Chi nhánh Techcombank Hà Nội và một số nội dung liên quan bạn cần biết

20/05/2020

Ở thời điểm hiện tại, có lẽ cái tên Techcombank đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta, tuy nhiên thì cũng vẫn có một số người chưa thực sự hiểu rõ về các dịch vụ cung cấp, về thời gian làm việc cũng như các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng này. Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của tôi, tin chắc các bạn sẽ có cho mình những thông tin hữu ích đấy.  

Việc Làm Ngân Hàng

1. Tìm hiểu về ngân hàng Techcombank Hà Nội

Techcombank với cái tên đầy đủ đó là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam được thành lập năm 1993. Đây là một ngân hàng cổ phần của Việt Nam với số vốn ban đầu là 20 tỷ.

Tìm hiểu về ngân hàng Techcombank Hà Nội
Tìm hiểu về ngân hàng Techcombank Hà Nội

Trụ sở chính của ngân hàng này được đặt ở địa chỉ 191 Phố Bà Triệu, Hà Nội. Từ khi thành lập đến thời điểm hiện tại, ngân hàng đã có rất nhiều các chi nhánh và điểm giao dịch trên khắp các tỉnh thành của Nhà nước.

2. Thời gian làm việc của chi nhánh Techcombank Hà Nội

Đối với những khách hàng chuẩn bị mở hoặc đã có tài khoản của Techcombank thì cũng đều phải nắm được thời gian làm việc của ngân hàng, điều này giúp các bạn chủ động hơn trong các công việc của mình.

Thời gian làm việc của chi nhánh Techcombank Hà Nội
Thời gian làm việc của chi nhánh Techcombank Hà Nội

Sau đây là khung giờ làm việc của tất cả các ngày trong tuần của chi nhánh Techcombank Hà Nội nói riêng và Techcombank trên khắp cả nước nói chung các bạn có thể tham khảo:

+) Buổi sáng: Ngân hàng mở cửa và bắt đầu làm việc từ 8h00 cho đến 12h00 trưa.

+) Sau đó sẽ nghỉ trưa 1 tiếng từ 12h00 đến 13h00 chiều.

+) Buổi chiều : Tiếp tục làm việc từ 13h00 cho đến 17h00 chiều.

Ngân hàng sẽ có lịch làm việc từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, tuy nhiên sẽ có một số chi nhánh trọng điểm sẽ mở cửa và làm việc phục vụ khách hàng cả sáng ngày thứ bảy.

Đó là những thông tin về khung giờ làm việc của ngân hàng Techcombank, các bạn cần nắm rõ nếu thường xuyên phải thực hiện các giao dịch tại đây để chủ động thời gian của mình và không phải chờ đợi lâu.

Đọc ngay: Tổng hợp thông tin lịch làm việc ngân hàng mà bạn nên biết

3. Danh sách các chi nhánh của Techcombank tại Hà Nội

Ngân hàng có mạng lưới hoạt động rộng rãi trên cả nước, tuy nhiên tập trung đông ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, sau đây tôi sẽ cung cấp cho các bạn danh sách những chi nhánh của ngân hàng ở Hà Nội trong đó tập trung chủ yếu ở những quận có nhu cầu cần giao dịch cao để các bạn tham khảo:

Chi nhánh Techcombank ở Quận Hoàn Kiếm: Techcombank Bát Đàn: 27 Bát Đàn, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Techcombank Bờ Hồ: 86 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Techcombank Đồng Xuân: Địa chỉ cụ thể ở 62 Hàng Giấy, Đồng Xuân,Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; Techcombank Cửa Nam: Địa chỉ là 59-61 Thợ Nhuộm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội,…

Danh sách các chi nhánh của Techcombank tại Hà Nội
Danh sách các chi nhánh của Techcombank tại Hà Nội

Chi nhánh Techcombank tại Quận Ba Đình: Techcombank Kim Mã: 132-138 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội; Techcombank Ba Đình: Có địa chỉ tại Tòa nhà VIT, số 519 Kim Mã; Techcombank Cửa Bắc: Địa chỉ ở số nhà 70 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội,…

Chi nhánh ngân hàng Techcombank tại Quận Thanh Xuân: Chi nhánh Techcombank Ngã Tư Sở: Có địa chỉ ở số  78 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội; Techcombank Định Công: Địa chỉ số 52 Vương Thừa Vũ, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội,…

Trên đây là một số chi nhánh điển hình tại Hà Nội, ngoài các chi nhánh trên còn rất nhiều các chi nhánh khác của Techcombank mà tôi không thể kể hết tại bài viết.

