Trang Vàng Doanh Nghiệp

Danh sách

Danh sách Công ty tư vấn bất động sản

(8 công ty)
(8 công ty)

Công Ty TNHH Quản Lý Bất Ðộng Sản Mặt Trời

CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ BẤT ÐỘNG SẢN MẶT TRỜI
quy mo
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: Số 69B Thụy Khuê , Phường Thuỵ Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
nganh nghe
Ngành nghề: kinh doanh bất động sản
CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ BẤT ÐỘNG SẢN MẶT TRỜI Tên giao dịch: SRM COMPANY Mã số thuế: 0108837273 Chủ sở hữu: Phan Thị Mỹ An Ngày hoạt động: 24/07/2019 Điện thoại: 02466881221 Trạng thái: Đang hoạt động.

Bất Động Sản Đại Tín

Bất Động Sản Đại Tín
quy mo
Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: 96 Định Công
nganh nghe
Ngành nghề: kinh doanh bất động sản
1. Với đội ngũ Lãnh đạo là các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, trải qua các vị trí quản lý với hàng ngàn nhân sự, nhận được nhiều bằng khen tại các công ty. 2. Các thành viên Đầu chủ, Đầu khách xuất sắc nhất thị trường với biệt danh Hoa hồng Pháp chỉ có ở Bất động sản Đại Tín. 3. Cơ chế hấp dẫn nhất toàn quốc, ví dụ vụ chốt hoa hồng 100 triệu: – Đầu khách nhận về 41 triệu. – Đầu chủ nhận về 27 triệu. – Trưởng phòng được hỗ trợ từ A – Y và Z là thành công. Các mục hỗ trợ: Tuyển dụng, đào tạo, tổ chức hoạt động thể thao, vận hành quản lý. 4. Chúng tôi kế thừa tất cả những điều tốt nhất tại các đơn vị khác, khắc phục những điểm hạn chế tối đa. Từ đó tạo ra môi trường tốt nhất, là ngôi nhà thứ 2 của anh chị em. 5. Mục tiêu và sứ mệnh là trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản, trở thành Công ty đa nghành. Chúng tôi xây dựng bằng cái TÂM của mình, luôn giữ chữ TÍN là hàng đầu. 6. Luôn đề cao sự hợp tác với các đơn vị cùng nghành nghề, các đối tác để cùng phát triển.

Btc Gruop

BTC GRUOP
quy mo
Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: Kdc cityland pirk hiss- P.10 - Q. Gò Vấp
nganh nghe
Ngành nghề: kinh doanh bất động sản
Công ty BDS BTC GRUOP chuyên kinh doanh đất nền . đã có lịch sử hình thành 3 năm. Quy mô trẹn 200 người

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư King Real

Công ty Cổ phần Đầu tư King Real
quy mo
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: Số 296 Đường 2/9, Phường Hòa Cường Băc
nganh nghe
Ngành nghề: kinh doanh bất động sản
Thành lập vào đầu năm 2021, Công ty Cổ phần Đầu tư King Real là một trong những doanh nghiệp trẻ tiêu biểu trong lĩnh vực Bất động sản Đà Nẵng nói riêng cũng như toàn quốc nói chung. Chúng tôi chuyên đầu tư, kinh doanh, môi giới các sản phẩm Bất động sản trên toàn quốc. King Real luôn tin tưởng đã mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Với tiềm lực tài chính dồi dào cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp, nhiệt huyết đã giúp King Real khẳng định được vị thế trên thị trường Bất động sản. Vì vậy, chúng tôi luôn giữ vững được niềm tin với khách hàng đúng với giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh. King Real xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo nét riêng biệt tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả mọi người tâm huyết với ngành Bất động sản để phát triển nghề nghiệp. Bên cạnh những thành quả đạt được trong kinh doanh, King Real luôn xem doanh nghiệp là một phần của xã hội với những cam kết về trách nhiệm cộng đồng. Ngoài việc ra sức xây dựng hệ thống King Real ngày càng vững mạnh, chúng tôi còn quan tâm, chú trọng đến vấn đề đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn để có thể mang đến những sản phẩm và những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, đối tác”.

Công Ty Cổ Phần Nhà Nhất Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ NHẤT NAM
quy mo
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: 141-143 đường Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước
nganh nghe
Ngành nghề: kinh doanh bất động sản
Với mục tiêu phát triển bền vững, Nhất Nam CIC luôn nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư xây dung những công trình nhà ở, khu dân cư hiện đại, đạt chất lượng và đúng tiến độ, tạo dựng niềm tin và uy tín đối với khách hàng. Với dịch vụ trọn gói đi từ đầu tư, xây dựng, đến phân phối dự án, Nhất Nam đã mang lại cuộc sống phồng thịnh cho đại đa số người dân thành phố. Nhất Nam CIC tập trung đầu tư vào các dự án có vị trí tốt nhất và phát triển nó trở thành dự án bất động sản chất lượng nhất để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Và nhằm tối ưu hóa quyền lợi của khách đầu tư, đồng thời đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mua để ở về môi trường sống, các tiện ích về an ninh khu vực.
Nhóm ngành nghề