Trang Vàng Doanh Nghiệp

starNgành tiêu điểm

Liên kết nhanh

list companyDanh sách công ty xuất nhập khẩu

Công ty TNHH VINAWOOD

Công ty TNHH VINAWOOD
quy mô
Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Lô 38 - 43 Đường số 2, Khu Chế Xuất Linh Trung 2, Phường Bình Chiểu
Tại Vinawood Ltd., chúng tôi giải quyết nhu cầu thiết kế nội thất của ngày hôm nay bằng cách sản xuất đồ trang trí bằng gỗ tùy chỉnh với chất lượng cao nhất và tinh tế. Để tăng cường sự tuyệt vời của một không gian nội thất, đồ đạc cần phải khác biệt như những khách hàng quen có chuyển động khẳng định nó. Hiểu được làm thế nào xung quanh có thể ảnh hưởng đến một bố trí cá nhân, Vinawood truyền cảm hứng để làm phong phú môi trường của bạn với đồ đạc ấm áp nhất để bạn luôn cảm thấy tốt nhất. Là nhà cung cấp các bộ phận màn trập và màn trập gỗ hàng đầu trên toàn thế giới, chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm với nhiều kiểu hoàn thiện khác nhau đồng thời đáp ứng thị hiếu đặc biệt của từng khách hàng. Chúng tôi tiếp tục chào đón tất cả các ý tưởng thú vị ban đầu mà khách hàng của chúng tôi hình dung và cam kết biến chúng thành hiện thực thông qua các hoạt động sản xuất linh hoạt và tinh thần sáng tạo của chúng tôi. Hãy đi bộ qua trang web của chúng tôi, khám phá các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi và thoải mái liên hệ với chúng tôi với yêu cầu thêm; Đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi đứng với dự đoán.

Công ty TNHH Sản xuất Nguyên liệu Ngành nhựa HK

Công ty TNHH Sản xuất Nguyên liệu Ngành nhựa HK
quy mô
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 71 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Công ty TNHH Sản xuất Nguyên liệu Ngành nhựa HK là một trong những Công ty sản xuất, kinh doanh thương mại xuất nhập khẩu nguyên liệu hạt nhựa tái sinh, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Từ khi thành lập năm 2012 cho đến nay, công ty đã thiết lập được một mạng lưới và mối quan hệ vững chắc với các tập đoàn sản xuất, nhà máy cũng như các đại lý phân phối trong và ngoài nước.

Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Kim Long phát

Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Kim Long phát
quy mô
Quy mô: Chưa cập nhật
địa chỉ
Địa chỉ: 123, Đường P. Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty tnhh tm xnk nhật nam food

Công ty tnhh tm xnk nhật nam food
quy mô
Quy mô: Chưa cập nhật
địa chỉ
Địa chỉ: 14/10A Đông Hưng Thuận 2, Khu Phố 5, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần tmxs và xnk phương đông

Công ty cổ phần tmxs và xnk phương đông
quy mô
Quy mô: Chưa cập nhật
địa chỉ
Địa chỉ: 45, Ngõ 124, Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Nhóm ngành nghề

Hiện nay, xuất nhập khẩu được đánh giá cao khi đóng vai trò chủ đạo trong công cuộc phát triển nền kinh tế thị trường. Các doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực này ngày càng nhiều mở ra cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn dành cho các ứng viên. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các công ty xuất nhập khẩu thì mời bạn đọc cùng timviec365.com.vn khám phá những thông tin thú vị bên dưới nhé!

1. Tìm hiểu về công ty xuất nhập khẩu

Công ty xuất nhập khẩu ở Việt Nam hiện nay là vùng đất màu mỡ để các nhà đầu tư và ứng viên khám phá, vậy bạn hiểu gì về thị trường này? Nắm vững kiến thức về nó sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu phát triển cho bản thân.

1.1. Tình hình phát triển của công ty xuất nhập khẩu trên thị trường hiện nay

Việt Nam đang đứng trước ngưỡng cửa hội nhập kinh tế, đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với nước ta. Nhiều lĩnh vực kinh tế chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi thực trạng này, trong đó có xuất nhập khẩu.

Tình hình phát triển của công ty xuất nhập khẩu trên thị trường hiện nay
Tình hình phát triển của công ty xuất nhập khẩu trên thị trường hiện nay

Hình thành trong bối cảnh lịch sử còn nhiều thách thức, các doanh nghiệp cần phải ra sức cố gắng và nỗ lực để phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Trong khi đó Việt Nam là nước đang phát triển, tình hình nhập siêu vẫn gia tăng và đây là khó khăn lớn đối với các doanh nghiệp.

