer proficiency

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yêu lý lịch

- Đơn xin việc

- Các giấy tờ liên quan

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:

Địa chỉ: 6 Bac Nam 3 St., An Phu Ward, Dist 2, HCMC

Hạn nộp hồ sơ: 17/04/2019


Giới thiệu về Công ty


Việc làm tương tựViệc làm tương tự