Trang Vàng Doanh Nghiệp

starNgành tiêu điểm

Liên kết nhanh

list companyDanh sách công ty dịch vụ

Công ty abcd

Công ty abcd
quy mô
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: B17 lô 6 KĐT Định Công
Giới thiệu

Chi Nhánh Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Transcosmos Việt Nam Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi Nhánh Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Transcosmos Việt Nam Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
quy mô
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Số 20, Đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh☎️ Điện Thoại: 02862780190
CHI NHÁNH CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN TRANSCOSMOS VIỆT NAM TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ✅ Tên quốc tế BRANCH OF TRANSCOSMOS VIETNAM CO., LTD IN HO CHI MINH CITY ✅ Mã số thuế: 0106498113-001 ✅ Địa chỉ: Số 20, Đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh☎️Điện thoại: 02862780190 ✅ Ngày hoạt động: 2015-10-26 ✅ Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận Tân Bình ✅ Loại hình DN:Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN ✅ Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT) ☎️Điện thoại: 02862780190

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PHÁT ĐẠT

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PHÁT ĐẠT
quy mô
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội☎️Điện thoại: 02462954921
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PHÁT ĐẠT ✅ Tên quốc tế:PHAT DAT MEDICINE JOINT STOCK COMPANY ✅ Tên viết tắt:PHAT DAT MEDICINE., JSC ✅ Mã số thuế:0109031172 ✅ Địa chỉ :48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội☎️Điện thoại: 02462954921 ✅ Đại diện pháp luật:Mai Duy Thanh ✅ Điện thoại: 02462954921 ✅ Ngày cấp:18/12/2019

JobSeeker.vn

JobSeeker.vn
quy mô
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Đường D52, p. 12 Quận Tân Bìn, HCMC
JobSeeker.vn là công ty cung cấp dịch vụ "Tư vấn & Tìm kiếm nhân sự", có trụ sở tại Tp, HCM, hoạt động chính trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự ngành CNTT. Chúng tôi tìm kiếm ứng viên phù hợp theo nhu cầu tuyển dụng của khách hàng, cho tất cả các vị trí trong ngành CNTT, và ở tất cả các cấp độ (từ cấp junior đến senior, project manager và CEO...).

Công ty Cổ phần English Now Global

Công ty Cổ phần English Now Global
quy mô
Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 19 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Englishnow - Hệ thống Anh ngữ cho trẻ em 6 - 15 tuổi Chương trình học của Englishnow tối ưu hóa sức mạnh của công nghệ và phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học sinh học tiếng Anh thông minh và chủ động. Trong 3 năm tới, với tầm nhìn chiến lược mang đến cơ hội học tiếng Anh trong môi trường chuẩn bản ngữ cùng chi phí hợp lý, Englishnow sẽ giúp hầu khắp học sinh Việt Nam chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng và trong tương lai không xa 90% học sinh Việt Nam có được sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Để đạt được mục tiêu đó, Englishnow đặc biệt chú trọng xây dựng, phát triển nguồn nhân lực và luôn chào đón tất cả các ứng viên năng động, luôn trau dồi, nỗ lực phát triển bản thân để đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.
Nhóm ngành nghề

Nền kinh tế Việt Nam phát triển không chỉ nhờ vào thế mạnh sản xuất, các ngành dịch vụ cũng đóng vai trò quan trọng trong hình thái kinh tế mới này. Nếu yêu thích làm việc trong ngành dịch vụ bạn có thể tìm kiếm những địa chỉ nào để ứng tuyển? Những gợi ý về danh sách công ty dịch vụ uy tín trên thị trường dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra bến đỗ an toàn cho bản thân, cùng theo dõi ngay nhé!

1. Khái quát về công ty dịch vụ

Ngày nay, chất lượng sản phẩm là yếu tố bắt buộc để doanh nghiệp thu hút sự chú ý của khách hàng, thế nhưng điều đó thực sự chưa đủ đô để bạn giữ chân được khách hàng tiềm năng. 

Nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, muốn làm ăn phát triển thì buộc các nhà đầu tư hay doanh nghiệp phải chú trọng vào khâu dịch vụ với khách hàng.

