Cẩm nang tìm việc làm, tuyển dụng

10 tháng 07

Tác giả: Trần Hồng Giang

Một vài năm gần đây thất nội thất là một ngành học HOT được rất nhiều bạn trẻ với niềm đam mê sáng tạo cùng năng khiếu nghệ thuật theo đuổi. Đặc biệt khi hiện nay nguồn nhân lực dành cho lĩnh vực này lại có nhu cầu cao hơn tạo cơ hội về việc làm vô cùng rộng mở đem lại mức thu nhập hấp dẫn. Vậy nên, để chính bản thân bạn nắm bắt được cơ hội cho mình khi có mong muốn thì đừng bỏ qua tìm hiểu về thông tin tuyển sinh Ngành thiết kế nội thất ngay dưới đây. 

Tác giả: Phạm Thanh Nga
Đăng ngày: 10/07/2020

Ngành điều dưỡng ra làm gì là thắc mắc của rất nhiều bạn học sinh hiện nay trước muôn vàng lựa chọn cho bản thân về ngành học? Tìm sự tự tin chọn ngành và phát triển nghề nghiệp tương lai với những thông tin chia sẻ trong bài viết này.

Tác giả: Nguyễn Trâm
Đăng ngày: 09/07/2020

Ngành công nghệ sinh học ra trường làm gì? Cơ hội nghê nghiệp ra sao? Nên theo học trường gì? Những tố chất cần có khi tham gia học tập ngành này... Còn rất nhiều câu hỏi của ngành này được các em học sinh quan tâm. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngành công nghệ sinh học, Biết được ngành này ra trường làm gì? Và quan trọng hơn là biết thêm được một địa chỉ tìm kiếm việc làm vừa đơn giản mà hiệu quả. 

Tác giả: Trần Nhung
Đăng ngày: 09/07/2020

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa như hiện nay, muốn nâng cao sức cạnh tranh so với các doanh nghiệp nước ngoài đang rót vốn vào Việt Nam, nguồn nhân lực là một trong những yếu tố quan trọng, không chỉ giúp cho các doanh nghiệp nhận được đầu tư từ nước ngoài, mà còn thúc đẩy sự cạnh tranh đối với các doanh nghiệp khác. Chính vì vậy, ngành quản trị nhân lực được đánh giá rất cao và thu hút nhiều lao động trẻ hiện nay.

Tác giả: Huỳnh Bích Trâm
Đăng ngày: 09/07/2020

Ngành thiết kế thời trang là ngành mang tính sáng tạo rất lớn, thu hút nhiều đối tượng theo học. Theo học ngành này, các bạn sẽ thỏa sức sang tạo và thể hiện tài năng về thẩm mĩ và thời trang của mình. Hãy tìm hiểu ngay những thông tin về cơ hội việc làm hấp dẫn của ngành này.

Tác giả: Nguyễn Đinh Hương
Đăng ngày: 08/07/2020

Hiện nay việc chọn ngành học dần trở lên quan trọng hơn bao giờ hết, bởi chính sự lựa chọn đó của bạn sẽ ảnh hưởng đến tương lai của bạn khá nhiều. Với lựa chọn thi vào ngành luật, đặc biệt là ngành luật kinh tế đang đem lại cho các bạn rất nhiều cơ hội khác nhau. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến ngành học này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tác giả: Trương Thanh Hằng
Đăng ngày: 08/07/2020

Ngành kinh tế quốc tế hiện đang là một trong những ngành hot được các bạn trẻ quan tâm rầm rộ trong những năm gần đây. Ngành học này thuộc lĩnh vực kinh tế, đây cũng là một lĩnh vực được xem trọng ở các nước Châu Âu và các khu vực lân cận. Thế nhưng câu hỏi được đặt ra đó là “Ngành Kinh tế quốc tế ra làm gì?”. Bạn sẽ làm việc ở đâu, bạn sẽ làm được những công việc gì? Hãy cùng Timviec365.com.vn tìm hiểu ngay nhé!

Tác giả: Trần Hồng Giang
Đăng ngày: 06/07/2020

Kiến trúc được cho là một ngành nghề khá là phát triển trong xã hội chuyển biến hội nhập với nhiều nền tảng kiến thức mới hiện nay. Có lẽ bởi vậy mà số lượng thí sinh lựa chọn theo học là rất nhiều. Thế nhưng, bạn đã hiểu được Ngành Kiến trúc là gì chưa? Sau theo học ra trường công việc sẽ ra sao, làm gì? Hãy thử nắm bắt ngay tại bài viết này xem sao nhé!