CV xin việc file word đẹp độc lạ thu hút nhà tuyển dụng

11/11/2019

CV xin việc là một phần không thể thiếu trong khâu chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển, với những bạn sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc chuẩn bị một mẫu CV công việc file word là điều nhiều ứng viên đâu đầu, Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách viết CV xin việc file word đẹp , chuyên nghiệp đốn tim nhà tuyển dụng, tải file CV đơn giản . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau nhé.

1. Những lưu ý khi viết CV xin việc file word

Để viết được một mẫu CV bản word đẹp, form CV tiếng Việt file word ấn tượng chuyên nghiệp không phải điều đơn giản, vậy nên bạn cần phải tích lũy nhiều kinh nghiệm, cần tìm hiểu những lưu ý khi viết CV file word để có thể tự mình tạo nên những CV ấn tượng. Nội dung sau đây sẽ giúp bạn có được những lưu ý cần thiết khi viết mẫu CV chuẩn file word.

1.1. Chú ý về mặt hình thức

Nhà tuyển dụng chỉ mất 1s để đánh giá CV của bạn có hình thức đẹp, ấn tượng hay không, 1s này quyết định việc nhà tuyển dụng có tiếp tục đọc tiếp CV của bạn hay không, Có thể nói 1s đầu tiên này rất quan trọng bạn cần nắm bắt cơ hội để ghi điểm với nhà tuyển dụng, dưới đây là một số lưu ý khi trình bày để có được một CV xin việc word có hình thức đẹp độc lạ. với nhiều mẫu CV trên word.

Những lưu ý khi viết cv xin việc file word

 

1.1.1. Chọn đúng mẫu CV xin việc file word

- Chọn đúng mẫu CV là điều đầu tiên bạn cần phải làm, với những công ty, doanh nghiệp yêu cầu ứng viên của mình phải tải CV file word theo mẫu chuẩn của công ty thì bạn cần phải làm đúng theo mẫu của công ty, hoặc với những công ty không có quy định cụ thể về mẫu CV thì bạn cần chuẩn bị những mẫu CV phù hợp với vị trí bạn ứng tuyển. Vậy nên chọn đúng mẫu CV là yêu cầu đầu tiên bạn cần phải làm.

1.1.2. Thống nhất về phông chữ

Hình thức CV đi liền với phông chữ bạn thể hiện trong CV, một CV xin việc chuyên nghiệp không thể để nhiều phông chữ cùng trong một bản CV. Bạn chỉ nên sử dụng 1 đến 2 phông chữ và cùng với đó là sự tinh tế trong việc sử dụng và lựa chọn phông chữ, với những vị trí CV xin việc ngành thiết kế, quảng cáo, làm về nghệ thuật… bạn có thể sử dụng những phông chữ bay bổng, còn những mẫu CV xin việc kế toán, ngân hàng… bạn có thể sử dụng những phông chữ quốc dân , phông chữ an toàn như Calibri, times new roman… để trình bày trong CV word của mình.

1.1.3. Không nên sử dụng quá nhiều bảng

CV xin việc bản word khi trình bày bạn nên hạn chế việc sử dụng bảng, vì khi gửi file CV xin việc sang máy tính khác có thể định dạng bảng sẽ không xem được, cũng có thể định dạng bảng bị thay đổi làm cho CV của bạn xấu đi, việc sử dụng nhiều bảng trong CV xin việc cũng không phải là cách trình bày CV chuyên nghiệp vậy nên hạn chế sử dụng bảng.

1.1.4. Căn chỉnh lề, khoảng cách chữ

Trước khi gửi file word CV xin việc bạn cần phải kiểm tra kỹ phần căn chỉnh lề, khoảng cách giữa các chữ. Chữ viết hoa, lỗi chính tả trước khi gửi cho nhà tuyển dụng, những lỗi này được xem là nhỏ nhưng nếu CV của bạn mắc phải những lỗi này nhà tuyển dụng sẽ đánh giá không cao về bạn. Vậy nên hãy cẩn thận với những lỗi nhỏ này nhé.