Khái quát về công ty dịch vụ
Khái quát về công ty dịch vụ

Không chỉ là doanh nghiệp sản xuất mới đi kèm dịch vụ, hiện nay, có rất nhiều chủ đầu tư quyết định thành lập doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ cho khách hàng của mình, một số dịch vụ như là vận tải, dịch vụ tư vấn giáo dục, tư vấn bất động sản,... nói chung, hễ con người có nhu cầu gì thì tương ứng sẽ có ngành dịch vụ đi kèm. Vậy theo bạn các công ty dịch vụ được hiểu như thế nào?

Hiểu một cách đơn giản nhất, công ty dịch vụ chính là các tổ chức doanh nghiệp được thành lập trên cơ sở quy định của Nhà nước, trong đó đảm bảo số vốn, cơ sở kinh doanh và đủ năng lực tài chính để hoạt động trong một thời gian nhất định, tuỳ vào từng ngành nghề mà ccas quy định sẽ được thay đổi. Các dịch vụ được tạo ra nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn. 

Thông thường các công ty dịch vụ vừa đưa ra dịch vụ đồng thời cũng chính là đơn vị giúp khách hàng đạt được kết quả tối ưu nhất. 

Hiện nay, trên thị trường không thể thiếu đi sự góp mặt của các công ty dịch vụ. Nhờ có sự xuất hiện này mà nền kinh tế đã dần được chuyển biến sang một hình thái khác phát triển tốt hơn. Điều đó nói rằng bạn đang có cơ hội để chinh phục ước mơ trong lĩnh vực này.

Bạn hiểu gì về công ty dịch vụ?
Bạn hiểu gì về công ty dịch vụ?

Tuy nhu cầu tuyển dụng tại các công ty dịch vụ là khá lớn song không phải vì thế mà ứng viên lại dễ dàng có được việc làm. Khi được hỏi lý do vì sao thì hầu hết câu trả lời đều nằm ở địa chỉ tìm việc. Có nghĩa là nhiều ứng viên đang gặp khó khăn ở khâu xác định công ty uy tín để tiến hành ứng tuyển. 

Để giải quyết khó khăn này giúp ứng viên nhanh chóng nắm bắt được cơ hội, timviec365.com.vn xin phép được gửi tới bạn danh sách các công ty dịch vụ uy tín nhất hiện nay, hãy tham khảo và chọn cho mình một địa chỉ phù hợp nhất.

2. Điểm danh những công ty dịch vụ uy tín nhất hiện nay

2.1. TOP công ty dịch vụ tư vấn doanh nghiệp 

Loại hình dịch vụ tư vấn doanh nghiệp diễn ra khá phổ biến nhất là đối với nước đang phát triển như Việt Nam. Tại đây, bạn có thể bắt gặp rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tương ứng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Cùng tôi khám phá ngay tên một số doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ để có thêm sự lựa chọn việc làm cho mình nhé:

- Công ty tư vấn pháp lý doanh nghiệp ACC:

ACC là một cái tên nổi tiếng ở khu vực phía Nam chuyên hoạt động về lĩnh vực tư vấn Pháp lý cho các chủ đầu tư và doanh nghiệp. Không chỉ là một đối tác tin cậy, ACC còn có vai trò là người đồng hành pháp lý lý tưởng cho khách hàng của mình. Đến với công ty, khách hàng chỉ việc trình bày vấn đề và nhu cầu mong muốn, đưa ra tất cả các câu hỏi thắc mắc về pháp lý còn lại để ACC lo từ A đến Z nhé. Bạn có thấy đây là một môi trường lý tưởng không? Nếu có chuyên môn về lĩnh vực này vậy thì đừng bỏ qua mà không ứng tuyển vào đây nhé.

TOP công ty dịch vụ tư vấn doanh nghiệp
TOP công ty dịch vụ tư vấn doanh nghiệp 

- Công ty TNHH DV Tư vấn Quang Minh:

Quang Minh là một cái tên có hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp. Bạn có thể giãi bày mọi nhu cầu liên quan về thủ tục pháp lý để được công ty giải đáp và tư vấn. 

