Trang Vàng Doanh Nghiệp

Danh sách

Danh sách Công ty Bất động sản

(6 công ty)
(6 công ty)

Công Ty TNHH Quản Lý Bất Ðộng Sản Mặt Trời

CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ BẤT ÐỘNG SẢN MẶT TRỜI
quy mo
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: Số 69B Thụy Khuê , Phường Thuỵ Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
nganh nghe
Ngành nghề: kinh doanh bất động sản
CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ BẤT ÐỘNG SẢN MẶT TRỜI Tên giao dịch: SRM COMPANY Mã số thuế: 0108837273 Chủ sở hữu: Phan Thị Mỹ An Ngày hoạt động: 24/07/2019 Điện thoại: 02466881221 Trạng thái: Đang hoạt động.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư King Real

Công ty Cổ phần Đầu tư King Real
quy mo
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: Số 296 Đường 2/9, Phường Hòa Cường Băc
nganh nghe
Ngành nghề: kinh doanh bất động sản
Thành lập vào đầu năm 2021, Công ty Cổ phần Đầu tư King Real là một trong những doanh nghiệp trẻ tiêu biểu trong lĩnh vực Bất động sản Đà Nẵng nói riêng cũng như toàn quốc nói chung. Chúng tôi chuyên đầu tư, kinh doanh, môi giới các sản phẩm Bất động sản trên toàn quốc. King Real luôn tin tưởng đã mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Với tiềm lực tài chính dồi dào cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp, nhiệt huyết đã giúp King Real khẳng định được vị thế trên thị trường Bất động sản. Vì vậy, chúng tôi luôn giữ vững được niềm tin với khách hàng đúng với giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh. King Real xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo nét riêng biệt tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả mọi người tâm huyết với ngành Bất động sản để phát triển nghề nghiệp. Bên cạnh những thành quả đạt được trong kinh doanh, King Real luôn xem doanh nghiệp là một phần của xã hội với những cam kết về trách nhiệm cộng đồng. Ngoài việc ra sức xây dựng hệ thống King Real ngày càng vững mạnh, chúng tôi còn quan tâm, chú trọng đến vấn đề đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn để có thể mang đến những sản phẩm và những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, đối tác”.

Công Ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Bất Động Sản 168 Property

Công ty TNHH Đầu tư Dịch vụ Bất động sản 168 Property
quy mo
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: A03.12a Masteri An Phú, phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM
nganh nghe
Ngành nghề: kinh doanh bất động sản
Tháng 5/2018, công ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Bất Động Sản 168 Property được thành lập với khát vọng mang đến giải pháp quản lý Bất động sản nhà ở toàn diện và chuyên nghiệp, giúp cho những nhà đầu tư trong nước và nước ngoài an tâm khi đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam. Tham gia đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đã nhiều năm, giám đốc công ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Bất Động Sản 168 Property nhận thấy ngày càng nhiều nhà đầu tư nước ngoài tham gia vào thị trường bất động sản cho thuê tại Việt Nam, tuy nhiên khoảng cách về địa lý đã tạo rất nhiều cản trở trong quá trình quản lý Bất động sản từ xa. Nhận thấy được nhu cầu của thị trường ngày càng tăng cao đã tạo tiền đề cho sự thành lập và phát triển của 168 Property ngày hôm nay. Tháng 12/2018, tập trung đẩy mạnh dịch vụ tư vấn đầu tư tại những khu vực trọng điểm được các chủ đầu tư có uy tín trên thị trường tập trung phát triển như Vinhomes Grand Park Quận 9, The Metropole Thủ Thiêm, One Verandah, Masteri An Phú Quận 2 và nhiều dự án khác tại khu Đông của thành phố. Đến tháng 2/2019, nhận thấy được tiềm năng phát triển và lợi ích từ việc tối đa hóa doanh thu căn hộ cho các nhà đầu tư, 168 Property đã tiến hành triển khai dịch vụ cho thuê ngắn hạn thông qua việc hợp tác với Airbnb, Luxstay và Booking.com, việc mở rộng trên giúp giảm tỷ lệ trống của các các căn hộ 168 Property đang quản lý một cách đáng kể, đồng thời tăng thu nhập cho các chủ bất động sản. Tháng 12/2019, bước ngoặt lớn của công ty 168 Property trong quá trình mở rộng số lượng nhân viên để đáp ứng nguồn nhân lực phục vụ cho thị trường. Từ cuối năm 2019 đến nay, 168 Property chú trọng việc hoàn thiện quy trình quản lý bất động sản nhà ở, chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn và đội ngũ kỹ thuật đạt chất lượng cao. Tầm nhìn: Toàn thể nhân viên 168 Property với tinh thần nhiệt quyết và sáng tạo trong công việc phấn đấu đến năm 2023, quy trình quản lý căn hộ được hoàn thiện và được đưa vào vận hành trên 3000 căn hộ khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ cung cấp: Quản lý bất động sản nhà ở (Căn hộ, villas, nhà phố) Tư vấn đầu tư Phân phối dự án BĐS Liên hệ: Công Ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Bất Động Sản 168 Property Địa chỉ: A3.12B Masteri An Phu, 179 Xa Lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: (84) 90 1995 168 Email: info@168property.vn Website: www.168property.vn

