Trang vàng ngành vật tư, thiết bị Việt Nam

list companyDanh sách công ty vật tư, thiết bị

Công ty cổ phần Solar Electric Việt Nam

Công ty cổ phần Solar Electric Việt Nam
quy mô
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Trụ sở: Số B13, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân. TP. Hà Nội, Việt Nam - VPGD: Tầng 3, Tòa CT1 KĐT Dream Town, P Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam
SEV là nhà phát triển, tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực điện năng lượng, tập trung chủ yếu vào các hệ thống năng lượng mặt trời (Solar Power System). hệ thống lưu trữ điện năng (Energy storge), hệ thống lưới điện phân tán ( Micro - Grid) và hệ thống trạm sạc xe điện ( EV - Charger). Với các đối tác công nghệ hàng đầu trên thế giới như ABB. Huawei, Sungrow, SAJ, Solis, Kstar, Canadian Solar, REC Solar, Jinko Solar...Solar Electric luôn tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng và tiến độ. Là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời áp mái .SEV đã cung cấp dịch vụ EPC cho các tập đoàn lớn như ABB của thụy Sỹ, tập đoàn xây dựng Coteccons, tập đoàn xây dựng Capital House, Công ty TNHH Crystal Martin, Tập đoàn Thiên Hà Kameda... Các công trình SEV đã thi công đều là các công trình tiêu biểu được nhiều đối tác trong nước và Quốc tế đánh giá cao. Hiện nay do phát triển dự án Công ty chúng tôi cần tuyển 01 Trưởng phòng thiết kệ hệ thống điện, 02 chỉ huy trưởng, 05 kỹ sư thiết kế, giám sát thi công dự án, Nhân viên truyền thông nội bộ và marketing online, kế toán trưởng mảng thi công công trình... để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh "Energy for green City" Trải qua thời gian hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Solar Electric Việt Nam ( SEV) đã có những bước phát triển không ngừng trong thị trường điện năng lượng mặt trời - một thị trường mới và hứa hẹn nhiều tiềm năng, cơ hội phát triển. Hiện nay do phát triển dự án Công ty chúng tôi cần tuyển : Hiện nay do nhu cầu dự án chúng tôi cần tuyển dụng: 05 kỹ sư giám sát dự án điện tự động hóa, kỹ thuật điện có trên 03 năm kinh nghiệm Kỹ Thuật giám sát, chỉ huy trưởng công trình. Lọc hồ sơ ứng viên phù hợp -> gọi phỏng vấn chuyên môn và thở thuận phù hợp-> ứng viên đạt thông báo kết quả gọi ứng viên nhận việc, thử việc - Mức lương từ 9 - 15 triệu - Thưởng doanh số theo quy định của công ty - Thưởng các ngày Lễ, Tết, sinh nhật và du lịch hàng năm, theo quy định của công ty - Làm việc đủ 12 tháng thưởng tháng lương thứ 13 – thưởng theo kết quả doanh số năm dịp tết âm lịch - Luôn có cơ hội thăng tiến trong công việc nghề nghiệp - Được cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc - Môi trường làm việc thân thiện, năng động - Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHYT, BHXH, BHTN…)

CÔNG TY KỸ THUẬT NAM HẢI

CÔNG TY KỸ THUẬT NAM HẢI
quy mô
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Lô DM 2-7*, ngõ 242 Vạn Phúc, Hà Đông
Công ty TNHH Kỹ thuật Nam Hải (tên giao dịch quốc tế: Nam Hai Engineering Co., tên viết tắt là NEC), được thành lập năm 2004 với văn phòng chính đặt tại Hà Nội, là đơn vị thực hiện các dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp trong các ngành công nghiệp tại Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính: Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, thiết kế chế tạo các thiết bị truyền động thuỷ lực trên các thiết bị thi công, khai thác cơ giới và trong các ngành công nghiệp nặng. Khả năng thực hiện: Chúng tôi thực hiện các công trình toàn bộ từ đơn giản đến phức tạp, bao gồm tìm hiểu chính xác các nhu cầu, tính toán – thiết kế, lựa chọn tổ hợp thiết bị, lắp ráp – kết nối hệ thống hoàn chỉnh, chạy thử và vận hành thiết bị theo đúng yêu cầu của thiết bị. Không là vấn đề nếu yêu cầu là đơn giản hay phức tạp, chúng tôi luôn nỗ lực đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho từng yêu cầu cụ thể của mỗi đơn vị sử dụng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cho việc sửa chữa, cải tạo – làm mới, thay thế phụ tùng các máy móc, thiết bị truyền động thủy lực. Nhập khẩu đơn lẻ hoặc toàn bộ thiết bị có xuất xứ từ các nước công nghệ tiên tiến như Mỹ – CHLB Đức – Ý – Pháp – Nhật Bản – Hàn Quốc… Chúng tôi cũng có đầy đủ các thiết bị chuyên ngành phục vụ các công việc kiểm tra, chuẩn đoán sự cố, thực hiện các công việc bảo trì – bảo dưỡng thường xuyên các máy móc thủy lực.

Công ty TNHH Olic Việt Nam

Công ty TNHH Olic Việt Nam
quy mô
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Số 1 Khu DV12 Tây Nam Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Olic Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp. Với hành trình chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm, làm đẹp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Hơn thế nữa, Olic không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm của mình để chiếm giữ được lòng tin tuyệt đối của khách hàng cũng như đứng vững được trên thị trường. Mang những sản phẩm đạt chất lượng hoàn hảo tới người tiêu dùng Việt Nam cũng như vươn tầm quốc tế.
Nhóm ngành nghề