4. Một số lưu ý quan trọng khi giao dịch tại các chi nhánh Techcombank

Rất nhiều người chưa hiểu rõ về quy trình làm việc cũng như là cách thực làm việc với ngân hàng Techcombank, vì vậy tôi sẽ đưa ra một số lưu ý nhỏ dành cho các bạn để có thể áp dụng chúng khi đến ngân hàng giao dịch như sau:

- Đầu tiên cần phải nắm rõ thời gian làm việc của chi nhánh mình tới: Nắm được thời gian làm việc của ngân hàng giúp bạn không phải mất nhiều giờ đồng hồ trong việc chờ đợi, bạn có thể đến sớm để được thực hiện giao dịch trước. Các chi nhánh tại Hà Nội thường sẽ rất đông khách hàng, vì vậy đến sớm cũng là một cách giúp bạn sắp xếp được thời gian làm những công việc khác nữa.

 Một số lưu ý quan trọng khi giao dịch tại các chi nhánh Techcombank
Một số lưu ý quan trọng khi giao dịch tại các chi nhánh Techcombank

- Bạn có thể hỏi nhân viên tư vấn trước về dịch vụ bạn cần: Đây là việc làm giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về các thủ tục mình cần chuẩn bị để giúp bạn giảm bớt thời gian và công sức tại phòng giao dịch của ngân hàng.

- Cần tuân thủ những nội quy và trình tự của ngân hàng: Bất kỳ ở đâu cũng vậy không chỉ riêng với ngân hàng Techcombank, bạn đến làm việc bạn cần phải thực hiện theo đúng yêu cầu của công ty, doanh nghiệp đó. Đây là việc làm vừa giúp bạn trở thành người văn minh và cũng đảm bảo quyền lợi cho mọi người được công bằng.

- Trước khi thực hiện được giao dịch, bạn cần phải điền thông tin cá nhân như là họ tên, số tài khoản, yêu cầu giao dịch,... Hoàn thành đầy đủ bản kê khai này thì giao dịch của bạn mới bắt đầu được thực hiện.

- Khi đến làm việc tại các phòng giao dịch của ngân hàng, bạn cần phải có thái độ lịch sự, văn minh, không gây tiếng ồn lớn tại đây làm ảnh hưởng đến người khác và làm quá trình thực hiện công việc giảm hiệu quả và năng suất.

Đó là một số lưu ý nhỏ mà tôi muốn chia sẻ cho các bạn tham khảo và có thể thực hiện trong quá trình giao dịch tại ngân hàng.

Tham khảo: Hệ thống ngân hàng Việt Nam hiện nay – Nơi bạn gửi gắm lòng tin

5. Cơ hội việc làm tại phòng giao dịch ngân hàng

Techcombank là ngân hàng lớn, có hàng nghìn chi nhánh lớn nhỏ được phân bổ đều trên khắp cả nước, đương nhiên đây là cơ hội việc làm lớn đối với những bạn học chuyên ngành ngân hàng. 

Khi có cơ hội được làm việc tại ngân hàng, các bạn sẽ có cơ hội họ tập những kỹ năng nghiệp vụ và được trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên trình độ học vấn cao.

Cơ hội việc làm tại phòng giao dịch ngân hàng
Cơ hội việc làm tại phòng giao dịch ngân hàng

Nếu bạn làm tốt, sẽ có cơ hội được tăng lương, thăng chức là điều đương nhiên, ngoài ra còn được hưởng đầy đủ những chế độ đãi ngộ dành cho những nhân viên ưu tú xuất sắc,...

Đây là cơ hội hấp dẫn dành cho các bạn yêu thích nghiệp vụ ngân hàng và muốn ứng tuyển vào ngành này, với những bạn sinh viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường các bạn hãy cố gắng học tập để đạt được kết quả học tập xuất sắc làm tiền đề vững chắc để xin việc dễ dàng hơn.

6. Một số vị trí tuyển dụng tại Techcombank Hà Nội

Ngân hàng cũng giống như một doanh nghiệp, để làm việc được cũng cần đến rất nhiều bộ phận cùng góp sức, các bạn sinh viên học chuyên ngành ngân hàng sau khi tốt nghiệp có thể xin làm việc ở nhiều vị trí. Sau đây là một số vị trí thường xuyên được tuyển dụng mà tôi muốn chia sẻ:

6.1. Chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp

Với vị trí này, bạn sẽ là người trực tiếp tìm kiếm và duy trì mối quan hệ với khách hàng, thực  hiện các nhiệm vụ theo chỉ tiêu về doanh số như là bán các sản phẩm bảo hiểm, huy động vốn, cho vay,... Ngoài ra còn xây dựng, đề xuất các giải pháp trọn gói về các nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng là doanh nghiệp.