Sggl Hđv

SGGL HĐV
quy mo
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: 13
nganh nghe
Ngành nghề: kinh doanh bất động sản
SGGL HĐV là một trong những công ty cổ phần đầu tư và phát triển Bất Động Sản lớn mạnh ở Sài Gòn và Hà Nội.

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Nhà Xinh Mơ Ước

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC NHÀ XINH MƠ ƯỚC
quy mo
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: 17 Đường Số 2, Phường Phước Bình Quận 9
nganh nghe
Ngành nghề: kinh doanh bất động sản
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ÓC NHÀ XINH MƠI ƯỚC chuyên về lĩnh vực kinh doanh bất động sản đất nền có sổ khu vực TP.HCM, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai với số lượng nhân sự 50-100 người bộ máy nhân sự riêng biệt.
Nhóm ngành nghề

Bất động sản - lĩnh vực chưa bao giờ hết HOT ở thị trường Việt Nam. Mảnh đất màu mỡ và phì nhiêu này đã thu hút được biết bao nhà đầu tư với quy mô từ nhỏ tới lớn, các công ty bất động sản vì thế mà xuất hiện ngày càng nhiều.

Bất kể bạn là người tìm việc hoặc một nhà đầu tư thì nhu cầu biết tới những địa chỉ hoạt động trong nghề uy tín cũng là điều cần thiết. Hãy khám phá danh sách công ty bất động sản sau đây để nhanh chóng lựa chọn mục tiêu cho mình nhé.

1. Khái quát về công ty bất động sản

Công ty bất động sản hoạt động trong lĩnh vực cùng tên, các hoạt động có thể là rao bán nhà đất, mua đi bán lại nhằm mục đích sinh lời, hoặc cho thuê bất động sản theo nhiều nhu cầu khác nhau từ phía khách hàng,...

Đất là tài nguyên vô giá và nó có xu hướng gia tăng về giá trị về lâu dài, hơn nữa nhu cầu về nơi ăn chốn ở hiện nay của người dân Việt Nam là vô cùng lớn, chính vì vậy mà quỹ đất ngày càng khan hiếm. 

Khái quát về công ty bất động sản
Khái quát về công ty bất động sản

Sự khan hiếm luôn đem về cho nhà đầu tư khoản lời cao nhất, đặc điểm của các bất động sản chính là chúng không giống nhau, cho nên việc định giá cũng là rất khó khăn.

Khả năng sinh lời khá cao cho nên đây là thị trường luôn thu hút được nhiều người tham gia nhất, trong đó bao gồm người ít vốn và những đại gia thứ thiệt. Nhận thấy nhiều cơ hội phát triển cho nên các công ty bất động sản không chỉ có xu hướng tăng nhanh ở khu vực thành phố mà nó còn phủ khắp các vùng ven đô.

Những cái tên nào được nhắc đến nhiều nhất trong làng kinh doanh bất động sản? Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ hấp dẫn vậy thì đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ bên dưới này nhé.

2. Danh sách công ty bất động sản uy tín nhất trên thị trường

Thị trường bất động sản hoạt động náo nhiệt đem đến nhiều cơ hội tuy nhiên không phải vì thế mà người lao động hay các nhà đầu tư có thể chủ quan. Hãy dành thời gian và công sức để tìm hiểu về các địa điểm uy tín nhất sau đó mới thực hiện dự định của mình.

