Trang vàng ngành nông, lâm, ngư nghiệp Việt Nam

list companyDanh sách công ty nông, lâm, ngư nghiệp

Control Union Việt Nam

Control Union Việt Nam
quy mô
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng
CONTROL UNION VIETNAM Started in 2003, operating as inspection and certification body that carries out inspections, audits and awards certificates. Certification programs: Agriculture, Aquaculture & Fishery, Food Safety, Textile, Forestry etc. Inspection program: inspect 50 % of the imported feed products: Wheat, Corn, Soya beans and other products and do a portion of the export products like rice, fruit and vegetables, fish and many other products. Laboratory service: started in March 2018, provide chemical and microbiological analyses of food, animal feed and environmental samples.

công ty cổ phần 12369

công ty cổ phần 12369
quy mô
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: định công, hoàng mai, hà nội
Cẩm nang tìm việc / Tâm sự Nghề nghiệp / Báo chí truyền thông là gì? Ngành nghề không cần bằng cấp MỤC LỤC: 1. Khái niệm báo chí truyền thông2. Làm báo chí truyền thông thì không cần bằng cấp đúng hay không?3. Hiện trạng báo chí Việt Nam Tạo CV online Báo chí truyền thông là gì? Ngành nghề không cần bằng cấp Tác giả: Nguyễn Thơm Friday , 18/06/21Báo chí đã xuất hiện từ rất nhiều năm về trước, từ khi nước ta chống giặc ngoại xâm thì báo chí đã có rồi, nhưng nó được gọi với cái tên “truyền đơn” để thông báo các tin tức cho người dân. Sau này, báo chí vẫn không bị mai một, càng ngày càng bùng nổ với đa dạng hình thức và thể loại.1. Khái niệm báo chí truyền thông- Báo chí truyền thông được phân ra làm hai mảng báo chí và truyền thông. Báo chí là nhánh có thâm niên lâu nhất trong lịch sử truyền thông. Hiện tại, báo chí gồm có báo in, báo truyền hình, báo phát thanh, báo điện tử. Báo chí truyền thông là gìBáo chí truyền thông là gì- Với báo chí, người làm báo phải dựa trên hướng chỉ nam là sự thật. Người làm báo đảm nhiệm nhiệm vụ truyền những tin tức nóng hổi, những sự kiện hot nhất trong ngày, những câu chuyện đáng suy ngẫm cho người đọc, người nghe nên các tin tức này cần phải đảm bảo đúng với sự thật. Người chọn ngành báo chí sẽ làm công việc biên tập hoặc phóng viên. Biên tập viên là những người chuyên cập nhật tin tức trong ngày để viết bài để xuất bản hoặc đăng tải thông tin lên các trang diễn đàn. Phóng viên quay phimPhóng viên quay phimNhững tưởng sau từng ấy năm đọc giả không còn thích đọc báo nữa, chúng ta thật khó để có thể nhìn thấy những người nằm trên ghế thư giãn đọc báo sớm những anh chị vừa nhâm nhi cốc cafe sáng và lướt vội các tin tức trong ngày. Tôi vẫn còn nhớ y nguyên những bản tin phát thanh kèm theo tiếng tút… tút… tút… tút… lúc sáu giờ sáng hàng ngày “Đây là đài tiếng nói Việt Nam, phát thanh từ thủ đô nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Phải chăng đài báo phát thanh đã ít đi hay chính bản thân tôi quá nhiều mối bận tâm khác mà lãng quên những âm thanh gắn bó tuổi thơ này?Thật may, báo chí cũng có sự cải tiến từng thời điểm theo nhu cầu của người sử dụng, số lượng báo in dần ít đi, thay vào đó là báo điện tử. Thuận theo thói quen của người dùng, giờ đây người dùng không cần bỏ tiền để mua các tờ báo để đọc nữa, họ có thể tự do đọc báo bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào một cách miễn phí trên bất kỳ trang báo điện tử nào. Các bài báo cũng được lưu trữ một cách dễ dàng hơn- Còn với truyền thông, người làm truyền thông được tự do sáng tạo cho sản phẩm truyền thông của mình. Họ được ví như những người làm nghệ thuật vậy, sáng tạo mới giúp họ thu hút được nhiều đối tượng công chúng quan tâm. Truyền thông có rất nhiều phương tiện bao gồm: báo chí, internet, truyền hình, mạng xã hội,... Truyền thông social mediaTruyền thông social mediaNgười làm truyền thông được đánh giá mức độ thành công thông qua việc thông điệp có truyền tải được

