Chi tiết tuyển dụng

Tin xác thực Lượt xem: 87

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu

Số lượng cần tuyển: 0

Ngành nghề:

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Trưởng Nhóm

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu


Mô tả công việc

# KHÁI QUÁT VỀ CÔNG TY:
- Công ty Thăng Long- DIH là một một trong những doanh nghiệp uy tín nhất trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, với thế mạnh là xuất khẩu lao động sang thị trường lao động Nhật Bản. Chúng tôi quan niệm, kinh doanh không chỉ đơn thuần là việc đầu tư để sinh ra lợi nhuận, mà ở đây chúng tôi thực hiện sứ mệnh mang tính nhân văn, đó là giúp một con người mở ra tương lai tươi sáng cho chính mình, mang đến niềm tự hào cho bản thân và gia đình của họ.
- Với sứ mệnh đó, chúng tôi cần bạn chung sức với chúng tôi cùng thực hiện các nhiệm vụ với sự tận tâm, trách nhiệm và gắn kết. Làm việc với Thăng Long- DIH, bạn sẽ được làm việc trong môi trường thân thiện, các thành viên trong công ty đoàn kết giúp đỡ và che chắn cho nhau vì hơn cả một công ty, chúng ta là một gia đình lớn.
- Đội ngũ lãnh đạo Công ty luôn đánh giá cao và tạo điều kiện cho bạn phát huy hết khả năng và lợi thế của mình, bạn sẽ được chủ động trong công việc, làm theo những cách mà bạn thấy phù hợp vì với chúng tôi, kết quả cuối cùng mới là quan trọng.
# CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ CỦA BẠN:
- Tìm kiếm ứng viên là những người lao động có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài, bạn tư vấn hướng nghiệp cho họ và thực hiện các thủ tục tuyển dụng.
- Bạn cũng làm việc với các trung tâm giới thiệu việc làm, các trường dạy nghề, các trung tâm tuyển dụng lao động để tìm kiếm nguồn lao động.
- Làm việc với các cơ quan chức năng tại địa phương để triển khai công tác tư vấn, tuyển dụng lao động đi xuất khẩu lao động.
- Để tăng thêm hiệu quả, bạn cần mở thêm các kênh tuyển dụng mới, phát triển các đầu mối tuyển dụng, trung tâm liên kết giới thiệu việc làm.
- Bạn sẽ thực hiện vai trò tư vấn hướng nghiệp, và hỗ trợ người lao động hoàn tất các hồ sơ thủ tục cần thiết.
- Ngoài ra, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ khác do trưởng Phòng phân công theo yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

- Lương hấp dẫn gồm: Lương cơ bản + thưởng doanh số hàng tháng + thưởng doanh thu 6 tháng/lần.
- Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN. Các chế độ khác theo quy định của Pháp luật.
- Hưởng chế độ tham quan du lịch hàng năm theo quy định của Công ty.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Trung Cấp trở lên các ngành như: quản trị kinh doanh, Kinh tế, Marketing, Kinh doanh.
- Bạn cần thành thạo các kỹ năng vi tính văn phòng, sử dụng email, internet, các mạng xã hội để phục vụ công việc tìm nguồn.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng trình bày, tư vấn để triển khai các chương trình hướng nghiệp theo đơn hàng của công ty.
- Bạn có khả năng lập kế hoạch để thực hiện mục tiêu doanh số, sẵn sàng đi công tác khi cần.
- Bạn có kinh nhiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động là một lợi thế. Ngoài ra, bạn từng làm công việc như tư vấn bảo hiểm cũng là một ưu tiên.
- Ngoài ra, nếu bạn có những tố chất gì thêm phù hợp với công việc này, bạn hãy trình bày vì chúng tôi sẽ xem xét cẩn thận.

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yêu lý lịch

- Đơn xin việc

- Các giấy tờ liên quan

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:

Địa chỉ: 279 Đường D2 P.25 Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Hạn nộp hồ sơ: 06/01/2019


Giới thiệu về Công ty


Việc làm tương tựViệc làm tương tự

QR CODE