Cho nhận hạt điều về nhà làm - Công việc làm thêm bội tiền

21/05/2020

Hiện nay mô hình làm thêm tại nhà đã thực sự được rất nhiều quan tâm không chỉ giới trẻ mà ngay cả những chị em văn phòng hoặc bà mẹ bỉm. Họ muốn tận dụng tối đa số thời gian rảnh của chính mình để từ đó có thể tạo thêm nguồn thu nhập. Cùng đó những công việc làm thêm này lại không hề bó buộc về thời gian cố định lại càng thuận tiện hơn cho chính họ tạo nên sự thu hút hơn. Và hôm nay timviec365.com.vn sẽ giới thiệu tới chính bạn một công việc nhận được sự quan tâm nhất hiện nay đó chính là cho nhận hạt điều về nhà làm 2020. 

1. Cùng xem cho nhận hạt điều về nhà làm phát triển ra sao

Cùng tìm hiểu về cho nhận hạt điều về nhà làm
Cùng xem cho nhận hạt điều về nhà làm phát triển ra sao

Đối với công việc nhận hạt điều về nhà làm đã thực sự thu hút rất nhiều người lao động muốn tham gia, nhưng đôi khi lại có nhiều người lại chưa thực sự biết được về công việc này để nắm bắt. Hạt điều được biết đến là một loại hạt khô cùng lớp vỏ cứng chứa đựng nhiều về protein và chất béo đi kèm, cũng được cho là món ăn nhẹ lành mạnh cho chính người sử dụng. Bởi lẽ đó mà rất nhiều người sử dụng tới loạt hạt này dẫn tới việc cung ứng sản phẩm tăng và cần tới sự gia công tỉ mỉ hơn. sự gia công này sẽ cần tới bàn tay của chính những người lao động và công đoạn đó máy móc không đem lại hiệu quả tốt hơn.

Chính các công đoạn đó là cơ hội tạo nên việc tạo làm thêm cho người lao động đặc biệt khi hình thức nhận làm tại nhà được trở nên ưa chuộng. Việc cho nhận hạt điều về nhà làm cũng được chính các nhà tuyển dụng và người tìm kiếm việc làm dành sự quan tâm. 

Thực chất công việc cho nhận hạt điều về nhà làm là việc thực hiện gia công một bước trong chính cả công đoạn lớn khi tiến hành đưa hạt điều thành phẩm ra ngoài thị trường tiêu dùng. Khi tới tay người sử dụng dù cả trong và ngoài nước vẫn luôn mong muốn nhận được sản phẩm chất lượng. 

Nhận hạt điều về nhà làm có lẽ chính là bước cho sự hoàn thiện gần cuối nhất đối với chính quá trình sản xuất về các công việc thiên tới sự cẩn thận, thủ công mà máy không thể tiến hành sạch hoàn toàn. Điều này cũng chính là các tạo ra việc làm thêm cho người lao động tại chính các xưởng gia công sản xuất. 

Tham khảo: Click để xem ngay những lưu ý khi nhận việc làm thêm thủ công tại nhà mà bạn cần biết.

2. Nhu cầu tuyển dụng được đề ra cho nhận hạt điều về nhà làm 2020

Nhu cầu tuyển dụng cho nhận hạt điều về nhà làm 2020
Nhu cầu tuyển dụng cho nhận hạt điều về nhà làm 2020

Các nhà sản xuất luôn biết rằng việc thực hiện sản xuất dây truyền và máy móc hiện đại sẽ là yếu tố quyết định cho việc gia tăng năng suất lao động. Nhưng đối với nơi chuyên về trồng trọt và sản xuất các loại cây trồng thu hoạch hạt như điều vẫn luôn tuyển dụng rất nhiều lao động cho quá trình kinh doanh của mình. Vậy lý do là do đâu mà số lượng lại tăng?

Có thể việc sử dụng tới thiết bị hiện đại và máy móc sẽ thay thế được con người cho năng suất cao nhưng để so sánh về độ tỉ mỉ và chất lượng thì điều đó chưa hoàn toàn đúng. Vậy nên họ vẫn lựa chọn tới hình thức tìm kiếm việc nhân viên làm thêm, thợ gia công tại nhà cho các công đoạn tạo ra thành quả đẹp mắt cùng sự chất lượng. Chấp nhận cho việc sản lượng làm ra được thấp hơn nhưng bù lại về mức giá và khẳng định thương hiệu được xúc tiến. 

