Cẩm nang tìm việc làm, tuyển dụng

28 tháng 11

Tác giả: Lại Ánh Trang

Để có kỳ nghỉ hoàn hảo thì việc lựa chọn khách sạn hết sức quan trọng. Khách sạn mà bạn đặt cần có những tiêu chí mà bạn cần cho chuyến nghỉ dưỡng. Trong các căn phòng của khách sạn là điều mà mọi người thường quan tâm. Tuy nhiên khách sạn có rất nhiều loại phòng với nhiều mức giá và các dịch vụ cũng như có sự khác biệt về cấu trúc, bài trí, view,...Trong khách sạn có thuật ngữ phòng Suites. Cùng Timviec365.com.vn tìm hiểu khái niệm suites là gì? Phòng Suites là gì? Các loại phòng Suites cũng như tìm hiểu sự khác biệt của phòng suites với các phòng thường.

Tác giả: Trần Thùy Trang
Đăng ngày: 13/11/2019

Với thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, đất nước đang ngày càng hội nhập với thế giới, thì cùng với đó là sự phát triển không ngừng của nền kinh tế đối ngoại. Vậy bạn đã hiểu rõ kinh tế đối ngoại là gì? Cùng tìm hiểu kinh tế đối ngoại là gì, sự khác nhau giữa kinh tế đối ngoại và kinh tế quốc tế, quá trình đào tạo, cơ hội việc làm ngành kinh tế đối ngoại.

Tác giả: Trần Thùy Trang
Đăng ngày: 12/11/2019

Không ít những sinh viên năm cuối học xong rồi nhưng vẫn chung câu hỏi học truyền thông ra làm gì? Tất cả vẫn rất mông lung mặc dù đã một chân bước ra cổng trường rồi. Vậy lỗi là do đâu, do định hướng nghề nghiệp sai, hay do không chú trọng vào việc học để xảy ra sự việc trên. Một số lý do cho rằng học vì thấy ngành hot, ra trường dễ xin việc hay nhắm tới đó là một mức lương cao mà không hiểu rõ học xong sẽ làm gì. Qua một số trao đổi với sinh viên của các trường có đào tạo ngành truyền thông, Timviec365.vn đưa ra một vài gợi ý về việc làm sau khi ra trường của ngành truyền thông giúp sinh viên biết được học truyền thông ra làm gì. Và cùng lý giải mức lương khủng của ngành truyền thông?

Tác giả: Trần Uyên Thư
Đăng ngày: 06/11/2019

Hiện nay, nhân viên bán hàng đang là một ngành nghề rất “hot” thu hút đông đảo người lao động, đặc biệt là giới trẻ. Vậy nhân viên bán hàng là gì? Họ phải làm những công việc như thế nào? Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề này thì hãy cùng timviec365.com.vn theo dõi bài viết bên dưới để biết câu trả lời nhé.

Tác giả: Trần Thùy Trang
Đăng ngày: 31/10/2019

Vậy bạn đã biết một bản hồ sơ xin việc cần những cái gì chưa? Chắc các bạn đều biết, một bộ hồ sơ xin việc hoàn hảo gồm rất nhiều giấy tờ vậy nên có nhiều bạn trẻ mới ra trường sẽ rất lúng túng về vấn đề nàySau đây timviec365.com.vn sẽ giúp bạn tạo một bản hồ sơ xin việc hoàn hảo.

Tác giả: Trần Uyên Thư
Đăng ngày: 30/10/2019

Bạn là một người sáng, ham học hỏi, muốn làm việc trong môi trường năng động thì không thể bỏ qua ngành kinh doanh quốc tế. Vậy kinh doanh quốc tế là gì? Những vấn đề xoay quanh ngành nghề này như thế nào? Chúng ta hãy cùng timviec365.com.vn theo dõi bài viết dưới đây để biết được câu trả lời nhé

Tác giả: Trần Uyên Thư
Đăng ngày: 29/10/2019

Ngày nay, để có thể ứng tuyển vào một vị trí nào đó, ngoài việc đến trực tiếp các công ty, doanh nghiệp nộp hồ sơ thì bạn có thể gửi email xin việc cho nhà tuyển dụng. Vậy cách viết email xin việc như thế nào để có thể gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng? Để giải đáp câu hỏi này, hãy cùng timviec365.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tác giả: Hương Chi
Đăng ngày: 26/10/2019

Bạn có hiểu check inbox là gì? Công việc check ib là không thể thiếu đối với các nhà kinh doanh online hiện nay,  giúp tăng doanh số bán hàng hiệu quả nhất.