Việc gia nhập tổ chức thương mại như tiếp thêm sinh khí cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hồi sinh. Bằng chứng là trong những năm gần đây, cán cân thương mại của Việt Nam có sự tăng trưởng mạnh mẽ, vượt bậc về kim ngạch xuất khẩu và nhập khẩu, số liệu được thể hiện cụ thể như sau: Giai đoạn năm 2007 - 2016, tổng kim ngạch đạt 2211,2 tỷ USD, giá trị xuất nhập đạt 1072,93 tỷ USD, nhập khẩu đạt 1138,27 tỷ USD,...

1.2. Những đặc điểm mà công ty xuất nhập khẩu đang sở hữu

Doanh nghiệp xuất nhập khẩu sẽ có những đặc điểm sau đây:

Thứ nhất, chịu sự quản lý chặt chẽ của nhiều nguồn luật chẳng hạn điều ước quốc và ngoại thương, luật quốc gia của các nước hữu quan,...

Thứ hai, công ty xuất nhập khẩu thường được giao dịch đa dạng thông qua các hình thức như giao dịch qua trung gian, giao dịch hội chợ triển lãm,...

Thứ ba, các hình thức giao dịch bởi công ty xuất nhập khẩu phổ biến như là nhờ thu, hàng đổi hàng hoặc là L/C,...

Những đặc điểm mà công ty xuất nhập khẩu đang sở hữu
Những đặc điểm mà công ty xuất nhập khẩu đang sở hữu

Thứ tư, tiền tệ dùng trong thanh toán của công ty xuất nhập khẩu thường là ngoại tệ mạnh như USD, bảng Anh,...

Thứ năm, hoạt động thuộc công ty xuất nhập khẩu thường có rủi ro tiềm ẩn cao, nếu xảy ra thì giá trị thiệt hại là rất lớn. Chính vì vậy hầu hết các doanh nghiệp tham gia thị trường này đều mua kèm gói bảo hiểm tương ứng.

...

2. Danh sách công ty xuất nhập khẩu uy tín trên toàn quốc

Bạn biết đến những doanh nghiệp xuất nhập khẩu nào? Một vài cái tên sau đây có thể giúp bạn thêm gợi ý và đưa ra quyết định đầu tư hoặc tìm việc làm nhanh chóng hơn, theo dõi ngay nhé:

2.1. Công ty cổ phần Nhật Tân

Công ty Cổ phần Nhật Tân chính là đơn vị đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu tới bạn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Hoạt động trong ngành hơn 30 năm, công ty đã lọt top 10 công ty xuất nhập khẩu có quy mô và uy tín nhất cả nước.

Danh hiệu này không phải do công ty tự phong mà là do chính khách hàng đánh giá. Để có được thành quả như ngày hôm nay, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty Cổ phần Nhật Tân đã rất cố gắng và nỗ lực hết sức, đốc toàn lực để cùng công ty phát triển.

Danh sách công ty xuất nhập khẩu uy tín trên toàn quốc
Danh sách công ty xuất nhập khẩu uy tín trên toàn quốc

Sự quyết tâm ấy được thể hiện bằng những đầu tư vào cơ sở hạ tầng, vật chất có trong doanh nghiệp. Hệ thống máy móc nhà xưởng luôn dẫn đầu xu hướng công nghệ.

Các lĩnh vực mà Nhật Tân tham gia bao gồm: Xuất nhập khẩu uỷ thác cho các công ty về sản phẩm đồ dân dụng và công nghiệp, nông nghiệp; các mặt hàng chủ yếu như gỗ, quần áo, vải, thủ công mỹ nghệ hay là hải sản,...

2.2. Công ty Tân An Phát

Công ty Tân An Phát là một doanh nghiệp hoạt động xuất nhập nhập các máy móc và dây chuyền sản xuất. Bên cạnh đó công ty còn xuất nhập khẩu các sản phẩm vật tư xây dựng như xi măng, sắt thép,... từ đó làm đa dạng, phong phú hơn lĩnh vực hoạt động của mình.