1.1.5. Sử dụng gạch đầu dòng bừa bãi

Dấu gạch đầu dòng, dấu câu… các loại ký tự về trình bày không có ai quy định việc sử dụng bao nhiêu dấu, nhưng nếu bạn sử dụng quá nhiều trong CV xin việc của bạn, thì CV xin việc của bạn sẽ trở nên xấu, không chuyên nghiệp, Bạn không nên làm dụng dấu để trình bày quá nhiều trong CV của mình.

1.2. Chú ý về mặt nội dung

Sau khi nhà tuyển dụng xem sơ qua về mặt hình thức, nếu CV của bạn vượt qua được về mặt hình thức nhà tuyển dụng bắt đầu tìm hiểu đến phần nội dung. Dưới đây là một số lưu ý về mặt nội dung để CV của bạn thật đẹp và chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1.2.1. Độ dài chuẩn của một cv chuyên nghiệp

Với một  mẫu CV file word chuyên nghiệp thì độ dài chỉ khoảng 1 tờ A4, bạn không nên trình bày nội dung lên đến 2,3, tờ như vậy CV, của bạn quá dài nhà tuyển dụng sẽ không có nhiều thời gian để có thể xem chi tiết và xem hết tất cả nội dung, vậy nên hãy viết độ dài trong khoảng 1 tờ A4 thôi nhé.

1.2.2. Nội dung đúng trọng tâm

CV là bản tóm tắt hết những thông tin cần thiết về bản thân, như thông tin cá nhân, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng, mục tiêu nghề nghiệp…. bạn chỉ cần ghi tóm tắt những thông tin cần thiết để phục vụ và khẳng định cho nhà tuyển dụng biết là bạn phù hợp với vị trí nhà tuyển dụng đang cần.

1.2.3. Đầy đủ thông tin cần thiết

CV đúng trọng tâm, ngắn gọn nhưng không có nghĩa là bạn trình bày một cách sơ sài, cộc lốc. Để có một mẫu cv word đốn gục nhà tuyển dụng, và giúp nhà tuyển dụng lựa chọn cv của bạn thì bạn cần phải ghi đầy đủ thông tin cần thiết. Để nhà tuyển dụng hiểu về bạn, đánh giá bạn với những thí sinh khác.

2. Cách viết mẫu CV đẹp word đốn gục mọi nhà tuyển dụng

Dưới đây là những thông tin cần có trong một bản CV, bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.

2.1. Phần thông tin cá nhân

Phần thông tin cá nhân là phần mà không thể thiếu trong tất cả các CV, nó là phần để giúp nhà tuyển dụng biết đến bạn là ai. Để nhà tuyển dụng có thể liên lạc với bạn khi cần thiết, chính vì vậy mà bạn nên điền những thông tin đúng đầy đủ.

Lưu ý nên lựa chọn những thông tin về số điện thoại, địa chỉ gmail đúng để nhà tuyển dụng liên lạc với bạn.

Cách viết mẫu cv đẹp word đốn gục mọi nhà tuyển dụng

2.2. Trình độ học vấn

Trình độ học vấn là yếu tố cần thiết để giúp nhà tuyển dụng có quyết định lựa chọn bạn hay không, đánh giá việc bạn có đủ yêu cầu để làm việc ở vị trí đó không, với những công việc, vị trí tuyển dụng nhà nước thì trình độ học vấn rất quan trọng, bạn cần phải đưa những thông tin khẳng định với nhà tuyển dụng biết bạn có đủ trình độ học vấn.

Lưu ý hãy đưa những trình độ học vấn cao nhất mà bạn có, những trình độ học vấn phù hợp với vị trí bạn đang ứng tuyển.

2.3. Kinh nghiệm làm việc

Nhà tuyển dụng luôn mong muốn tuyển được những ứng viên có kinh nghiệm làm việc, vì như vậy khi vào làm việc ở công ty, nhà tuyển dụng sẽ không mất nhiều thời gian để đào tạo lại nhân viên, và khi đó ứng viên có thể nhanh chóng bắt kịp được guồng quay công việc của công ty.

