Trang vàng ngành bảo vệ

list companyDanh sách công ty bảo vệ

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ NGÀY VÀ ĐÊM

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ NGÀY VÀ ĐÊM
quy mô
Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 556A CMT8, P BÙI HỮU NGHĨA, Q BÌNH THỦY
Được thành lập vào ngày 12/8/2003, trụ sở chính tại 600 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, TP.HCM, Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm do các cựu sỹ quan quân đội và công an giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh sáng lập và lãnh đạo, được Bộ Công An cấp giấy chứng nhận Đủ Điều Kiện An Ninh Trật Tự hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm còn được Bộ Công An cho phép tự tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, và được Bộ Công An sát hạch cấp chứng chỉ nghề cho Vệ Sỹ. Tính đến 2020, Bảo vệ Ngày & Đêm đã có: • Lực lượng hơn 6,000 bảo vệ phẩm chất tốt, nghiệp vụ tinh thông, sử dụng thành thạo công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp. • 26 văn phòng & chi nhánh đại diện trên khắp cả nước: TP.HCM, Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, … • Hơn 2,000 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Ngày & Đêm. • Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin và phần mềm quản trị đa năng để vận hành, kiểm soát chất lượng dịch vụ chặt chẽ, mọi lúc, mọi nơi. Tất cả những con số ấn tượng trên đã khẳng định được Bảo vệ Ngày & Đêm đang là Công ty Dịch vụ Bảo vệ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với phương châm “BẢO VỆ NGÀY ĐÊM – NGÀY ĐÊM AN TOÀN”, chúng tôi cam kết tận tâm phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng trên toàn quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP XÂY DỰNG HÀ NỘI

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP XÂY DỰNG HÀ NỘI
quy mô
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Định Công Hoàng Mai
Với đội ngũ kỹ sư, công nhân giầu kinh nghiệm, thành thạo trong lĩnh vực Thiết kế, Chế tạo kết cấu thép, với Hệ thống nhà máy sản xuất, được đầu tư trang thiết bị tiên tiến, đồng bộ, quá trình sản xuất được quản lý theo hệ thống chất lượng ISO 9000, Công ty luôn có sản phẩm tốt, giá thành hợp lý, đảm bảo tiến độ thi công, đã được các nhà đầu tư Nhật, Hàn quốc, Trung quốc…. và trong nước đánh giá cao

Bảo vệ Saigon

Bảo vệ Saigon
quy mô
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 211 Vuon Lai, Tan Phu

Công ty tnhh dv bv Đức Tâm

Công ty tnhh dv bv Đức Tâm
quy mô
Quy mô: Chưa cập nhật
địa chỉ
Địa chỉ: 107D1 Phố Lương Định Của, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Quận 10 TP.HCM

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Quận 10 TP.HCM
quy mô
Quy mô: Chưa cập nhật
địa chỉ
Địa chỉ: 466 Nguyễn Chí Thanh, Phường 6, 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhóm ngành nghề

Hiện nay nhu cầu bảo vệ rất cao, dịch vụ bảo vệ là một trong những ngành được quan tâm, nhân viên bảo vệ thực hiện công việc đảm bảo an toàn cho tài sản và con người, cũng như việc quản lý trật tự tại các cơ quan, có thể thấy nhu cầu ngày một tăng, đây là lĩnh vực tiềm năng. Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin về công ty bảo vệ bạn có thể tham khảo.

1. Khám phá đôi chút về công ty bảo vệ

1.1. Công ty bảo vệ là gì?

Công ty bảo vệ là một công ty chuyên cung cấp ra thị trường những người nhân viên bảo vệ, vệ sĩ được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản cho các doanh nghiệp, cơ quan có nhu cầu về bảo vệ, công ty bảo vệ đảm bảo trách nhiệm, quyền lợi cũng như quyền hạn của các doanh nghiệp thuê bảo vệ và của nhân viên bảo vệ.

Công ty bảo vệ là gì?
Công ty bảo vệ là gì?

Nhân viên bảo vệ trong các công ty bảo vệ được đào tạo và huấn luyện một cách bài bản để đáp ứng yêu cầu của khách hàng đề ra, mang đến sự chuyện, an tâm cho khách hàng khi thuê nhân viên bảo vệ.

1.2. Nhiệm vụ của công ty bảo vệ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty bảo vệ tuy nhiên để chất lượng bảo vệ được đánh giá cao thì nhiệm vụ của công ty bảo vệ như sau.

Công ty bảo vệ cần phải biết tổng hợp các biện pháp chuyên môn, trang bị cho lực lượng bảo vệ những kiến thức căn bản nhằm đảm bảo an ninh, trật tự và tài sản cho cơ quan doanh nghiệp.

Nhiệm vụ của công ty bảo vệ
Nhiệm vụ của công ty bảo vệ

Thực hiện đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ, đào tạo nhân viên bảo vệ đảm bảo tuân thủ lề lối khi làm nhiệm vụ.

Nhìn chung công ty bảo vệ sẽ đào tạo và huấn luyện ra những người bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn, an ninh đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

2. Tổng hợp danh sách công ty bảo vệ

Như chúng ta đã biết thì nhu cầu thuê bảo vệ của các công ty bảo vệ hiện nay là rất nhiều, chính vì vậy mà có rất nhiều công ty bảo vệ ra đời. Dưới đây là danh sách một số công ty bảo vệ bạn có thể tham khảo.

