Trang Vàng Doanh Nghiệp

starNgành tiêu điểm

Liên kết nhanh

list companyDanh sách công ty kinh doanh bất động sản

Timesgroup

Timesgroup
quy mô
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 30 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch
https://timesgroup.vn/tin-tuc/1450964/tap-chi-golftimes-timesgroup-va-vi-the-tro-thanh-tap-doan-da-nganh-hang-dau-viet-nam Mn xem link tìm hiểu rõ hơn nhé

Công ty cổ phần Bất động sản TUAN123

Công ty cổ phần Bất động sản TUAN123
quy mô
Quy mô: Chưa cập nhật
địa chỉ
Địa chỉ: số 5, Đào Duy Anh
Công ty Cổ phần Tuấn 123 tiền thân là Công ty TNHH Tuấn 123 với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản Thổ cư tại Việt Nam. Khởi đầu từ một Công ty Môi giới Nhà đất, Tuấn 123 lần lượt phát triển về quy mô nhân sự cũng như các lĩnh vực hoạt động. Ở tất cả các lĩnh vực: Môi giới Bất động sản, Định giá Bất động sản, Đào tạo Môi giới … công ty đều chứng tỏ sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của mình. Công ty Bất động sản Tuấn 123 đã được biết đến là đơn vị Môi giới Bất động sản Thổ cư lớn nhất Hà Nội và từng bước tiến đến lớn nhất Việt Nam với dấu mốc thành lập Trụ sở Miền Nam từ đầu năm 2017. Bất động sản Tuấn 123 mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương hiệu Tuấn 123, đảm bảo quy trình chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt thành đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường Bất động sản. Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng.

CONG TY CO PHAN TAP DOAN DAI PHUOC

CONG TY CO PHAN TAP DOAN DAI PHUOC
quy mô
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 53 TRAN BINH TRONG. P 5
ĐẠI PHƯỚC GROUP là đơn vị đầu tư đa lĩnh vực, trong đó nổi bật nhất là lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN. Với nhiều năm kinh nghiệm, ĐẠI PHƯỚC GROUP đã đưa ra thị trường hàng ngàn sản phẩm khắp các tỉnh thành như TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Bắc Giang… và sắp tới sẽ còn mở rộng ra các tỉnh thành khác. Để xây dựng hệ thống phát triển vững mạnh cho các dự án mới trong năm 2021. Đại Phước Group có nhu cầu tuyển dụng các vị trí như sau:

Công ty cổ phần đầu tư Iris - Iris Holding

Công ty cổ phần đầu tư Iris - Iris Holding
quy mô
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 143 Nguyễn Tuân- Thanh Xuân- Hà Nội
143 Nguyễn Tuân- Thanh Xuân- Hà Nội

Bất Động Sản Đại Tín

Bất Động Sản Đại Tín
quy mô
Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 96 Định Công
1. Với đội ngũ Lãnh đạo là các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, trải qua các vị trí quản lý với hàng ngàn nhân sự, nhận được nhiều bằng khen tại các công ty. 2. Các thành viên Đầu chủ, Đầu khách xuất sắc nhất thị trường với biệt danh Hoa hồng Pháp chỉ có ở Bất động sản Đại Tín. 3. Cơ chế hấp dẫn nhất toàn quốc, ví dụ vụ chốt hoa hồng 100 triệu: – Đầu khách nhận về 41 triệu. – Đầu chủ nhận về 27 triệu. – Trưởng phòng được hỗ trợ từ A – Y và Z là thành công. Các mục hỗ trợ: Tuyển dụng, đào tạo, tổ chức hoạt động thể thao, vận hành quản lý. 4. Chúng tôi kế thừa tất cả những điều tốt nhất tại các đơn vị khác, khắc phục những điểm hạn chế tối đa. Từ đó tạo ra môi trường tốt nhất, là ngôi nhà thứ 2 của anh chị em. 5. Mục tiêu và sứ mệnh là trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản, trở thành Công ty đa nghành. Chúng tôi xây dựng bằng cái TÂM của mình, luôn giữ chữ TÍN là hàng đầu. 6. Luôn đề cao sự hợp tác với các đơn vị cùng nghành nghề, các đối tác để cùng phát triển.
Nhóm ngành nghề