Tất nhiên để có thể đáp ứng nhu cầu cần tới hiện nay nhiều như vậy của khách hàng thì việc bổ sung nhiều hơn nguồn lao động chất lượng là điều cần thiết. Và chúng ta cũng nhận thấy rằng nhu cầu cho và nhận hạt điều cũng có sự tăng lên tạo nhiều cơ hội hơn cho người muốn tìm việc làm đặc biệt với mùa cao điểm. 

Dù công việc liên quan tới hạt điều tại nhà này cũng thật dễ dàng và không quá vất vả. Cùng đó bạn có thể kết hợp làm việc cùng với các công việc hàng ngày khác, dành thời gian lúc rảnh ban ngày hoặc buổi tối khi tan làm ca để tham gia. Điều này sẽ giúp bạn có thể mức thu nhập khá ổn và tăng thêm mức thu nhập chính thức của mình.

Vậy nên điều bạn cần thiết đó là làm sao để nắm bắt được nguồn thông tin tuyển dụng thật chính xác và tiếp cận nguồn thông tin chính xác hơn mới là điều cần thiết. Vị chính nhà tuyển dụng cũng đã và đang đưa ra rất nhiều tiêu chí, sàng lọc ứng viên cho chính mình. 

3. Các công việc liên quan tới nhận hạt điều về nhà làm là gì?

3.1. Phân loại cỡ hạt điều

Phân loại cỡ hạt điều
Phân loại cỡ hạt điều

Tiến hành phân loại và cỡ sẽ là điều cần thiết dành cho quá trình sản xuất của mọi loại hạt chứ không dành riêng cho hạt điều. Bởi mỗi một kích cỡ hạt sẽ có giá trị đem lại là khác nhau khi phân phối bởi vậy việc phân chia cụ thể theo loại kích cỡ chính là các để phân chia mức giá thành. Sự phân chia này sẽ làm việc theo từng lô cần phân rõ về hạt lớn, hạt trung bình, hạt nhỏ hay mức độ vỡ hoặc vỡ vụn. Việc phân loại hoàn tất sẽ được đóng gói vào bao để theo từng loại riêng biệt tiện cho các bước sản xuất tiến hành và theo dõi tiếp.

Hay chính việc thực hiện phân loại kích cỡ này còn giúp cho quá trình tách hạt loại bỏ các tạp chất công đoạn sau trở nên dễ dàng hơn. Vậy nên bạn sẽ được nhận hạt và tiến hành việc phân chia một cách cụ thể tại nhà, thay vì xưởng sử dụng máy chỉ theo khuôn nhất định và việc sai sót cho quá trình lọc vẫn xảy ra. 

3.2. Phân loại tiêu chuẩn hạt

Phân loại tiêu chuẩn hạt
Phân loại tiêu chuẩn hạt

Say tiến hành trải qua các công đoạn cho việc bóc tách, sản xuất tới công đoạn nhân điều trắng thì sẽ lại tiếp tục được phân loại tiếp một lần nữa theo quy chuẩn. Tiêu chuẩn này chính là của thị trường hoặc của chính bên khách hàng sản xuất yêu cầu. Các nhân công sẽ được nhận tiến hành phân loại theo sự chỉ định tiêu chuẩn của nhân điều về AFI chất lượng đảm bảo sạch sẽ và vệ sinh môi trường phân loại. 

Tiến hành phân loại hoàn tất thì sau đó các nhân hạt này sẽ được đưa về nơi sản xuất để tiến hành cho việc hun trùng đảm bảo thời gian bảo quản. Cùng đó công đoạn tiến hành đóng gói, cùng đó là việc đề ra nhãn, kích thước và chủng loại. 

3.3. Cắt tách hạt điều khỏi vỏ cứng

Cắt tách hạt điều khỏi vỏ cứng
Cắt tách hạt điều khỏi vỏ cứng

Bởi chính đặc thù lớp vỏ cứng vậy nên công đoạn này với việc tham gia thủ công sẽ cần tới lao động có sức khỏe và hiểu biết về thao tác cho khâu cắt tách vỏ nhanh hơn. Bởi nếu không đảm bảo sức khỏe việc cắt tách sẽ gây mất thời gian rất dài. 

