Trang vàng ngành thực phẩm, đồ uống Việt Nam

list companyDanh sách công ty thực phẩm, đồ uống

Đặc Sản Bá Kiến

Đặc Sản Bá Kiến
quy mô
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Đặc sản Bá Kiến là thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực đặc sản tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm đặc sản vùng miền cao cấp với mong muốn quảng bá những đặc sản dân tộc thơm ngon và bổ dưỡng đến tay nhiều người tiêu dùng. Từ đó, nâng cao niềm tự hào dân tộc, niềm tự hào về nền ẩm thực phong phú của đất nước. Một số đặc sản chính công ty cung cấp: cá kho làng Vũ Đại; chả mực Hạ Long; rươi Tứ Kỳ; sá sùng Quan Lạn; một số đặc sản khô như: mực khô, cá chỉ vàng, cá bò khô, tôm khô và nhiều đặc sản cao cấp khác. Tất cả sản phẩm của công ty đều nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Đặc biệt, tất cả sản phẩm của công ty đều được Chứng nhận là Hàng Việt Nam Chất lượng cao trong nhiều năm liên tiếp từ 2017 đến nay do chính người tiêu dùng bình chọn. Đến với Đặc sản Bá Kiến, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Cửa hàng Đặc sản Bá Kiến – Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – Điện thoại: 0962 08 3232 * 0915 08 5151 – Website: https://dacsanbakien.com

Công ty CPTM Bia Sài Gòn Bắc Trung Bộ

Công ty CPTM Bia Sài Gòn Bắc Trung Bộ
quy mô
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: KCN nhỏ Đông Vĩnh, phường Đông Vĩnh, Tp Vinh, Nghệ An|Km 12, đường tránh thành phố Hà Tĩnh, Xã Thạch Tân, Huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh
Công ty Cổ phần thương mại Bia Sài Gòn Bắc Trung Bộ tiền thân là một trong các chi nhánh của Tổng công ty Bia- Rượu- NGK Sài Gòn. Năm 2006, Công ty chuyển sang hình thức Công ty Cổ phần, có tên là Công ty CPTM SABECO Bắc Trung Bộ, hiện nay là Công ty CPTM Bia Sài Gòn Bắc Trung Bộ hoạt động kinh doanh trên 5 tỉnh thuộc khu vực: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế cùng với + 02 Chi nhánh được đặt tại Hà Tĩnh, Quảng Trị + 02 Tổng Đại Lý tại Quảng Bình, Huế và hơn 100 NPP C1. Hàng năm số lượng NPP C1 hợp tác với Công ty ngày càng tăng. Về công tác thị trường: Công ty luôn đảm bảo tăng trưởng thị phần và phát triển bền vững tại đia bàn Công ty quản lý. Về công tác bán hàng: Công ty thực hiện chính sách bán hàng một giá đã góp phần ổn định thị trường trên toàn khu vực, có các chính sách đầu tư hợp lý và định hướng hoạt động kinh doanh mang lại kết quả cao. Từ khi thành lập với nhiệm vụ được giao là tiêu thụ các sản phẩm của Bia Sài Gòn, thị trường tiêu thụ từ Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế, trong những năm qua được sự chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo Tổng Công ty cũng như Lãnh đạo Công ty TNHH MTV TM BIA SÀI GÒN, Công ty CPTM Bia Sài Gòn Bắc Trung bộ luôn luôn hoàn thành kế hoạch, gia tăng sản lượng và thị phần. Tổng số CBCNV năm 2006 là 78 người đến năm 2015 đã tăng lên 106 người,Hiện nay là hơn 150 người và hơn 300 nhân viên hợp động phục vụ bán hàng. Công ty luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống của từng CB CNV, luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người lao động để có thể yên tâm công tác và cống hiến cho Công ty ổn định đời sống vật chất và tinh thần cho CB CNV Công ty. Với bề dày hơn 140 năm truyền thống, Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) tự hào là đơn vị dẫn đầu ngành Bia, vinh dự đạt “Thương hiệu Quốc gia” trong nhiều năm liền, là thành viên thứ 351 tại Học viện Bia Berlin - một trong những cái nôi của văn hóa bia toàn cầu. Và, các phong trào thi đua chính là động lực quan trọng giúp Tổng công ty ngày càng vững bước. Tại Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO), các phong trào thi đua luôn gắn với tính thực tiễn, mang lại hiệu quả lớn trong sản xuất, tăng trưởng cao trong kinh doanh, góp phần tạo sự phát triển bền vững và ổn định cho Tổng công ty.

Công ty cổ phần sản xuất và đầu tư Hồng Bàng

Công ty cổ phần sản xuất và đầu tư Hồng Bàng
quy mô
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Số 2 đường D9 phường Tây Thạnh, quận Tân Phú
13 năm là khoảng thời gian tuy không dài nhưng có ý nghĩa to lớn để đánh dấu từng bước trưởng thành trong trang lịch sử của Hệ thống IMC. 13 năm trước, công ty IMC gieo hạt giống trí tuệ và tâm sức để tạo ra một khởi nguồn, hứa hẹn một tương lai tươi sáng trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Công ty cổ phần PHƯƠNG NAM

Công ty cổ phần PHƯƠNG NAM
quy mô
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Đường D2, Khu Công nghiệp Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Bình Dương
Công ty cổ phần PHƯƠNG NAM. Chuyên sản xuất và phân phối những sản phẩm tiêu dùng chuyên về thảo dược thiên nhiên. Hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tốt nhất cho người sử dụng trong nước và ngoài nước. Công ty luôn đặt mục tiêu là chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Với quy mô: 50 - 100 nhân viên. Ở PHƯƠNG NAM Sẽ Có chế độ lương tốt nhất và môi trường làm việc chuyên nghiệp, đào tạo bài bản CV. Với các sản phẩm đã dạng và phong phú, chúng tôi mong muốn mang đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng giá cả hợp lý , chế độ quyền lợi chăm sóc tốt nhất.

Công ty TNHH thực phẩm Tư Thao

Công ty TNHH thực phẩm Tư Thao
quy mô
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Số 1 Ngõ 129 Nguyễn Xiển - Hạ Đình
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM TƯ THAO Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Một Thành Viên Mã số thuế: Địa chỉ: Số 1 ngõ 129 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội Tuyển vị trí Nhân viên kinh doanh .
Nhóm ngành nghề