2.4. Kỹ năng và trình độ chuyên môn

Kỹ năng chuyên môn và trình độ chuyên môn là một phần để bạn có thể pr và quảng cáo bản thân một cách triệt để, với những mẫu cv file word đẹp về hình thức, thì nội dung cũng cần được trau chuốt, phần này là phần để bạn tạo nên mẫu cv xin việc hoàn chỉnh file word thu hút nhà tuyển dụng.

Lưu ý khi viết nội dung phần này, bạn nên chọn những kỹ năng phục vụ cho vị trí bạn đang ứng tuyển. Những kỹ năng quan trọng bạn để khẳng định một lần nữa với nhà tuyển dụng là hãy chọn cv word của bạn.

2.5. Mục tiêu nghề nghiệp

Một mẫu cv word đẹp là phải có phần mục tiêu nghề nghiệp cụ thể, hãy nêu cho nhà tuyển dụng thấy được bạn có mục tiêu ngắn hạn, mục tiêu dài hạn, những mục tiêu của bạn cần phải có khả năng thực hiện và nó gắn liền với vị trí bạn đang ứng tuyển, để tạo nên được mẫu cv xin việc file word chuyên nghiệp.

Trên đây là những nội dung cơ bản cần phải có để tạo nên được một mẫu cv file word độc đẹp lạ. Nhưng với nhiều trường hợp thì bạn có thể thêm hoặc bớt một số mục để có thể có được mẫu cv xin việc bản word đẹp.

3. Lợi ích của việc sử dụng file CV đẹp

Khi bạn nắm giữ trong tay mẫu CV đẹp file word đồng nghĩa với việc bạn đã nắm trong tay 80% cơ hội được vào vòng phỏng vấn, dưới đây là một số lợi ích mà bạn nhận được từ việc sử dụng mẫu CV xin việc word đẹp.

Khi sử dụng mẫu CV chuyên nghiệp file word bạn sẽ tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao việc bạn sử dụng những mẫu CV xin việc đẹp này.

Mẫu CV xin việc chuẩn file word là bản pr bản thân bạn, chính vì vậy mà bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ để gửi cho nhà tuyển dụng, từ đó nhà tuyển dụng sẽ hiểu được bạn, và lựa chọn bạn trước khi lựa chọn ứng viên khác, như chúng ta đã biết file CV mẫu đẹp sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao, vậy nếu bạn là những người chưa có nhiều kinh nghiệm, thì tải mẫu CV file word ở đâu, tìm ở đâu những mẫu CV tiếng anh word hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới đây nhé.

 Lợi ích của việc sử dụng file cv đẹp

4. Tải file word CV xin việc

Hiện nay có rất nhiều trang tìm việc đã thiết kế ra rất nhiều mẫu CV cho các ứng viên lựa chọn, nhưng ở đâu có nhiều form CV xin việc word đẹp, tải file CV xin việc ở đâu, cách thức download mẫu CV tiếng Anh đẹp file word như thế nào, tải mẫu CV xin việc file word có khó không là câu hỏi của nhiều ứng viên, dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách tải mẫu CV word nhanh, gọn, đẹp, không mất nhiều thời gian và lại sở hữu được nhiều mẫu CV xin việc đơn giản word đẹp, nhiều mẫu mẫu CV xin việc xây dựng file word, và rất nhiều mẫu word CV xin việc cho các bạn lựa chọn, vậy địa điểm đó ở đâu.

Timviec365.com.vn là một trong những trang website có nhiều cv mẫu file word cho các bạn lựa chọn, hiện tại trang đã và đang thiết kế rất nhiều mẫu CV đơn giản word, CV word mẫu đẹp… với những CV mẫu bằng file word bạn có thể dễ dàng download mẫu cv đẹp word về máy với những thao tác vô cùng đơn giản và dễ dàng, chỉ vài thao tác là bạn đã có những mẫu cv đẹp, download mẫu cv tiếng anh bản word để về sử dụng.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm được những kinh nghiệm để cv mẫu word của bạn được đẹp và ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Tạo cv ngay

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào
x