Việc cắt tách vỏ này sẽ được sử dụng sau giai đoạn cho việc hấp hạt khô, người đảm nhận sẽ thực hiện thao tác với dao chuyên dụng một cách khéo léo. Để từ đó có thể đảm bảo được chất lượng nhân hạt cắt ra hay bay mất lốp vỏ lụa, làm bản thân bị thương bởi chính dao cắt chuyên dụng. 

Dù một vài năm gần đây công đoạn này có được sử dụng thay thế bởi máy móc và sự hỗ trợ đem lại hiệu quả khá ổn định và giảm thiểu được rủi ro. Cách sử dụng này mới dừng lại tại các xí nghiệp lớn và sản xuất khối lượng lớn còn đối với các xí nghiệp nhỏ, tư nhân vẫn luôn cần tới những lao động thủ công qua việc nhận làm thêm ngay tại nhà. 

3.4. Thao tác bóc vỏ lụa

Thao tác bóc vỏ lụa
Thao tác bóc vỏ lụa

Vỏ lụa có lẽ là giai đoạn cần sử dụng tới nhân công thủ công nhiều nhất bởi sau tách nhân vẫn còn lớp vỏ lụa mỏng bao quanh nhân hạt nhưng lại không hề dễ bóc. Đặc biệt khi có sự yêu cầu về chất lượng hạt nguyên vẹn nhiều thì công tác bóc vỏ lụa cần sự tỉ mẩn hơn rất nhiều. Và việc bóc vỏ lạu chỉ bỏ qua khi hạt điều được sử dụng chế biến với hình thức rang muối tránh ngấm quá nhiều nhân mà thôi. 

Còn nếu khi áp dụng cho các mặt hàng xuất khẩu sẽ yêu cầu rất lớn về nguồn nhân lực cho công đoạn này. Và người tham gia bóc lớp vỏ luôn cần đảm bảo cho sự vệ sinh, an toàn và sử dụng dao nhỏ chuyên dụng để tách. Tất nhiên khi lột cần tránh gãy, vỡ nhân tối thiểu nhất tránh mất đi sự thẩm mỹ và giá trị đem lại. 

Chính tại thao tác này sẽ giúp được nhà sản xuất mất đi quá nhiều thời gian cho việc sử dụng các thiết bị công suất làm ẩm hạt nhiều giờ thuận tiện cho lột vỏ. Vậy nên việc tuyển dụng nhân công là cần thiết và cũng chính là cách để tạo việc làm thêm giải quyết tình trạng thất nghiệp chung. 

Xem thêm: Xâu vòng tại nhà việc làm thêm tại nhà có thu nhập ổn

4. Kỹ năng cho việc nhân hạt điều về nhà làm

Kỹ năng cho việc nhân hạt điều về nhà làm
Kỹ năng cho việc nhân hạt điều về nhà làm

Tuy rằng đây là một công việc hợp dễ dàng tham gia và phù hợp với mọi lứa tuổi và không yêu cầu quá cao về các yếu tố đi kèm. Nhưng nếu bạn thật sự muốn được nhà tuyển dụng chú ý tới thì việc cần có kỹ năng nhất định là cần thiết. Vì đôi khi kỹ năng sẽ giúp bạn thành công hơn cho việc tạo thu nhập tại mức “big”.

+ Đối với công việc gia công thủ công điều cần thiết nhất đó chính là sự tỉ mỉ, cẩn thận cho sự chính xác đặc biệt khi lựa chọn công việc bóc vỏ lụa. Thay vì làm nhanh và làm vỡ nhiều hạt thì làm thật cẩn thận bởi lớp hạt điều rất dễ vỡ. Hay đến chính phân loại cùng vậy cần chú ý để tránh có sự nhầm lẫn về kích cỡ hạt gây cho quá trình đóng gói cung cấp hàng hóa sai sót gây mất uy tín với chính người sử dụng. Điều này sẽ làm công ty không tin tưởng và tuyển dụng bạn nữa.

+ Sự trung thực hơn trong công việc bởi giá thành sản phẩm đem lại vậy nên hãy kiềm chế bản thân tránh sự gian dối cho việc chiếm đoạt cung cấp bán hàng hóa. Để tránh được trường hợp này các cơ sở ngày nay đã sử dụng tới cách thức đặt cọc với nhân viên nhận hạt tại nhà.

+ Sản phẩm dành cho tiêu dùng ăn uống vậy nên dù là nhận hạt về nhà bạn cần tới sự đảm bảo về vệ sinh an toàn, sạch sẽ cho các công đoạn thực hiện.

