Cẩm nang tìm việc làm, tuyển dụng

22 tháng 01

Tác giả: Lại Ánh Trang

Sau khi trải qua quá trình đào tạo và trước khi tiến tới xin việc làm chính thức thì nhân viên phải trải qua quá trình học tập cũng như thực tập, trải nghiệm thực tế để có thêm cơ hội cọ sát và tích lũy thêm kinh nghiệm và quá trình này gọi là thực tập sinh. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về thực tập sinh tiếng anh là gì, những thông tin về khái niệm cũng như nắm được sự khác nhau giữa thực tập sinh và học nghề.

Tác giả: Nguyễn Trâm
Đăng ngày: 21/01/2020

Tham vẫn là gì? khi nào bạn cần tham vấn, tham vấn giúp gì cho bạn…là những câu hỏi có lướt tìm kiếm nhiều. Bài viết sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi tham vấn là gì?

Tác giả: Trần Nhung
Đăng ngày: 21/01/2020

Bạn từng nghe nói đến những cụm từ về giải thưởng tại một cửa hàng nào đó như “Best Seller” hay “Good Seller”. Vậy bạn đã biết được Seller là gì hay chưa? Đây một vị trí cần có tại các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp có hệ thống bán lẻ. Chúng ta hãy cùng tìm kiếm về công việc này cũng như cách để trở thành một nhân viên Seller tốt nhé!

Tác giả: Nguyễn Trâm
Đăng ngày: 20/01/2020

Sở trường là gì? Cách để tim ra sở trường, sở đoản của một người. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để  trả lời được câu hỏi Sở trường là gì? Gợi ý cách đưa sở trường vào CV xin việc, làm thế nào để đốn gục nhà tuyển dụng với sở trường của bạn. Hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Tác giả: Nguyễn Đinh Hương
Đăng ngày: 20/01/2020

Tạm ứng, có vẻ đây chính là cụm từ bạn đã được nghe rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày của mình, thế nhưng bạn có biết tạm ứng tiếng anh là gì hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Tác giả: Phạm Ngọc Diệp
Đăng ngày: 20/01/2020

Quản trị văn phòng, một trong những ngành học chiếm được lượng lớn sự thu hút của các bạn học viên hiện nay. Thế nhưng hiểu quản trị văn phòng là gì cho đúng? Cơ hội việc làm của ngành này hiện nay ra sao? Nên học quản trị văn phòng ở đâu để có thể được đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất? là điều không phải bất sinh viên nào cũng có thể dễ dàng nắm được, bởi thế trong bài viết ngày hôm nay timviec365.com sẽ đem đến cho bạn một câu trả lời tổng quan nhất về chủ để này nhé.

Tác giả: Nguyễn Đinh Hương
Đăng ngày: 19/01/2020

Nếu đôi lần tham gia những buổi họp mặt, hay những lần gặp khách hàng của nhân viên kinh doanh thì bạn chắc chắn sẽ phải giới thiệu về cái gì đó. Referral chính là một từ mang ý nghĩa khá rộng và đương nhiên nó cũng được sử dụng trong kinh doanh. Có vẻ như Referral vẫn đang là một ẩn số đúng không nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này xem Referral là gì nhé.

Tác giả: Băng Tâm
Đăng ngày: 18/01/2020

Trong xu thế toàn cầu đang hội nhập mạnh mẽ, giới trẻ dần chuyển theo xu hướng lựa chọn những ngành học có thể mở ra một tương lai sáng lạn. Một trong những ngành học có khả năng đáp ứng nhu cầu hội nhập lớn mạnh đó chính là ngành quan hệ quốc tế. Vậy bản thân khái niệm quan hệ quốc tế là gì, bạn cần tìm hiểu điều này để con đường định hướng nghề nghiệp của bạn trở nên đúng đắn hơn.