Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty môi giới bất động sản

(11 công ty)
(11 công ty)

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Tuan123

Công ty cổ phần Bất động sản TUAN123
quy mo
Quy mô: Chưa cập nhật
dia chi
Địa chỉ: số 5, Đào Duy Anh
nganh nghe
Ngành nghề: kinh doanh bất động sản
Công ty Cổ phần Tuấn 123 tiền thân là Công ty TNHH Tuấn 123 với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản Thổ cư tại Việt Nam. Khởi đầu từ một Công ty Môi giới Nhà đất, Tuấn 123 lần lượt phát triển về quy mô nhân sự cũng như các lĩnh vực hoạt động. Ở tất cả các lĩnh vực: Môi giới Bất động sản, Định giá Bất động sản, Đào tạo Môi giới … công ty đều chứng tỏ sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của mình. Công ty Bất động sản Tuấn 123 đã được biết đến là đơn vị Môi giới Bất động sản Thổ cư lớn nhất Hà Nội và từng bước tiến đến lớn nhất Việt Nam với dấu mốc thành lập Trụ sở Miền Nam từ đầu năm 2017. Bất động sản Tuấn 123 mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương hiệu Tuấn 123, đảm bảo quy trình chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt thành đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường Bất động sản. Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng.

Công Ty TNHH Quản Lý Bất Ðộng Sản Mặt Trời

CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ BẤT ÐỘNG SẢN MẶT TRỜI
quy mo
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: Số 69B Thụy Khuê , Phường Thuỵ Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
nganh nghe
Ngành nghề: kinh doanh bất động sản
CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ BẤT ÐỘNG SẢN MẶT TRỜI Tên giao dịch: SRM COMPANY Mã số thuế: 0108837273 Chủ sở hữu: Phan Thị Mỹ An Ngày hoạt động: 24/07/2019 Điện thoại: 02466881221 Trạng thái: Đang hoạt động.

Bất Động Sản Đại Tín

Bất Động Sản Đại Tín
quy mo
Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: 96 Định Công
nganh nghe
Ngành nghề: kinh doanh bất động sản
1. Với đội ngũ Lãnh đạo là các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, trải qua các vị trí quản lý với hàng ngàn nhân sự, nhận được nhiều bằng khen tại các công ty. 2. Các thành viên Đầu chủ, Đầu khách xuất sắc nhất thị trường với biệt danh Hoa hồng Pháp chỉ có ở Bất động sản Đại Tín. 3. Cơ chế hấp dẫn nhất toàn quốc, ví dụ vụ chốt hoa hồng 100 triệu: – Đầu khách nhận về 41 triệu. – Đầu chủ nhận về 27 triệu. – Trưởng phòng được hỗ trợ từ A – Y và Z là thành công. Các mục hỗ trợ: Tuyển dụng, đào tạo, tổ chức hoạt động thể thao, vận hành quản lý. 4. Chúng tôi kế thừa tất cả những điều tốt nhất tại các đơn vị khác, khắc phục những điểm hạn chế tối đa. Từ đó tạo ra môi trường tốt nhất, là ngôi nhà thứ 2 của anh chị em. 5. Mục tiêu và sứ mệnh là trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản, trở thành Công ty đa nghành. Chúng tôi xây dựng bằng cái TÂM của mình, luôn giữ chữ TÍN là hàng đầu. 6. Luôn đề cao sự hợp tác với các đơn vị cùng nghành nghề, các đối tác để cùng phát triển.

Btc Gruop

BTC GRUOP
quy mo
Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: Kdc cityland pirk hiss- P.10 - Q. Gò Vấp
nganh nghe
Ngành nghề: kinh doanh bất động sản
Công ty BDS BTC GRUOP chuyên kinh doanh đất nền . đã có lịch sử hình thành 3 năm. Quy mô trẹn 200 người

Công Ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Bất Động Sản 168 Property

Công ty TNHH Đầu tư Dịch vụ Bất động sản 168 Property
quy mo
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: A03.12a Masteri An Phú, phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM
nganh nghe
Ngành nghề: kinh doanh bất động sản
Tháng 5/2018, công ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Bất Động Sản 168 Property được thành lập với khát vọng mang đến giải pháp quản lý Bất động sản nhà ở toàn diện và chuyên nghiệp, giúp cho những nhà đầu tư trong nước và nước ngoài an tâm khi đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam. Tham gia đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đã nhiều năm, giám đốc công ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Bất Động Sản 168 Property nhận thấy ngày càng nhiều nhà đầu tư nước ngoài tham gia vào thị trường bất động sản cho thuê tại Việt Nam, tuy nhiên khoảng cách về địa lý đã tạo rất nhiều cản trở trong quá trình quản lý Bất động sản từ xa. Nhận thấy được nhu cầu của thị trường ngày càng tăng cao đã tạo tiền đề cho sự thành lập và phát triển của 168 Property ngày hôm nay. Tháng 12/2018, tập trung đẩy mạnh dịch vụ tư vấn đầu tư tại những khu vực trọng điểm được các chủ đầu tư có uy tín trên thị trường tập trung phát triển như Vinhomes Grand Park Quận 9, The Metropole Thủ Thiêm, One Verandah, Masteri An Phú Quận 2 và nhiều dự án khác tại khu Đông của thành phố. Đến tháng 2/2019, nhận thấy được tiềm năng phát triển và lợi ích từ việc tối đa hóa doanh thu căn hộ cho các nhà đầu tư, 168 Property đã tiến hành triển khai dịch vụ cho thuê ngắn hạn thông qua việc hợp tác với Airbnb, Luxstay và Booking.com, việc mở rộng trên giúp giảm tỷ lệ trống của các các căn hộ 168 Property đang quản lý một cách đáng kể, đồng thời tăng thu nhập cho các chủ bất động sản. Tháng 12/2019, bước ngoặt lớn của công ty 168 Property trong quá trình mở rộng số lượng nhân viên để đáp ứng nguồn nhân lực phục vụ cho thị trường. Từ cuối năm 2019 đến nay, 168 Property chú trọng việc hoàn thiện quy trình quản lý bất động sản nhà ở, chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn và đội ngũ kỹ thuật đạt chất lượng cao. Tầm nhìn: Toàn thể nhân viên 168 Property với tinh thần nhiệt quyết và sáng tạo trong công việc phấn đấu đến năm 2023, quy trình quản lý căn hộ được hoàn thiện và được đưa vào vận hành trên 3000 căn hộ khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ cung cấp: Quản lý bất động sản nhà ở (Căn hộ, villas, nhà phố) Tư vấn đầu tư Phân phối dự án BĐS Liên hệ: Công Ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Bất Động Sản 168 Property Địa chỉ: A3.12B Masteri An Phu, 179 Xa Lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: (84) 90 1995 168 Email: info@168property.vn Website: www.168property.vn
Nhóm ngành nghề