+ Ngoài ra chính bạn cần có kỹ năng cho việc lựa chọn nguồn thông tin tức là địa chỉ có thể giúp bạn có công việc làm uy tín hơn. Website timviec365.com.vn sẽ là một điển hình đem lại cho bạn nhiều lợi ích như:

Tại đây bạn có thể dễ dàng lựa chọn công việc làm thêm cho mình nhanh hơn qua sự kết nối trực tiếp với nhà tuyển dụng đăng tin với sự cập nhật mới hàng ngày.

Không chỉ riêng về việc làm nhận hạt điều về nhà mà còn đa dạng các loại hình công việc khác từ content, nhập liệu, nhập sản phẩm gia công, công việc gia sư, công việc dịch thuật,...Các công việc này cũng sẽ đem lại cho bạn một mức thu nhập khá ổn định. 

Các thông tin tuyển dụng là trên 63 tỉnh thành với sự chi tiết rõ ràng về yêu cầu, mức lương, ngành nghề, vị trí đảm nhận cũng như nơi tuyển dụng giúp bạn có sự chọn lọc.

Ngay đến chính CV xin việc, đơn xin việc, hồ sơ xin việc của bạn cũng sẽ tạo và ứng tuyển online nhanh tới nhà tuyển dụng mong muốn qua vào thao tác cơ bản. 

Mọi tiện ích hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí timviec365.com.vn đem lại là sự hỗ trợ tốt nhất dành cho bạn. Vậy nên mong rằng mọi thông tin đem lại sẽ giúp bạn tìm được công việc cho nhận hạt điều về nhà làm 2020 phù hợp.

Tham gia bình luận ngay!

captcha
img_comment

Cao văn minh

8:34 pm 13-08-2021

Mình muốn lãnh hạt điều về làm

img_reply

Admin

8:12 am 14-08-2021

Chào bạn Nếu bạn là ứng viên muốn tìm kiếm việc làm, bạn vui lòng truy cập https://timviec365.com.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

img_comment

Kim poipoi

1:30 pm 05-06-2021

Muon nhan hat dieu ve nha lm

img_reply

Admin

1:45 pm 05-06-2021

bạn truy cập https://timviec365.com.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển ạ

img_comment

Nguyễn văn cảnh xã huyền hội, huyện càng long, tỉnh trà vinh điện thoại 0985781866

2:45 pm 30-04-2021

Tôi muốn lảnh vài tấn hạt đều về cho chị e phụ nử nhàn rỏi trong buổi tối tách vỏ cần liên hệ đơn vị nào có uy tín nhờ giúp kết nối làm ăn lâu dài

img_reply

Admin

10:28 pm 30-04-2021

Chào bạn. Cảm ơn bình luận của bạn, nhớ theo dõi Timviec365 thường xuyên để tìm được các công việc tốt và phù hợp nhé.

img_comment

Đia thi hông nhi

6:59 pm 28-03-2021

Minh muốn nhân hay điều làm cơ sơ cho gia công lai

img_reply

Admin

10:18 pm 28-03-2021

Chào bạn, bạn đang truy cập chat cùng timviec365 Nếu bạn là ứng viên muốn tìm kiếm việc làm, bạn vui lòng truy cập trang web để tạo tk Ứng viên trên web và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

img_comment

Lê ngoc trinh

11:06 am 17-03-2021

Minh xin nhan hat dao ve nha lam duoc kg ,môi lân nhan it tân ,minh ơ tien giang ,0366477017

img_reply

Admin

9:30 pm 17-03-2021

chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com.vn/dang-ki-uv.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

img_comment

Nguyen thi Han

9:21 am 07-12-2020

E muon nhan hat dieu ve mo co so cho gia cong lai fai lam sao za

img_reply

Admin

11:37 am 07-12-2020

chào bạn, đây là web hỗ trợ tuyển dụng. Bạn tham khảo bài viết và tìm kiếm thêm bộ phận chuyên môn để hỗ trợ bạn nhé.