Được đánh giá cao cả về trình độ chuyên môn cho tới chất lượng phục vụ, Quang Minh luôn là một địa điểm vàng uy tín để khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Vậy nên bạn đừng lăn tăn về doanh nghiệp này, nếu có nhu cầu việc làm trong lĩnh vực pháp lý thì đây chính là một gợi ý hấp dẫn dành cho bạn đấy.

- ...

2.2. TOP công ty dịch vụ vận tải 

Vạn tải là một trong những nhu cầu thiết yếu ở xã hội ngày nay, việc đầu tư kinh doanh ngày càng gia tăng rất cần sử dụng đến dịch vụ vận tải để hàng hoá được đến tận tay người mua hàng. Nhận thấy nhiều cơ hội phát triển cho nên các nhà đầu tư có tiềm lực về tài chính đã không ngần ngại lấn sân và tham gia vào lĩnh vực này. Một số cái tên trong ngành mà bạn có thể tham khảo như sau:

- Công ty Vận tải Quý Long

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải thì hãy liên hệ tới công ty Vận tải Quý Long, đây là một trong những cái tên uy tín hàng đầu trong làng vận chuyển phía Bắc. Đồng thời nếu ứng viên quan tâm có thể ứng tuyển để có việc làm phù hợp trong ngành dịch vụ này nhé.

TOP công ty dịch vụ vận tải
TOP công ty dịch vụ vận tải 

- Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Vận tải Thuận Yến:

Thuận Yến - một thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hoá nhiều năm, không chỉ cung cấp dịch vụ vận tải trên địa bàn Hà Nội, dịch vụ vận tải của công ty còn xuất hiện khắp các địa bàn trên cả nước.

- …

Để kể tên tất cả những công ty dịch vụ trên cả nước thì tốn khá nhiều thời gian, tuy nhiên bạn có thể tham khảo những địa chỉ mà tôi vừa liệt kê trên để xem xét và lựa chọn đơn vị phù hợp nhé.

3. Công ty dịch vụ và những đặc điểm hấp dẫn

Các công ty dịch vụ cũng như những công ty kinh doanh lĩnh vực khác, chúng cũng có một số đặc điểm nổi bật riêng biệt. Vậy đó là những đặc điểm nào mời bạn cùng tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây nhé:

Thứ nhất, hầu hết các doanh nghiệp dịch vụ từ một công ty nhỏ nhưng chỉ sau một thời gian thì quy mô đã được thay đổi. Điều đó cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của loại hình công ty này và cơ hội việc làm là rất lớn.

Công ty dịch vụ và những đặc điểm hấp dẫn
Công ty dịch vụ và những đặc điểm hấp dẫn

Thứ hai, các công ty dịch vụ tồn tại và phát triển dựa trên sự tin tưởng của khách hàng. Do đặc thù các sản phẩm dịch vụ chỉ có thể đánh giá qua quá trình sử dụng, vì vậy nếu không tin tưởng, không sử dụng thì khách hàng sẽ không thể nhận ra được chất lượng của chúng.

Thứ ba, do sản phẩm dịch vụ không có hình thái cụ thể cho nên mức chi phí mà khách hàng phải trả sẽ không có mức quy định riêng cho toàn ngành. Các mức giá thường do chính doanh nghiệp đưa ra và nếu cảm thấy hợp lý thì khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng và sử dụng.

Đặc điểm của các công ty dịch vụ
Đặc điểm của các công ty dịch vụ

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích về công ty dịch vụ, dựa vào những địa điểm đó ứng viên có thể lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp với nhu cầu mình yêu thích. Còn rất nhiều các tên sáng giá khác chưa được đưa vào danh sách công ty dịch vụ, tuy nhiên bạn có thể tham khảo và tìm hiểu về chúng tại website timviec365.com.vn nhé.

Danh sách công ty cho thuê xe du lịch

Cho thuê xe du lịch là loại hình khá phổ biến được diễn ra hiện nay, nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng muốn thuê xe, rất nhiều doanh nghiệp cho thuê xe du lịch hình thành và phát triển. Khám phá ngay bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về loại hình công ty này bạn nhé.

Công ty cho thuê xe du lịch