Những gợi ý về danh sách công ty cụ thể dưới đây sẽ giúp bạn sớm tìm được bến đỗ mới cho mình, cùng tôi theo dõi ngay nhé:

2.1. Top công ty bất động sản tại TP Hà Nội

- Tập đoàn Vingroup

Chắc hẳn cái tên “Phạm Nhật Vượng” đã quá đỗi quen thuộc đối với chúng ta - một tỷ phú nức tiếng Hà Thành. Thông tin về ông có lẽ các bạn đã nắm rõ, điều mà tôi muốn nói tới ở đây chính là Tập đoàn Vingroup nổi tiếng toàn cầu.

Được biết Tập đoàn này kinh doanh đa ngành nghề thế nhưng có lẽ bất động sản là một mảng lớn được nhiều người biết đến nhất. Rất nhiều dự án lớn do tập đoàn tạo ra không chỉ gây được tiếng vang trên lãnh thổ Việt Nam mà nó còn được vang xa tầm quốc tế và được cả thế giới công nhận.

Một số công trình nổi danh bậc nhất có thể kể đến như là: Vinhome Green Bay - một trong số sản phẩm làm nên thương hiệu của Vingroup, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Royal City hay là Vinhomes Riverside,...

Top công ty bất động sản tại TP Hà Nội
Top công ty bất động sản tại TP Hà Nội

Hiện nay, Tập đoàn Vingroup là một trong những công ty thuộc Top 10 thị trường bất động sản Hà Nội, chính vì vậy nếu như lựa chọn vào địa chỉ này để đầu tư hay ứng tuyển việc làm thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rồi.

- Tập đoàn FLC

Bên cạnh Vingroup thì FLC cũng là một “ông lớn” trên thị trường bất động sản. Hoạt động đa ngành nghề nhưng thế mạnh chủ yếu vẫn là bất động sản. 

Một số dự án tầm cỡ mà FLC có được đó là: FLC Landmark Tower, FLC Green Apartment, FLC Lux City Sầm Sơn hay Khu đô thị FLC Eco Charm,...

- CenInvest

Thêm một tên tuổi lớn trong làng bất động sản nữa, cái tên Ceninvest có lẽ cũng khá quen thuộc với tất cả mọi người. Chính thức ra mắt thị trường từ năm 2012, có thể nói đây là đơn vị đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, không ngừng nỗ lực và phấn đấu, CenInvest đã tạo ra rất nhiều bất động sản tiếng tăm như là: Ngọc Dương Riverside – The Gardens, Sentosa City, FLC Garden City hay The K – Park,...

Tập đoàn bất động sản CenInvest
Tập đoàn bất động sản CenInvest

Sở hữu ưu thế về nguồn lực tài chính cùng với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành, CenInvest luôn cam kết đem đến cho khách hàng những bất động sản chất lượng và sự phục vụ tốt nhất. Hoạt động kinh doanh và đầu tư vẫn luôn được đảm bảo, chính vì vậy các nhà đầu tư, đối tác hay là ứng viên đều có thể yên tâm để tham gia hợp tác cùng phát triển lâu dài.

2.2. Top công ty bất động sản tại TP Hồ Chí Minh

- Đất Xanh Group

Nếu như ở Hà Thành có Vingroup, FLC hay CenInvest thì ở phía Nam, người ta không thể không nhắc đến cái tên “Đất Xanh group” trong làng bất động sản. Với trên 17 năm hoạt động trong ngành, Đất Xanh group luôn nỗ lực và phấn đấu để đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Top công ty bất động sản tại TP Hồ Chí Minh
Top công ty bất động sản tại TP Hồ Chí Minh

Tương tự như những công ty bất động sản ở trên, Đất Xanh cũng tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng thế mạnh nổi trội nhất vẫn là bất động sản. Một số dịch vụ của Đất Xanh được nhiều người biết đến như là: Môi giới và kinh doanh bất động sản, quản lý bất động sản và cho thuê căn hộ.

- Tập đoàn Hưng Thịnh

Một trong những cái tên nổi tiếng hàng đầu Việt Nam ở thị trường bất động sản, trải qua hơn 18 năm phát triển với ngành, tập đoàn đã thu hoạch được một con số khủng: hơn 100 dự án cùng với 4.500 ha quỹ đất, tính đến thời điểm này thì có hơn 50.000 sản phẩm xuất hiện trên thị trường. 