img_comment

Trần thị thúy duyên

11:38 am 03-12-2020

Mình muốn nhận hạt điều về nhà làm bằng cách nào

img_reply

Admin

3:06 pm 03-12-2020

chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

img_comment

Thạch thị trúc linh

9:24 pm 29-11-2020

Tìm nguồn hạt điều nhận gia công

img_reply

Admin

8:27 am 01-12-2020

chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

img_comment

Lê thi ̣ thúy

4:53 pm 28-11-2020

E muốn nhận gia công cắt điều sâu hoặc nhích lụa. Hoặc phân loại. Vì e có kinh nghiệm làm phân loại hạt điều 10 năm. E là người phước long tỉnh bình phước. Xứ sở hạt điều. Nhưng nay e về quê chồng ở an giang .e vẫn muốn làm điều vì yêu nghề. Rất mong được liên hệ ak.0332633778

img_reply

Admin

8:55 am 29-11-2020

chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

img_comment

Trần kim thoa

5:41 am 16-11-2020

Cần tìm nguồn hạt điều để nhận về làm gia công rách vỏ ai biết chỉ với

img_reply

Admin

8:54 am 16-11-2020

Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm TIMVIEC365.COM.VN, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com.vn/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đã đăng tin tuyển dụng đó ạ.

img_comment

Triệu Thị bằng

10:29 am 21-10-2020

E muốn nhận điều về nhích công việc này đã từng làm và đã đi lươm điều và trẻ điều bằng máy rồi ạ hiện con nhỏ muốn lấy điều nhích chỉ e với ạ cảm ơn

img_comment

Nguyễn Thị Bích hạnh

11:36 pm 16-10-2020

Muống nhận về nhà làm

img_comment

Nguyễn Thị Kiều Trang

4:56 pm 08-10-2020

Em nhận hạt điều về nhà làm như cạo vỏ hạt điều có đc ko ạ

img_reply

Admin

5:07 pm 08-10-2020

Chào bạn, bạn truy cập Website timviec365.com.vn để tạo hồ sơ ứng viên online và ứng tuyển vào vị trí công việc phù hợp nhé.

img_comment

dang thi hien

2:58 pm 08-10-2020

nhan hat ve nha lam

img_reply

Admin

3:46 pm 08-10-2020

Chào bạn, bạn truy cập website timviec365.com.vn để tạo hồ sơ ứng viên và ứng tuyển vào vị trí công việc phù hợp nhé.

img_comment

Truong thi le xuan

11:24 pm 27-09-2020

E nha gia cong hac dieu cao lua con k a

img_reply

Admin

8:43 am 28-09-2020

chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

img_comment

truong thi cam tu

9:18 pm 26-09-2020

còn cho nhan hạt đieu boc vỏ lụa ko

img_reply

Admin

9:52 am 27-09-2020

Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm TIMVIEC365.COM.VN, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com.vn/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đã đăng tin tuyển dụng đó ạ.

img_comment

Le thi thoa

5:35 pm 24-09-2020

Em nhan gia cong hot dieu lua

img_reply

Admin

10:00 pm 24-09-2020

chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

img_comment

Lê thị thu hiền

4:02 pm 24-09-2020

Còn Không ạ

img_comment

Trân Trung Kiên

9:18 pm 17-09-2020

Em nhận gia công hạt điều (cạo lụa) ạ!

img_reply

Admin

10:27 pm 17-09-2020

chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com.vn/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

img_comment

Ngọc hân

8:17 pm 16-09-2020

Cho e nhận gia công cạo vỏ hạt điều ạ

img_reply

Admin

8:38 am 17-09-2020

Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm TIMVIEC365.COM, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đã đăng tin tuyển dụng đó ạ.

img_comment

Ngọc anh

1:59 pm 12-09-2020

Cho mình nhận hạt điều cạo lụa

img_reply

Admin

9:34 am 13-09-2020

chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com.vn/dang-ki-uv.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

img_comment

phượng

1:06 pm 23-08-2020

cho minh nhận hạt điều cạo lụa

img_reply

Admin

1:25 pm 23-08-2020

chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com.vn/dang-ki-uv.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

img_comment

Nguyễn Thị Huyền Trang

9:36 am 10-08-2020

Cho e nhận gia công hạt điều cạo vỏ ạ

img_reply

Admin

3:50 pm 10-08-2020

chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com.vn/dang-ki-uv.html để tạo tài khoản ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

img_comment

Nguyễn Thị Kim lành

11:15 am 30-06-2020

Cho e nhận hàng gia công hạt diều cạo vỏ lụa hạt diều về nhà làm dược không ạ ,mỗi lần lấy 5 tấn có dược không ạ số diện thoại của e là 0357951846

img_reply

Admin

1:15 pm 30-06-2020

chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com.vn/dang-ki-uv.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.