Trang vàng ngành tổ chức sự kiện Việt Nam

list companyDanh sách công ty tổ chức sự kiện

Công Ty CP ĐT TM DV Du Lịch Đất Việt

Công Ty CP ĐT TM DV Du Lịch Đất Việt
quy mô
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 198 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
Nhóm ngành nghề

Là một loại hình kinh doanh thuộc top các ngành đang có tốc độ tăng trưởng cao, ngành tổ chức sự kiện những năm gần đây phát triển khá mạnh mẽ. Vậy công ty tổ chức sự kiện là gì? Các công ty tổ chức sự kiện đã có những đóng góp nào cho nền kinh tế và xã hội nước ta? Bài viết sau đây sẽ tổng hợp danh sách công ty tổ chức sự kiện và những thông tin xoay quanh chủ đề này.

1. Sơ lược về công ty tổ chức sự kiện

Khi nói đến tổ chức sự kiện, nếu ở thời điểm 10 năm trở về trước, chắc chắn khá nhiều người cảm thấy khá mơ hồ và lạ lẫm. Dịch vụ này xuất hiện chỉ vài năm trở lại đây, bởi thực tế có khá nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân chọn tự tổ chức sự kiện chứ không sử dụng các dịch vụ thuê ngoài.

Sơ lược về công ty tổ chức sự kiện
Sơ lược về công ty tổ chức sự kiện

Nhưng thật ra, tổ chức sự kiện là một lĩnh vực thông dụng trên thế giới. Ngày nay, cuộc sống hiện đại hơn, vật chất dư dả hơn, dẫn đến nhu cầu về quy mô, tầm cỡ của các sự kiện cũng lớn hơn. Đó chính là động lực để nhiều doanh nghiệp tham gia đầu tư vào lĩnh vực này. Các công ty tổ chức sự kiện là các tổ chức, đơn vị doanh nghiệp cung cấp toàn bộ những dịch vụ để hỗ trợ thiết kế một sự kiện hoàn chỉnh theo yêu cầu của các khách hàng.

2. Danh sách công ty tổ chức sự kiện tốt nhất hiện nay

Tổ chức sự kiện không chỉ là dịch vụ xuất hiện ở những khu vực có nền kinh tế phát triển như các thành phố lớn, mà ngay ở các khu vực địa phương, tỉnh lẻ cũng xuất hiện khá đông các công ty tổ chức sự kiện. Thị trường điểm mặt nhiều cái tên trong ngành này, có quy mô hoạt động và cơ cấu tổ chức khác nhau. Nhưng nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện chất lượng, đừng bỏ qua những gợi ý sau đây:

- Công ty HoabinhEvents: Được thành lập với đam mêm cho nghề tổ chức sự kiện, du lịch, hội nghị, triển lãm,... HoabinhEvents - trực thuộc chính thức của tập đoàn Hòa Bình là cái tên không thể không nhắc đến trong danh sách này. HoabinhEvents sở hữu nhiều dịch vụ đa dạng, với đội ngũ công nhân viên, cán bộ chất lượng, hiện công ty đã xây dựng thương hiệu thành công và chiếm một thị phần không nhỏ ở thị trường Việt Nam.

Danh sách công ty tổ chức sự kiện tốt nhất hiện nay
Danh sách công ty tổ chức sự kiện tốt nhất hiện nay

- Nhà sách Tuổi Trẻ: Đây là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, sở hữu nguồn nhân lực dồi dào mà chuyên nghiệp, thân thiện và chu đáo. Nhân viên Nhà sách Tuổi Trẻ luôn chủ động mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng, với các dịch vụ đa dạng và giá cả cạnh tranh. Công ty đã trở thành đối tác thân quen của nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức có nhu cầu tại khu vực TP. Hồ Chí Minh nói chung cũng như những tỉnh thành lân cận khác.

- Công ty tổ chức sự kiện Vietlinks: Vietlinks là đối tác quen thuộc của nhiều doanh nghiệp lớn như Hoa Sen, Vingroup, BIDV, FPT, Agribank,... Công ty luôn thu hút được đối tượng khách hàng doanh nghiệp với phong cách tổ chức quy mô, đa dạng ý tưởng, nhiệt tình và tận tâm. Vietlinks thường tổ chức các sự kiện như khánh thành, khai trương, hội chợ, triển lãm, các chương trình lễ hội,...

- Công ty tổ chức sự kiện Netmedia: Netmedia là công ty tổ chức sự kiện mới nhưng đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường cạnh tranh. Netmedia cung cấp cho khách hàng những giải pháp về tổ chức sự kiện tốt nhất, phục vụ cho mục đích quảng bá thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp. Netmedia không chỉ trực tiếp lên ý tưởng để có một sự kiện hoàn hảo cho khách hàng, mà còn đưa đội ngũ nhân sự làm việc trực tiếp cho dịch vụ bao gồm: khách mời, ca sĩ, PG, MC, lễ tân, người mẫu,...

