Trang vàng ngành cơ khí chế tạo Việt Nam

list companyDanh sách công ty cơ khí chế tạo

CÔNG TY CP MÁY VÀ TBCN QUỐC TẾ

CÔNG TY CP MÁY VÀ TBCN QUỐC TẾ
quy mô
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 156 Nam kì khởi nghĩa, P. Bến nghé
Công ty chúng tôi thành lập năm 2009 đến nay, tự hào là doanh nghiệp Khoa học công nghệ đầu tiên tại VN về Sản xuất bồn nhôm. Chuyên kinh doanh xe chuyên dụng: xe ô tô xi-téc chở xăng dầu, hóa chất, nhựa đường, mủ cao su; xe tải cẩu, xe nâng người; xe phun nước rửa đường, xe điện,thuyền phao, máy sấy siêu cao tần…các sản phẩm cơ khí chế tạo.

cty TNHH SX TM GIANG PHONG

cty TNHH SX TM GIANG PHONG
quy mô
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 288C ÂU CƠ P10
1.MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC NĂNG ĐỘNG SÁNG TẠO

LT pay

LT pay
quy mô
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: B07, Lô 7, Khu đô thị Định Công
Được thành lập bởi LT Pay được sự kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội thông qua giấy phép kinh doanh ngày 23/3/2018 với sự đứng đầu của CEO Dương Thị Minh Tuyển. Ban đầu mới thành lập, công ty là địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu trong việc cung cấp thẻ điện thoại và thẻ game . Sau đó đã lấn sân sang dịch vụ tuyển dụng trực tuyến với sự thành lập công ty và đạt được những bước tiến vượt bậc. Trở thành con át chủ bài trong ngành tuyển dụng online. Dần trở thành một trong những website chính của công ty.

Công ty TNHH Thiết bị Inox Hoàng Tâm

Công ty TNHH Thiết bị Inox Hoàng Tâm
quy mô
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Lô I3B-3 đường N6, P. Tân Phú
Công Ty TNHH Thiết Bị Inox Hoàng Tâm thành lập năm 2017 chuyên sản xuất và gia công inox: Bồn chứa, Bồn khuấy, Bồn trộn, Bồn giữ nhiệt, Hopper, Silo,.. - Hoàng Tâm là một trong những thương hiệu có uy tín tại thị trường Việt Nam. Với đa dạng sản phẩm, nhiều mức giá phù hợp cho quý khách hàng chọn lựa.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SATO

 CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SATO
quy mô
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 48/4 QL 22, Ấp Xuân Thới Đông 2, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.
Công Ty Cổ Phần Quốc Tế SATO Tuyển Dụng - 48 / 4 Xuân Thới Đông 2, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn. Hơn 10 năm hình thành và phát triển tại Thái Lan và hơn 05 năm năm phát triển tại Việt Nam, Công Ty Cổ phần Quốc tế Sa To đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực kinh doanh xe nâng hàng (Xe nâng dầu, xe nâng xăng, xe nâng điện); các loại phụ tùng xe nâng hàng và các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì xe nâng.Với các dịch vụ:Kinh doanh thiết bị nâng hạ (Xe nâng dầu, xe nâng xăng, xe nâng diện, Xe nâng tay) mới; đã qua sử dụng nhập khẩu Nhật Bản, Thái Lan….Cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng.Dịch vụ bảo trì, sửa chữa xe nâng các loại: Điện, Xăng - Ga, Dầu.Cung cấp các loại phụ tùng xe được nhập khẩu từ: Nhật Bản; Thái Lan; Singapore; …Sa To với nguồn nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách. Cùng sự góp sức của các Chuyên Gia Thái Lan. Chúng tôi luôn coi sự đánh giá, hợp tác và coi trọng của khách hàng là mục tiêu chính luôn phấn đấu để đạt được. Với phương châm làm việc “Tốc độ là Phát triển” Chúng tôi luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững tận tình, chu đáo lên hàng đầu.
Nhóm ngành nghề