Cẩm nang tìm việc làm, tuyển dụng

23 tháng 09

Tác giả: Hà Liên Hương

Sàng lọc CV xin việc là công việc thường ngày của những ai làm nhân sự. Bài viết sẽ gợi ý giúp bạn 5 cách sàng lọc CV hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất!

icon authorTác giả: Huỳnh Bích Trâm
Đăng ngày: 11/09/2020

Bạn đã từng nhận được lời mời cho một vị trí công việc nhưng lại không thể nhận việc, tìm hiểu cách viết thư từ chối nhận việc thể hiện sự tôn trọng nhà tuyển dụng.

icon authorTác giả: Hà Liên Hương
Đăng ngày: 07/09/2020

Bài viết cung cấp cho bạn bảng mô tả công việc Cửa hàng trưởng đầy đủ nhất. Nắm vững mô tả công việc để hiểu rõ hơn về trách nhiệm cho vị trí này nhé!

icon authorTác giả: Hoàng Yến
Đăng ngày: 03/09/2020

Bản mô tả công việc Phó Giám đốc kinh doanh cung cấp đến cho ứng viên những thông tin hữu ích nhất về công việc cũng như tiêu chí tuyển dụng vị trí này.

icon authorTác giả: Nguyễn Trâm
Đăng ngày: 01/09/2020

Mô tả công việc cộng tác viên kinh doanh sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn những công việc mà vị trí này phải đảm nhận. Cùng với đó là mức lương và chế độ đãi ngộ.

icon authorTác giả: Trần Hồng Giang
Đăng ngày: 31/08/2020

Bản mô tả công việc trưởng phòng kinh doanh sẽ như thế nào? Các yêu cầu, quyền lợi, cách thức ứng tuyển trưởng phòng kinh doanh sẽ giúp bạn ra sao hãy nắm bắt.

icon authorTác giả: Nguyễn Trâm
Đăng ngày: 31/08/2020

Mô tả công việc sales executive là cách tốt nhất để ứng viên biết được công việc mà vị trí sales executive phải làm. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

icon authorTác giả: Huỳnh Bích Trâm
Đăng ngày: 29/08/2020

Cập nhật Mô tả công việc Giám đốc kinh doanh vùng để biết những người đảm nhận tại vị trí Giám đốc kinh doanh vùng cần phải thực hiện những công việc và nhiệm vụ gì.