Danh sách công ty tổ chức sự kiện
Danh sách công ty tổ chức sự kiện

- Công ty TNHH Quảng cáo tư vấn tổ chức biểu diễn Cát Tiên Sa: Cát Tiên Sa là một cái tên quen thuộc trong ngành truyền thông của Việt Nam. Công ty này chuyên hoạt động ở lĩnh vực tổ chức các chương trình truyền hình, chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng, cũng như các liveshow của nhiều người trong showbiz Việt. Một số chương trình của HTV cũng hợp tác với Cát Tiên Sa như Sống lâu sống khỏe, Dự báo thời tiết,...

- Blueman Group: Blueman Group cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chất lượng và chuyên nghiệp. Công ty hoạt động chuyên biệt ở lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông hàng đầu nước ta. Các sự kiện mà Blueman Group đứng ra tổ chức đều mang tính sáng tạo và khác biệt. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ tuổi, luôn tận tâm và nhiệt huyết với khách hàng.

công ty tổ chức sự kiện
Công ty tổ chức sự kiện

- Công ty tổ chức sự kiện và giải trí RI: RI là công ty tổ chức sự kiện sinh sau đẻ muộn, ở trong bối cảnh thị trường ngành công nghiệp này đã có sự bão hòa không hề nhẹ. Thế nhưng, thương hiệu này vẫn mang đến cho khách hàng một sự khác biệt, cạnh tranh nhưng vô cùng lành mạnh. 4 chiến lược hoạt động chính mà công ty chú trọng bao gồm: chất lượng dịch vụ tốt, nghệ thuật, tối ưu lợi ích khách hàng, thu hút và chiêu mộ nhân tài. Công ty hiện nay chuyên nhận thực hiện các dự án tổ chức sự kiện điển hình như các buổi tiệc tri ân, ra mắt sản phẩm mới, sinh nhật, thôi nôi,...

3. Đặc điểm hoạt động của công ty tổ chức sự kiện

Nước ta hiện nay có hàng trăm công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ về tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cũng như rất nhiều các công ty tổ chức sự kiện không chuyên, quy mô vừa và nhỏ khác. Nhìn chung, các công ty hoạt động mạnh mẽ, thu hút được một lượng khách hàng riêng và xây dựng tốt thương hiệu của mình. Hệ thống các dịch vụ mà các công ty tổ chức sự kiện cũng phong phú không kém, trong đó hướng đến hai đối tượng khách hàng chủ yếu là khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Đặc điểm hoạt động của công ty tổ chức sự kiện
Đặc điểm hoạt động của công ty tổ chức sự kiện

Các công ty tổ chức sự kiện luôn chủ động trong việc nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo những điểm mới lạ, khác biệt để chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng một cách tốt nhất. Tuy nhiên nhìn chung, các công ty tổ chức sự kiện mọc lên nhiều nhưng chất lượng đọng lại không đáng kể.

Về cơ bản, các công ty hoạt động khá tự phát, thiếu chuyên nghiệp, mạnh ai nấy làm và đa phần là không sở hữu một nội lực riêng. Hầu hết các công ty tổ chức sự kiện còn chưa chủ động về mặt công nghệ, nhân vật lực. Thay vào đó, các công ty thường hoạt động theo hình thức kết nối, hợp tác, thuê ngoài đơn vị,... Do đó, những hoạt động tổ chức sự kiện của các công ty có phần kém chuyên nghiệp, mất nhiều chi phí và tốn kém nhiều nguồn lực khác.

4. Những đóng góp của công ty tổ chức sự kiện

Những đóng góp của công ty tổ chức sự kiện
Những đóng góp của công ty tổ chức sự kiện

Cũng phải nói rằng, các công ty tổ chức sự kiện ra đời đã thành công trong việc đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của xã hội về phương diện này. Điều đó hình thành nên một mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại, thích hợp với xu hướng thế giới. Bên cạnh đó, các dịch vụ của công ty tổ chức sự kiện cung cấp làm hạn chế và giảm thiểu nhiều công đoạn trong tổ chức sự kiện nếu một cá nhân hay một công ty, tổ chức đứng ra tự thực hiện.

Ngoài ra, công ty tổ chức sự kiện cũng là các nhà tuyển dụng tiềm năng của giới trẻ hiện nay. Việc làm ngành tổ chức sự kiện ra đời, sản sinh ra nhiều vị trí hấp dẫn, kích thích và công nhận sự sáng tạo, năng động, chuyên nghiệp của giới trẻ.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về công ty tổ chức sự kiện và danh sách công ty tổ chức sự kiện lớn nhất do timviec365.com.vn cung cấp!

Danh sách công ty tài chính

Công ty tài chính là các tổ chức không thể thiếu trong nền kinh tế hiện nay. Các công ty tài chính luôn giữ một vị trí quan trọng trong sự phát triển của cả đất nước. Tìm hiểu về danh sách công ty tài chính sau đây.

Danh sách công ty tài chính