Đây quả là những con số đáng ngưỡng mộ, chưa hết hiện nay tập đoàn đã có tới 64 công ty thành viên cùng với 12 văn phòng đại diện phân bổ ở đồng đều ở khắp các khu vực trên lãnh thổ Việt Nam.

- Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng

Bạn biết công ty bất động sản nào ở TP Hồ Chí Minh?
Bạn biết công ty bất động sản nào ở TP Hồ Chí Minh?

Thành lập từ năm 1993, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng chính là một phần của tập đoàn CT&D - đây là tập đoàn đang nắm giữ khoảng 70% cổ phần trong dự án của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng TP Hồ Chí Minh.

Phú Mỹ Hưng được đánh giá cao và là một trong những nhà tiên phong trong hoạt động hình thành khu phức hợp tại TP Hồ Chí Minh.

Các dự án Phú Mỹ Hưng luôn đảm bảo đem đến sự hoàn hảo nhất cho cư dân, đồng thời lại mang giá trị về mặt thẩm mỹ nên hầu hết các sản phẩm của Phú Mỹ Hưng đều trong tình trạng “cháy hàng”.

3. Tìm hiểu đặc điểm chung của những công ty bất động sản

Mảng đầu tư - kinh doanh bất động sản luôn là tâm điểm ở bất kỳ giai đoạn phát triển nào bởi vì các nhà đầu tư sẽ nhận về nhiều lợi nhuận hấp dẫn từ hoạt động này. Đây cũng là một trong những đặc điểm chung của các công ty bất động sản hiện nay.

Nói đến lợi nhuận thì có thể bất động sản đang soán ngôi vị cao nhất, tuy nhiên về mặt rủi ro thì lại rất khó lường trước. Đa phần các công ty bất động sản muốn hoạt động ổn định và bền vững trên thị trường thì họ đều phải sở hữu nguồn vốn rất lớn. Thời gian đầu có thể hoạt động kinh doanh chưa được thuận lợi, lợi nhuận thu về chưa được như mong muốn cho nên việc chuẩn bị nguồn tài chính vững chắc là hết sức cần thiết.

Thị trường bất động sản cho phép các công ty định giá một cách tự do hơn, bằng chứng là bạn sẽ chẳng thể so sánh nhà ở quận 1 với nhà quận 5 mặc dù chúng có chung thiết kế và diện tích. Ngay cả 2 căn bất động sản nằm cạnh nhau, có diện tích giống nhau mà khác nhau về mặt tiền cũng đã cho giá trị chênh lệch rất lớn huống gì là ở các khu vực khác nhau. Và có một thực tế rõ ràng nhất là các công ty bất động sản cũng sẽ đưa ra mức giá khác nhau mặc dù cùng rao bán 1 bất động sản.

Tìm hiểu đặc điểm chung của những công ty bất động sản
Tìm hiểu đặc điểm chung của những công ty bất động sản

Với công ty bất động sản, phạm vi hoạt động là rất lớn, đối tượng chủ yếu là những người có tiền, dư giả về tài chính và có nhu cầu về chỗ ở. Chính vì vậy các công ty bất động sản thường đem đến nhiều cơ hội hấp dẫn cho cả nhà đầu tư và ứng viên tham gia làm việc.

Những đặc điểm của công ty bất động sản vừa rồi cũng đã khép lại bài viết của timviec365.com.vn ngày hôm nay. Hy vọng rằng với những chia sẻ hữu ích này, các bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy địa chỉ uy tín để thực hiện mục tiêu mà mình đề ra. Nếu là nhà đầu tư thì sẽ nhanh chóng tìm thấy đối tác tiềm năng, còn là ứng viên thì chúc bạn sớm tìm thấy việc làm hấp dẫn.

Danh sách công ty du lịch uy tín nhất!

Du lịch cũng là một trong những lĩnh vực tiềm năng mà bạn có thể “nhảy” vào để khám phá, tuy nhiên hãy cùng tôi khám phá danh sách các công ty du lịch uy tín dưới đây để có thêm những gợi ý hấp dẫn giúp bạn lựa chọn mục tiêu chính xác hơn.

Danh sách công ty du lịch