Trang vàng ngành điện, điện tử Việt Nam

list companyDanh sách công ty điện, điện tử

Công ty cổ phần NewHorizon

Công ty cổ phần NewHorizon
quy mô
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: HN
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Tổng công ty công trình Viettel - Chi nhánh Hà Nội

Tổng công ty công trình Viettel - Chi nhánh Hà Nội
quy mô
Quy mô: Chưa cập nhật
địa chỉ
Địa chỉ: 410 Nguyễn Văn Cừ
Tổng Công ty CP Công trình Viettel, tiền thân là Xí nghiệp Xây lắp Công trình được thành lập ngày 30 tháng 10 năm 1995, là đơn vị hạch toán độc lập, một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội. Sau khi làm tốt các nhiệm vụ của đất nước, người Công trình Viettel đã ý thức và bắt tay vào hành động mang đến một cuộc sống chú trọng trải nghiệm, sự tiện nghi, hiện đại hơn đến với công chúng. Sau nhiều lần chuyển đổi tên giao dịch, đến tháng 9/2018, Công trình Viettel chính thức mang tên Tổng Công ty CP Công trình Viettel (Tên giao dịch quốc tế Viettel Construction Joint Stock Corporation) hoạt động kinh doanh với 5 trụ chính: Đầu tư Hạ tầng, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Giải pháp Tích hợp và Vận hành Khai thác. Trải qua 26 năm phát triển và đồng hành cùng công chúng, Tổng Công ty đã xây dựng được hệ thống hạ tầng mạng lưới viễn thông trong nước với hơn 50.000 trạm phát sóng, 320.000 km cáp quang (tương đương 8 vòng trái đất), bao phủ 100% lãnh thổ Việt Nam bao gồm vùng biển hải đảo, vùng sâu vùng xa. Đồng thời Tổng Công ty còn tiên phong tham gia xây dựng hạ tầng viễn thông tại 10 quốc gia ở châu Á, châu Phi và châu Mỹ. Từ đơn vị xây lắp thuần túy, trở thành Tổng Công ty cung cấp dịch vụ trên nền tảng kĩ thuật , công nghệ với quy mô gần 10.000 người, tâm đắc mang trong mình sứ mệnh đồng hành “Dựng Xây Cuộc Sống Mới” cùng các doanh nghiệp trên cả nước và thế giới.

Công ty cổ phân sao viêt viet nam

Công ty cổ phân sao viêt viet nam
quy mô
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: số 12
Công ty cổ phân sao việt Việt Nam là một công ty đứng đầu mảng điện điện tử trong khu vực. Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh các linh kiện điện, điện tử sản xuất cho các công ty nước ngoài. Công ty cổ phân sao việt Việt Nam là một công ty đứng đầu mảng điện điện tử trong khu vực. Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh các linh kiện điện, điện tử sản xuất cho các công ty nước ngoài.

Công ty cp thiết bị và giải pháp công nghệ việt nam

Công ty cp thiết bị và giải pháp công nghệ việt nam
quy mô
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Tòa D, Vinaconex 2, KĐT Đại Kim
Công ty thành lập năm 2008 đến nay được 13 năm, kinh doanh trong lĩnh vực bán buôn máy móc thiết bị và phụ tùng khác, với phương châm bán hàng uy tín chất lượng, công ty thường xuyên tuyển dụng nhân viên vị trí hành chính và kinh doanh. với mục tiêu có 1 đội ngũ nhân viên vững mạnh.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DALY

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DALY
quy mô
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Lô C10-02, Khu đô thị Gleximco, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Dương Nội. Quận Hà Đông, TP. Hà Nội, Việt Nam.
DALYTECH được thành lập năm 2017. Chúng tôi là đơn vị kinh doanh các sản phẩm về Cơ điện và Cung cấp các giải pháp hệ thống điện nhẹ, hệ thống công nghệ thông minh ứng dụng cho Building, nhà máy KCN…với sứ mệnh mang đến những tiện ích tối ưu cho khách hàng tại Việt Nam. Tuy là một công ty mới, nhưng chúng tôi tự hào đã đem đến những sản phẩm, giải pháp tiện ích ứng dụng vào các dự án và nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ phía các Chủ đầu tư, những Bạn hàng lớn trong quá trình sử dụng. DALYTECH hiện là đại lý phân phối ủy quyền của các hãng hàng đầu như: Akuvox, Commax, RTI, Lutron, GC5, Tridium, Delta Controls, HDL, Enerwise, Schneider, Honeywell... Với phương châm “ Our Solution – Your Success ”. Chúng tôi, tập thể CBCNV DALYTECH luôn đặt mục tiêu đưa đến Khách hàng và thị trường những sản phẩm, giải pháp Chất lượng và Bền vững theo thời gian.
Nhóm ngành nghề