Công ty TNHH VINAWOOD

Công ty TNHH VINAWOOD
quy mô
Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Lô 38 - 43 Đường số 2, Khu Chế Xuất Linh Trung 2, Phường Bình Chiểu
Tại Vinawood Ltd., chúng tôi giải quyết nhu cầu thiết kế nội thất của ngày hôm nay bằng cách sản xuất đồ trang trí bằng gỗ tùy chỉnh với chất lượng cao nhất và tinh tế. Để tăng cường sự tuyệt vời của một không gian nội thất, đồ đạc cần phải khác biệt như những khách hàng quen có chuyển động khẳng định nó. Hiểu được làm thế nào xung quanh có thể ảnh hưởng đến một bố trí cá nhân, Vinawood truyền cảm hứng để làm phong phú môi trường của bạn với đồ đạc ấm áp nhất để bạn luôn cảm thấy tốt nhất. Là nhà cung cấp các bộ phận màn trập và màn trập gỗ hàng đầu trên toàn thế giới, chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm với nhiều kiểu hoàn thiện khác nhau đồng thời đáp ứng thị hiếu đặc biệt của từng khách hàng. Chúng tôi tiếp tục chào đón tất cả các ý tưởng thú vị ban đầu mà khách hàng của chúng tôi hình dung và cam kết biến chúng thành hiện thực thông qua các hoạt động sản xuất linh hoạt và tinh thần sáng tạo của chúng tôi. Hãy đi bộ qua trang web của chúng tôi, khám phá các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi và thoải mái liên hệ với chúng tôi với yêu cầu thêm; Đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi đứng với dự đoán.

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Nông Nghiệp Bigfarm - Aquaponics

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Nông Nghiệp Bigfarm - Aquaponics
quy mô
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 6 ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Chúng tôi luôn tâm niệm: BigFarm cũng giống như các doanh nghiệp khác, là một nhân tố quan trọng của xã hội. Vậy nên, giá trị của BigFarm chỉ thật sự được công nhận bởi những lợi ích đem lại cho cộng đồng. Lấy Aquaponics làm nền tảng, chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra các sản phẩm, các giá trị mới từ khả năng sáng tạo và đam mê của mình để đem lại sự thịnh vượng cho khách hàng, cho đối tác và cho toàn xã hội. Chúng tôi luôn ghi nhớ, Niềm Tin của khách hàng là điều tối quan trọng, vậy nên tôn chỉ cho mọi hành động của chúng tôi là lấy Khách Hàng làm trung tâm, lấy Sáng Tạo để phát triển, lấy sự Chính Trực và Tận Tâm làm giá trị cốt lõi để tạo nên những sản phẩm có giá trị tốt nhất. Và những nỗ lực của chúng tôi sẽ được khách hàng, đối tác và cộng đồng ghi nhận. Công ty TNHH Bigfarm - Aquaponics là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm nông nghiệp sinh thái cho các căn hộ chung cư và biệt thự tại các thành phố lớn. + Gia công lắp đặt hệ thống nông nghiệp Vi Cảnh + Gia công lắp đặt hệ thống bể cá không thay nước + Lắp đặt hệ thống cây xanh nội ngoại thất. - Sản phẩm của Bigfarm là duy nhất trên thị trường, phù hợp với cuộc sống hiện đại. Mục tiêu của chúng tôi là sẽ đưa Bigfarm trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực nông nghiệp sinh thái tại Việt Nam trong vòng 5 năm tới. Để mục tiêu này trở thành hiện thực Công ty Bigfarm rất cần có những con người tài năng và có lòng nhiệt huyết, đam mê với công việc. Đến với Bigfarm các bạn sẽ được khai phá hết khả năng bản thân bởi đội ngũ lãnh đạo biết tạo động lực cho nhân viên xung quanh. - Hãy gia nhập ngay với Bigfarm!

Volcafe Viet Nam

Volcafe Viet Nam
quy mô
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: KCN An Phuoc, Long Thanh, Dong Nai
Nhóm ngành nghề