2.1. Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ an ninh Minh Phát

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ an ninh Minh Phát có địa chỉ tại số 4, ngõ 16, Tổ 16, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

- Văn phòng đại diện tại phòng 168 tầng 1, Toà nhà MHID, số 86 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

 Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ an ninh Minh Phát
 Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ an ninh Minh Phát

- Công ty mang đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng và đặc biệt phương châm hoạt động của công ty là “An toàn của khách hàng là trên hết, chữ tín làm trọng tâm, lấy chất lượng xây dựng thương hiệu” đây chính là phương phâm hoạt động của công ty.

- Không chỉ vậy đội ngũ công ty còn tự hào khi có rất nhiều đội ngũ cán bộ sỹ quan nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực quân đội và công an, bảo vệ của công ty được đào tạo một cách chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

2.2. Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thăng Long

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thăng Long có trụ sở tại tầng 6, Tòa Nhà Kinh Đô, Số 292 Tây Sơn, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam và có thêm một số chi nhánh ở Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Đà Nẵng.

- Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thăng Long tự hào là một trong ty có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này với 13 năm hoạt động trong ngành bảo vệ.

- Hiện nay công ty có đến 4000 CBNV có kinh nghiệm và kỹ năng tốt làm việc từ Bắc vào Nam.

- Với sự uy tín và chuyên nghiệp của mình công ty có trên 1000 khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng.

2.3. Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ Thành Công CLC

- Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ Thành Công CLC có địa chỉ tại 106 Cụm Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.

- Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định và mục tiêu di động cụ thể như sau:

Với dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định thường là bệnh viên, khu chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học…

 Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ Thành Công CLC
 Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ Thành Công CLC

Với dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động là bảo vệ yếu nhân, áp tải hàng hóa, hay bảo vệ di chuyển những vật có giá trị.

Công ty mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất để khách hàng yên tâm lựa chọn và sử dụng bảo vệ của công ty.

2.4. Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đức Tín

- Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đức Tín có địa chỉ tại số 1, P. Hoàng Hoa Thám, P. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.

- Đây là công ty bảo vệ được khách hàng đánh giá cao, mang đến nhiều dịch vụ chuyên nghiệp cụ thể như sau:

 Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đức Tín
 Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đức Tín

Công ty cung cấp những dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định như bảo vệ siêu thị, bảo vệ công trường xây dựng, bảo vệ cơ quan, bảo vệ ngân hàng…

Bên cạnh đó còn bảo vệ mục tiêu di động như bảo vệ chuyển tiền, bảo vệ yếu nhân, an ninh cá nhân. Công ty có nhiều ưu điểm như đối ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo kỹ năng tốt để hoàn thành tốt công việc.

- Dịch vụ 24h, đảm bảo an toàn – an ninh cho khách hàng và còn nhiều những dịch vụ khác.

2.5. Một số công ty bảo vệ khác

- Công Ty TNHH MTV Dịch vụ bảo vệ Hoàng Long Việt

- Công Ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Tâm Long Phát

- Công Ty Cổ Phần Dịch vụ bảo vệ Chuyên Nghiệp Hưng Cát Lợi

- Công Ty CP Đầu Tư Và DV Bảo Vệ Hải An

- Công Ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Cường Phát

3. Điều kiện thành lập công ty bảo vệ

Nếu như trước đây những thủ tục thành lập công ty bảo vệ còn nhiều yêu cầu và quy định như doanh nghiệp cần phải có vốn pháp định là 2 tỷ đồng thì hiện nay việc thành lập công ty bảo vệ theo nghị định mới cụ thể là nghị định 96/20016/ NĐ- CP đã bỏ yêu cầu về vốn pháp định. Tuy nhiên để thành lập được các công ty bảo vệ thì cần phải đáp ứng những yêu cầu sau đây.

Điều kiện thành lập công ty bảo vệ
Điều kiện thành lập công ty bảo vệ

- Yêu cầu đầu tiên khi thành lập công ty bảo vệ là doanh nghiệp được cấp giấy phép đăng ký thành lập doanh nghiệp theo quy định của luật doanh nghiệp 2014.

- Người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự không thuộc các trường hợp bị khởi tố như bị tiền án, tiền sự, những người phạm tội đang bị truy nã…. Một số trường hợp liên quan đến pháp luật đều không đủ điều kiện để thành lập công ty bảo vệ.

- Đủ điều kiện về an toàn phòng cháy, chữa cháy theo quy định đề ra.

- Những người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên.

Đối với những cơ sở kinh doanh nước ngoài đầu tư góp vốn với cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ của Việt Nam thì khi thành lập công ty bảo vệ cần những yêu cầu sau.

- Có thời gian hoạt động trong lĩnh vực này ít nhất 5 năm.

- Có lý lịch trong sạch, không mắc các tội danh.

- Đối với vốn của công ty nước ngoài chỉ sử dụng để mua máy móc, thiết bị và số vốn góp đầu tư của cơ sở kinh doanh nước ngoài ít nhất là 1.000.000 USD.

Trên đây là những thông tin cơ bản về công ty bảo vệ, cùng với đó là danh sách các công ty bảo vệ. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về công ty bảo vệ và có thêm những thông tin hữu ích về điều kiện để thành lập công ty bảo vệ.

Công ty tài chính

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các công ty tài chính, cùng đọc những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé! Đặc biệt nắm trọn danh sách các công ty tài chính lớn đang hoạt động tại thị trường Việt Nam để có những cơ hội tốt nhất tiếp cận, nắm bắt các vị trí tuyển dụng việc làm hấp dẫn và có môi trường tuyệt vời để phát triển bản thân nhé!

Công ty tài chính