Trang Vàng Doanh Nghiệp

Danh sách

Danh sách Công ty công nghệ thông tin

(5 công ty)
(5 công ty)

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Quốc Tế Mh Solution

Công ty Cổ phần Công nghệ Quốc tế MH Solution
quy mo
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: Số 24, ngõ 224, đường Trung Kính, phường Yên Hòa
nganh nghe
Ngành nghề: it phần mềm
Được thành lập từ năm 2020 với sứ mệnh “Dẫn đầu các xu hướng công nghệ mới để mang tới các giải pháp công nghệ hiệu quả cho khách hàng”, MH Solution hiện đang phát triển 02 sản phẩm chính: Mạng xã hội Tri thức Noron và Hệ thống báo cáo, dashboard Versatica với nhiều chuyên gia, đối tác lớn trong nước. Với mục tiêu “Có hệ sinh thái công nghệ và giải pháp và dịch vụ và kinh doanh toàn diện”, bên cạnh các Dịch vụ về dữ liệu, MH Solution còn cung cấp các dịch vụ Tư vấn về chiến lược dữ liệu cho doanh nghiệp, Tư vấn triển khai chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Dưới sự dẫn dắt và điều hành từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Công nghệ cùng với đội ngũ nhân sự trẻ năng động, nhiệt huyết và gắn kết, MH Solution tạo ra một môi trường làm việc nhiều thử thách, phong cách làm việc cởi mở, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau để cùng phát triển.

Times Group Company

TIMES GROUP COMPANY
quy mo
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: Lý Chính Thắng, Phường 7
nganh nghe
Ngành nghề: it phần mềm
1. Công ty Trung Quốc 2. Công ty về lĩnh vực Game Online, Công nghệ thông tin. 3. Môi trường làm việc hòa đồng. 4. Học hỏi và tích lũy được nhiều kinh nghiệm. 5. Làm quen và có nhiều mối quan hệ với những đồng nghiệp xứng tầm

Công Ty CP Giải Pháp Công Nghệ Việt Nam

Công ty CP Giải pháp Công nghệ Việt Nam
quy mo
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Sông Đà 9, số 2 đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
nganh nghe
Ngành nghề: it phần mềm
Công ty CP Giải pháp Công nghệ Việt Nam kinh doanh trong 2 lĩnh vực chủ đạo: 1, Thương mại điện tử: Trải qua hơn 14 năm phục vụ các khách hàng trong lĩnh vực quà tặng dành cho Doanh nghiệp (https://quatangdoanhnghiep.vn/), Giga Gift đã hân hạnh được phục vụ hơn 1.000 khách hàng mỗi năm trong nhiều lĩnh vực khác nhau và niềm hạnh phúc của chúng tôi là ngày càng nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng, số lượng khách hàng cũ tiếp tục hợp tác với Giga Gift luôn chiếm tỷ lệ cao với trên 70% 2, Trung tâm tiết kiệm năng lượng - Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam (VETS|Energy) với kinh nghiệm gần 15 năm hoạt động là thành viên tích cực của các dự án, chương trình trọng điểm quốc gia và quốc tế về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Công Ty TNHH Buso

CÔNG TY TNHH BUSO
quy mo
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: 16, Đường số 5, KDC Khang An, Phú Hữu, Quận 9
nganh nghe
Ngành nghề: it phần mềm
BUSO chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ triển khai ERP cho doanh nghiệp, và là đối tác của ODOO tại Việt Nam.

Công Ty TNHH Maico Group - Startup Bán/cho Thuê Căn Hộ

CÔNG TY TNHH MAICO GROUP - Startup bán/cho thuê căn hộ
quy mo
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: Số 53/1/4 đường số 12, Khu phố 2, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
nganh nghe
Ngành nghề: it phần mềm
MAICO GROUP chính thức được thành ngày lập ngày 13/04/2017. Công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bán và cho thuê căn hộ từ tháng 12 năm 2017 đến nay. Hiện nay Maico Group đã tìm được hướng đi và định hình nên Hệ Giá Trị cho riêng mình. “Maico Group mang trong mình niềm tin vào giá trị TỬ TẾ bằng cách mang đến một dịch vụ và môi trường tử tế cho khách hàng.”
Nhóm ngành nghề