Cẩm nang tìm việc làm, tuyển dụng

02 tháng 12

Tác giả: Bùi Thị Minh Tiến

Bạn muốn viết đơn xin việc ngân hàng Đông Á nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm? Tham khảo ngay bài viết này để có thể tạo ra mẫu đơn xin việc chuẩn chỉnh nhất.

icon authorTác giả: Băng Tâm
Đăng ngày: 21/11/2020

Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương là giấy tờ quan trọng được sử dụng trong nhiều trường hợp. Có nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này cần được giải đáp.

icon authorTác giả: Hoàng Yến
Đăng ngày: 20/11/2020

Nhiều ứng viên thắc mắc hồ sơ xin việc có cần bảng điểm không? Trên thực tế thì đây là yếu tố không bắt buộc nhưng khá cần thiết để các bạn chứng minh mình.

icon authorTác giả: Bùi Thị Minh Tiến
Đăng ngày: 20/11/2020

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ của taxi Mai Linh hiện nay thì bạn sẽ cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Làm thế nào để hồ sơ của bạn thu hút đối với nhà tuyển dụng.

icon authorTác giả: Trần Phi Phi
Đăng ngày: 18/11/2020

Hồ sơ xin việc Nhà nước chính là công cụ giúp ứng viên trình diễn tất cả những ưu điểm và nguyện vọng của mình với vị trí mà cơ quan Nhà nước đang tuyển dụng.

icon authorTác giả: Trần Phi Phi
Đăng ngày: 17/11/2020

Hồ sơ xin việc dán ảnh 3x4 hay 4x6 là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất là những ứng viên sắp sửa bước vào vòng tuyển dụng cho vị trí mà mình yêu thích.

icon authorTác giả: Hoàng Yến
Đăng ngày: 17/11/2020

Mua hồ sơ xin việc ở đâu là câu hỏi đang rất được quan tâm từ các ứng viên trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, nhất là những bạn chưa có kinh nghiệm về tìm việc làm.

icon authorTác giả: Băng Tâm
Đăng ngày: 14/11/2020

Kênh bán hàng online nào mang đến cho bạn những cơ hội phát triển bán hàng tốt, tăng doanh thu hiệu quả? Nếu đây là vấn đề bạn quan tâm, hãy đọc bài viết này.