Trang vàng ngành hoạch định, dự án Việt Nam

list companyDanh sách công ty hoạch định, dự án

Công ty Cổ Phần TICO Việt Nam

Công ty Cổ Phần TICO Việt Nam
quy mô
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Số 31 đường Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân
Công ty cổ phần TICO Việt Nam được thành lập với định hướng là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp vật tư kỹ thuật cho các công trình Xây dựng từ khi thiết kế đến quá trình thi công. Các giải pháp của chúng tôi hướng đến một công trình bền vững về kỹ thuật và hiệu quả cao về mặt kinh tế, tăng nhanh tiến độ thi công. Những giải pháp, sản phẩm, dịch vụ chính của chúng tôi gồm:Trong bối cảnh hội nhập kinh tế Quốc tế, hiểu được điều đó, chúng tôi vẫn thường xuyên cập nhật, nghiên cứu các xu hướng kỹ thuật hiện đại, bền vững vàgiao dịch với các hãng, nhà sản xuất hàng đầu Thế giới, nhằm cung cấp được giải pháp, lợi ích và hiệu quả tốt nhất cho các dự án.Đảm bảo tiêu chí chất lượng tốt nhất phục vụ được yêu cầu khắt khe của Chủ đầu tư, tổng thầu trong nước và nước ngoài. Và minh chứng rõ nét cho điều đó, kể đến các Chủ đầu tư, tổng thầu đã tin tưởng lựa trọn giải pháp của chúng tôi như: Tập đoàn Geleximco, Tập đoàn Hà Đô, Hoàng Huy Group, MIAN Group, Taseco Group, Tập đoàn Hateco, Phục Hưng Holdings, Kajima, Vinata, Obayashi, Hòa Bình, Coteccons, GiZa, Hicon, Ctech ICT, Fujita .... Những giá trị đó không chỉ là niềm tự hào của tập thể TICO, mà còn là kết quả của sự cam kết về chất lượng, giải pháp mà chúng tôi đang giữ trọn với khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia cao cấp, cùng với tinh thần đoàn kết gắn bó tạo nên một nền tảng, giá trị cốt lõivững chắc cho sự phát triển không ngừng của TICO. Sự phát triển và thành tựuchúng tôi đạt được như ngày hôm nay, chúng tôi luôn trân trọng và cảm ơn Quý khách hàng, Quý Công ty đã tin tưởng và ủng hộ giải pháp, sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Trân trọng!

GS Engineering and Construction

GS Engineering and Construction
quy mô
Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Số 10, Lương Định Của
Công ty GS E&C được thành lập vào năm 1969 với trụ sở chính được đặt tại Hàn Quốc – nơi được xem là trung tâm đô thị lớn thứ hai trên thế giới với những công trình có kiến trúc mang phong cách kiến tạo đặc sắc. Với bề dày kinh nghiệm hơn 50 năm trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là bất động sản và xây dựng công trình dân dụng, GS Hàn Quốc đã có 31 công ty và chi nhánh ở nước ngoài, tại 224 địa điểm dự án ở 28 quốc gia. Chính vì thế, GS E&C đã trở thành tập đoàn đa ngành lớn thứ 7 tại Hàn Quốc và đạt được nhiều thành tựu trên thị trường bất động sản thế giới.

CÔNG TY TNHH KD ĐỊA ỐC B.LAND

CÔNG TY TNHH KD ĐỊA ỐC B.LAND
quy mô
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 2 Nguyễn Đình Chiểu, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
Công ty TNHH KD Địa ốc B.LAND là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp và phân phôi các sản phẩm bất động sản sạch trên địa bàn Quảng Nam - Đà Nẵng. B.LAND luôn hoan nghênh những ứng viên tiềm năng, có đủ sự nghiêm túc và có đủ mong muốn được làm việc trong ngành bất động sản.
Nhóm ngành nghề