Hiện tại, công ty đang có rất nhiều các đối tác vô cùng lớn tại các quốc gia như Mỹ, Ấn độ, hay Hàn Quốc,... đồng thời công ty cũng sở hữu đội ngũ chuyên gia và nhân viên giỏi giúp doanh nghiệp có những bước tiến hiệu quả hơn.

2.3. Công ty cổ phần Legamex

Một trong những cái tên nổi tiếng trong giới xuất nhập khẩu chính là “Legamex”. Không chỉ là khách hàng quốc tế, khách hàng Việt Nam cũng tỏ ra hài lòng khi sử dụng các sản phẩm may mặc của công ty sản xuất.

Công ty uy tín trong ngành xuất nhập khẩu
Công ty uy tín trong ngành xuất nhập khẩu

Với năng lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình, Legamex đã nhận về nhiều giải thưởng, huân chương, huy chương do Nhà nước trao tặng. Chất lượng sản phẩm thì luôn được khách hàng đánh giá cao và được tin tưởng.

Một số đối tác và khách hàng tiềm năng trên thế giới như là Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,...

2.4. Công ty cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu Quảng Ninh

Quảng Ninh là vùng đất sở hữu nhiều biển cảng nhất nhì cả nước, đây cũng là lợi thế để các nhà đầu tư tham gia vào lĩnh vực xuất nhập khẩu. Doanh nghiệp điển hình là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Quảng Ninh (QUNIMEX), tiền thân của công ty là doanh nghiệp Nhà nước được thành lập ngày 27 tháng 3 năm 1964. Trải qua cả nửa thế kỉ xây dựng và phát triển, từ một doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu đơn thuần, QUNIMEX đã trở thành một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề với nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Một số hoạt động mà công ty đang tham gia như là: Thương mại, xuất nhập khẩu, kinh doanh các loại hình dịch vụ, cho thuê văn phòng,...

3. Tầm quan trọng của công ty xuất nhập khẩu với nền kinh tế thị trường

Ở cơ chế thị trường hiện nay, công ty xuất nhập khẩu là thành phần không thể thiếu, chúng góp phần thúc đẩy mạnh mẽ các ngành công nghiệp khác phát triển. Đồng thời còn đem lại nguồn thu khổng lồ cho ngân sách Nhà nước thông qua các khoản thuế hàng năm.

Tầm quan trọng của công ty xuất nhập khẩu với nền kinh tế thị trường
Tầm quan trọng của công ty xuất nhập khẩu với nền kinh tế thị trường

Công ty xuất nhập khẩu còn có vai trò vô cùng quan trọng trong công cuộc giải quyết công ăn việc làm cho người lao động. Đến với môi trường này, người lao động có thể tìm thấy nhiều vị trí việc làm khác nhau từ lao động phổ thông cho tới việc làm chuyên môn.

4. Những vị trí nào được tìm thấy ở công ty xuất nhập khẩu?

Vậy bạn có thể tìm thấy những việc làm nào tại doanh nghiệp xuất nhập khẩu? Cùng đón xem những gợi ý bên dưới nhé:

- Nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu

- Nhân viên thanh toán quốc tế

- Nhân viên thu mua hàng nhập khẩu

- Nhân viên quản lý chứng từ

- Nhân viên hiện trường hoặc giao nhận

- Nhân viên điều động đội vận chuyển, kho bãi

- Nhân viên hải quan

- Nhân viên đại diện cho các công ty xuyên quốc gia

- …

Những vị trí nào được tìm thấy ở công ty xuất nhập khẩu?
Những vị trí nào được tìm thấy ở công ty xuất nhập khẩu?

Còn rất nhiều vị trí tuyển dụng khác mà bạn có thể tìm kiếm, trên đây chỉ là một vài vị trí công việc điển hình để ứng viên tham khảo.

Bạn có thấy cơ hội ngập tràn trong thế giới công ty xuất nhập khẩu không? Hy vọng những thông tin chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về môi trường này, đồng thời có thêm những địa chỉ tin cậy để thực hiện mục tiêu kinh doanh hay tìm việc làm một cách hiệu quả nhất.

Tìm hiểu danh sách công ty xây dựng uy tín

Công ty xây dựng là một trong những môi trường lý tưởng đem lại cơ hội không những cho nhà đầu tư mà cả ứng viên. Nếu bạn chưa có nhiều thông tin về các doanh nghiệp này và chưa tìm được địa chỉ nào uy tín vậy thì hãy tham khảo bài viết bên dưới của timviec365.com.vn nhé!

Danh sách công ty xây dựng