Cẩm nang tìm việc làm, tuyển dụng

01 tháng 04

Tác giả: Nguyễn Hà Anh

Bác sĩ phẫu thuật là ai? Họ làm những công việc gì? Bác sĩ phẫu thuật học ngành gì? Cần học những gì và ở đâu để trở thành bác sĩ phẫu thuật lành nghề? Cùng timviec365.com.vn khám phá ngay trong bài viết sau nhé!

Tác giả: Trần Hồng Giang
Đăng ngày: 01/04/2020

Bất cứ doanh nghiệp nào trong việc tổ chức, thiết lập nên một hệ thống hành chính sẽ luôn cần đến một người có khả năng sắp xếp và vận hành. Vậy ai là người đảm nhận nhiệm vụ cao cả đó, thì bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn bật mí về administrative assistant là gì nhé!

Tác giả: Huỳnh Bích Trâm
Đăng ngày: 01/04/2020

Cho dù ở bất kỳ lĩnh vực nào thì chúng ta đều cần phải nắm được những kiến thức cơ bản về thiết bị vật tư là gì để có thể sử dụng trong bất kỳ trường hợp nào cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức cơ bản về các thiết bị vật tư. Hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây. 

Tác giả: Nguyễn Hà Anh
Đăng ngày: 30/03/2020

Ambivert là gì? Nếu là người ưa chuộng việc giải trí bằng tham gia những bài trắc nghiệm về tính cách của mình, hẳn bạn đã khá quen mặt với 2 thuật ngữ về tính cách đối lập “Introvert” và “Extrovert” hay những người hướng nội và những những người hướng ngoại. Nếu sự năng động, yêu thích những mối quan hệ xã hội rộng mở, thích trò chuyện là đặc trưng của những người thuộc tuyết Extrovert thì chính đặc tính trầm, yêu những không gian không quá ồn ào và hướng về suy nghĩ của bản thân nhiều hơn, cấu thành đặc điểm Introvert. Tuy nhiên, có bao giờ, bạn rơi vào trạng thái mông lung giữa nhận định này và nhận ra rằng, mình đang sở hữu cả hai đặc điểm này? Nếu có, bạn không phải hướng nội, cũng không phải người hướng ngoại. Bạn chính là Ambivert. Nhưng bạn đã hiểu Ambivert là gì chưa?

Tác giả: Trần Phi Phi
Đăng ngày: 29/03/2020

Business case là gì và được sử dụng trong trường hợp nào? Là những câu hỏi được nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu về nó, vậy hãy để tôi chia sẻ cho các bạn.

 

Tác giả: Nguyễn Hà Anh
Đăng ngày: 29/03/2020

Được xếp trong những ngành sở hữu mức lương tốt cũng những chế độ đãi ngộ hấp dẫn nhất cùng với kỹ thuật, công nghệ thông tin và khoa học dữ liệu, tài chính, ngân hàng trở thành giấc mơ của không ít những sĩ tử trước muôn ngàn ngã rẽ lựa chọn nghề. Nhưng đó chỉ là bước đầu tiên trong quá trình chinh phục sự nghiệp còn hiểu được đích thị học tài chính ngân hàng ra làm gì lẫn những cơ hội của nó trong bối cảnh hội nhập toàn cầu thế nào là một câu chuyện khác. Bạn đang mong muốn theo học và tìm kiếm một công việc liên quan đến tài chính ngân hàng nhưng chưa rõ học tài chính ngân hàng ra làm gì và có dễ xin việc không? Bài viết ngay sau đây sẽ là câu trả lời đầy đủ nhất cho bạn.

Tác giả: Nguyễn Đinh Hương
Đăng ngày: 28/03/2020

Sĩ quan thông tin làm gì? Dường như đây không còn là câu hỏi lạ nữa, đối với những bạn có hứng thú với ngành này hoặc những bạn đang theo học ngành này sẽ có chung một câu hỏi đó. Vậy để giải đáp cho câu chuyện nghề nghiệp tương lai, cũng như định hướng được việc làm cho bản thân mình thì bạn hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tác giả: Hoàng Cẩm Ly
Đăng ngày: 27/03/2020

Đóng thuế là một trong những quyền và nghĩa vụ của nhân dân. Đó là điều mà người Việt Nam ta ai cũng biết. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều loại thuế mà cá nhân, doanh nghiệp phải đóng cho nhà nước không phải ai cũng nắm được đầy đủ. Trong đó có một loại thuế được tính từ mức thu nhập gọi là thu nhập chịu thuế mà cá nhân nào cũng nên biết rõ. Vì vậy hãy cùng timviec365.com.vn tìm hiểu về thu nhập chịu thuế là gì qua nội dung bài viết dưới đây nhé!