Wednesday, 05/12/2018

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

I. THỎA THUẬN SỬ DỤNG CHUNG

 • Bạn vui lòng đọc kỹ các Điều khoản & Điều kiện này trước khi truy nhập và sử dụng  dịch vụ trên website timviec365.com.vn của Công ty cổ phần Dịch vụ và Thanh toán Hưng Việt. Bằng việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi có nghĩa là bạn chấp thuận Điều Khoản & Điều Kiện này, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các quy định về sử dụng Dịch vụ trên Website timviec365.com.vn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bản thỏa thuận này, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email.
 • Trường hợp có mâu thuẫn giữa Điều Khoản này và hợp đồng của bạn với timviec365.com.vn, Điều Khoản này sẽ được ưu tiên áp dụng
 • Chúng tôi có thể cập nhật điều khoản này theo thời gian mà không cần báo trước vì các lý do pháp lý hoặc theo quy định hoặc để cho phù hợp với hoạt động của website. Mọi thay đổi sẽ được thông báo cho bạn thông qua địa chỉ e-mail mà bạn cung cấp khi đăng ký hoặc thông qua một thông báo phù hợp trên trang website Timviec365.com.vn.
XEM THÊM: ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

II. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

 • Bạn không được tải lên, truyền và phát tán những thông tin bất hợp pháp, bôi nhọ, sỉ nhục, khiêu dâm, lừa gạt, tục tĩu, xúc phạm, lăng mạ, thù hận, kích động, đe dọa,… hoặc trái với thuần phong mĩ tục thuộc bất kỳ loại nào, không được truyền bá hay khuyến khích hành vi vi phạm luật pháp địa phương, quốc gia hay quốc tế.
 • Bạn không được đăng tài liệu theo cách thức có thể xâm phạm đến bản quyền, thương hiệu, bí mật thương mại hoặc quyền sở hữu trí tuệ của người khác hay xâm phạm đến sự bảo mật, danh tiếng, hoặc quyền cá nhân của người khác.
 • Bạn không được cố tình gây trở ngại với dịch vụ đối với bất kỳ Người dùng, máy chủ hoặc mạng lưới, bao gồm, không giới hạn, việc thông qua các phương thức chèn virus đến bất kỳ trang website Timviecnhanh.com, nạp chồng, “làm ngập”, “gửi thư rác”, “tạo bom mail”, hoặc “tạo sự cố”.
 • Tập hợp, sao chép hoặc nhân bản bằng bất kỳ cách nào nội dung trên website Timviec365.com.vn hoặc thông tin sẵn có từ trang web Timviec365.com.vn mà không được sự đồng ý bằng văn bản của tìm việc 365. Không được phép sử dụng bất kỳ nội dung nào của Timviec365.com.vn cho mục đích thương mại mà không được sự cho phép của chúng tôi.
 • Bạn chịu trách nhiệm bảo mật tài khoản của bạn, hồ sơ cá nhân và mật khẩu của bạn. Bạn không được phép chia sẻ mật khẩu, thông tin đăng nhập tài khoản, bên nào khác, cho dù là tạm thời hay lâu dài. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý và/hoặc trách nhiệm cá nhân cho tất cả việc sử dụng các thông tin đăng ký, mật khẩu tại trang web timviec365.com.vn của bạn, bất kể việc sử dụng đó có được bạn cho phép hay không.
 •  Nếu bất cứ lúc nào trong quá trình sử dụng Dịch vụ tìm việc 365, bạn trình bày sai sự thật hoặc sử dụng thông tin mạo danh để tuyển dụng trên tìm việc 365 hoặc vi phạm các điều khoản này, tìm việc 365 có quyền đơn phương chấm dứt việc sử dụng các dịch vụ của bạn trên trang website timviec365.com.vn.
XEM THÊM: Ứng viên thỏa sức sáng tạo với cách thiết kế CV bằng photoshop

III. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA TIMVIEC365.COM.VN

 • Timviec365.com.vn cố gắng đảm bảo các tài liệu đăng trên trang web Timviec365.com.vn được chính xác, uy tín và chất lượng cao, chúng tôi không thực hiện bất kỳ bảo đảm, bảo lãnh nào liên quan đến nội dung đó.
 • Timviec365.com.vn không đại diện cho bất cứ Nhà Tuyển Dụng nào khác. Timviec365.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm với bất cứ quyết định nào trong công việc lựa chọn của bạn với mọi lý do.
 • Timviec365.com.vn không chịu trách nhiệm trước những lỗi hoặc phát sinh hoặc bất cứ bất tiện nào gây ra cho người sử dụng bởi bên thứ 3 không trực thuộc Công ty cổ phần Dịch vụ và Thanh toán Hưng Việt (nhà cung cấp mạng cho người sử dụng, đường truyền, băng thông phía người sử dụng.v.v.).
 • Timviec365.com.vn không đảm bảo rằng Timviec365.com.vn hay những liên kết sẽ hoạt động mà không có lỗi nào và máy chủ của nó là hoàn toàn không nhiễm virus hay những phần mềm có hại khác.
 • Timviec365.com.vn được quyền bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi giao diện, sự trình bày, thành phần, cấu trúc hoặc chức năng, nội dung của trang web Timviec365.com.vn, cũng như thay đổi quy định nhằm mục đích tối ưu và nâng cấp Website mà không cần báo trước.
XEM THÊM: Siêu mẫu là gì? Sự khác nhau giữa người mẫu và siêu mẫu

IV. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ VÀ CÁC QUYỀN KHÁC

Bạn đồng ý và thừa nhận rằng tất cả các nội dung trên Website timviec365.com.vn sẽ thuộc quyền sở hữu trí tuệ duy nhất của Website Công ty cổ phần Dịch vụ và Thanh toán Hưng Việt. Bạn không được quyền sao chép, mô phỏng, truyền, phân phối, công bố, tạo ra các sản phẩm phái sinh, hiển thị hoặc chuyển giao, hoặc khai thác nhằm mục đích thương mại bất kỳ phần nào của nội dung, toàn bộ hay từng phần.

Tác giả: Administrator
captcha
Chưa có bình luận nào