Để trở thành một nhân viên xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ được giao, bạn sẽ cần phải nắm chắc được kiến thức chuyên môn về tiền tệ, về tài chính, quy trình vay vốn, huy động vốn, hiểu rõ các sản phẩm dịch vụ hiện tại mà ngân hàng đang kinh doanh,... Bên cạnh đó cần phải có kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng cũ và khách hàng tiềm năng, thuyết phục họ sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn.

Lương đối với vị trí này được đánh giá là cao, con số thường đạt được đó là từ 10-12 triệu đồng. Ngoài mức lương cơ bản ra thì bạn còn có thể nhận được khoản lương doanh thu dựa trên doanh số bạn tạo ra. 

Với các bạn sinh viên mới tốt nghiệp, nếu có mối quan hệ rộng rãi và vận dụng được nó để tìm kiếm được nhiều khách hàng thì việc bạn có được mức lương cao là điều có thể xảy ra.

Xem thêm: Tuyển dụng việc làm quan hệ khách hàng cá nhân với nhiều cơ hội cực hấp dẫn, đừng bỏ lỡ.

6.2. Nhân viên quản lý rủi ro

Một số vị trí tuyển dụng tại Techcombank Hà Nội
Một số vị trí tuyển dụng tại Techcombank Hà Nội

Xây dựng và thực hiện các chính sách về rủi ro, đảm bảo các chính sách đều phải được thực hiện ở tất cả các bộ phận của ngân hàng. Tư vấn cho các bộ phận rõ hơn về các chính sách rủi ro được đưa ra để họ có thể áp dụng một cách chính xác nhất. Ngoài ra phối hợp với các bộ phận có liên quan để đánh giá mức độ rủi ro của các dự án.

Đây là vị trí nếu bạn làm việc thì sẽ nhận được mức lương cũng khá là cao từ 12-15 triệu đồng một tháng, tuy nhiên để nhận được mức lương mơ ước này thì các bạn cần phải có được những kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ.

6.3. Chuyên viên thẩm định tài chính

Đây là một vị trí khá quan trọng đối với ngân hàng mà hầu hết tất cả các ngân hàng đều tuyển dụng. Nhiệm vụ của bạn khi làm việc ở vị trí này đó là xem xét hồ sơ dự án vay vốn của ngân hàng, đánh giá mức độ rủi ro của nó có thể xảy ra, tìm ra được lợi thế mà dự án có thể thu được và từ đó tính toán xem liệu có thu được lợi nhuận hay không. Những dự án nào đạt tiêu chuẩn thì mới báo cáo lên cấp trên và cần phê duyệt. Còn với những dự án mà không khả thi thì nhân viên thẩm định sẽ không cấp nhận và sẽ hoàn trả lại hồ sơ cho khách hàng của mình.

Đây là công việc có độ phức tạp cao, các bạn sẽ cần phải có khả năng tư duy, suy luận logic để tìm ra đặc điểm hợp lý hoặc bất hợp lý của dự án từ đó có những phương án giải quyết sao cho phù hợp. Bên cạnh đó bạn còn cần phải có sự tỉnh táo khi làm việc bởi vì những con số có thể khiến bạn gặp rắc rối, vì vậy hãy thận trọng trong khi làm việc.

Thu nhập của nhân viên thẩm định tài chính đạt được cũng là mức khá cao, thường sẽ là từ 12-15 triệu đồng một tháng, tuy nhiên cũng tùy vào năng lực làm việc của bạn mà nó có thể thay đổi.

7. Cách tìm việc làm tại timviec365.com.vn

Các bạn trẻ ngày nay chắc hẳn không còn xa lạ gì khi nhắc đến trang web tuyển dụng timviec365.com.vn nữa, đây là một website tuyển dụng việc làm đạt hiệu quả cao được nhiều người sử dụng nhất. Để tìm được việc làm các bạn chỉ cần bỏ ra vài giây với thao tác cực kỳ đơn giản. Truy cập vào trang web, sau đó gõ nội dung cần tìm kiếm, ví dụ bạn đang muốn biết chi nhánh của ngân hàng Techcombank Hà Nội thì bạn sẽ gõ nội dung đó vào và hệ thống sẽ cho bạn rất nhiều kết quả và việc của bạn lúc này đó là tra cứu thông tin.

 

Cách tìm việc làm tại timviec365.com.vn
Cách tìm việc làm tại timviec365.com.vn

Trên đây là toàn bộ những thông tin về chi nhánh Techcombank Hà Nội và một số vấn đề liên quan các bạn cần nắm được khi giao dịch tại đây. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn có thể hiểu hơn về thời gian làm việc cũng như là biết được một số những lưu ý khi đến ngân hàng thực hiện giao dịch nào đó để chúng ta luôn chủ động được thời gian quý báu của mình.

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào