Cẩm nang tìm việc làm, tuyển dụng

30 tháng 05

Tác giả: Nguyễn Hà Anh

Mạng xã hội là gì? Bạn đã điểm mặt được những hệ lụy và lợi ích của mạng xã hội, cũng như tìm ra một giải pháp phù hợp nhất để khắc phục những mối hiểm họa đó đúng cách? 

Tác giả: Phạm Thanh Nga
Đăng ngày: 30/05/2020

“Đại học là con đường ngắn nhất đến thành công” cho các bạn học sinh sau tốt nghiệp trung học phổ thông. Trước nhiều sự lựa chọn trường, ngành học khác nhau các bạn muốn tìm hiểu chung nhất cho học đại học là học những môn gì? Tìm câu trả lời chính xác trong bài viết này cùng với các thông tin liên quan chắc chắn sẽ rất bổ ích cho các bạn đó nhé!

Tác giả: Hoàng Cẩm Ly
Đăng ngày: 29/05/2020

Ngành quản lý khách sạn hiện nay đang là một nghề “hot” của các bạn trẻ có ý định theo nghề nghiệp nhà hàng, khách sạn. Công việc năng động và môi trường thú vị trong ngành là niềm hứng khởi và động lực cho các bạn có mong muốn thi vào ngành quản lý khách sạn. Vậy thì bạn đã biết là chuyên ngành quản lý khách sạn lấy bao nhiêu điểm chưa? Ngành này được nhiều trường đào tạo và mỗi năm có một mức điểm chuẩn khác nhau, vậy hãy cùng với timviec365.com.vn tìm hiểu về điểm thi ngành quản lý khách sạn nhé!

 

Tác giả: Trần Hồng Giang
Đăng ngày: 29/05/2020

Mọi người thường có câu nói vui đùa rằng “Mọi đảm phán có thể thực hiện dễ dàng trên bàn nhậu” nhưng đó lại là sự phản ánh phần nào cho thực trạng tiếp khách xã giao doanh nghiệp hiện nay. Bởi đàm phán sẽ là một hoạt động không thể thiếu trong bất kỳ quá trình kinh doanh nào. Tuy nhiên, mức chi phí bỏ ra cho công tác chuẩn bị duy trì hoạt động đó là không hề nhỏ chút nào, vậy nên doanh nghiệp cần làm thế nào để hợp thức hóa chi phí đó. Đặc biệt biến đổi hóa đơn tiếp khách hợp lệ thì đó là vấn đề cần giải đáp ngay bây giờ. 

 

Tác giả: Hoàng Yến
Đăng ngày: 29/05/2020

Hóa đơn trực tiếp là một trong số những giấy tờ rất quan trọng đối với những doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Vậy hiểu cụ thể về hóa đơn trực tiếp là gì hiện nay? Hóa đơn trực tiếp có điểm gì khác so với hóa đơn giá trị gia tăng? Bài viết dưới đây của timviec365.com.vn sẽ giúp giải đáp toàn bộ thắc mắc liên quan đến hóa đơn trực tiếp, cùng theo dõi nhé!

Tác giả: Lại Ánh Trang
Đăng ngày: 29/05/2020

Nhắc đến ngành Quan hệ Quốc tế chắc bạn sẽ nghĩ đến việc trao đổi, gặp gỡ với người nước ngoài? Thường xuyên được bay đi đến các quốc gia khác trên thế giới? Nghe có vẻ rất hấp dẫn nhỉ? Liệu những điều bạn nghĩ ở trên có đúng về ngành học này? Hãy cùng Timviec365.com.vn tìm hiểu ngành Quan hệ Quốc tế là gì? Và ngành Quan hệ Quốc tế ra làm gì nhé!

 

Tác giả: Nguyễn Đinh Hương
Đăng ngày: 29/05/2020

Đối với những người đang trong độ tuổi lao động và bạn bắt đầu tham gia vào một công việc nào đó điều đầu tiên bạn sẽ tiếp xúc đến chính là hợp đồng, có thể hiểu nôm na đơn giản hợp đồng chính là thỏa thuận và sự thống nhất của bạn và chủ sử dụng lao động, thế nhưng còn hợp đồng dài hạn là gì? Bạn cần phải lưu ý những gì khi ký loại hợp đồng này để đảm bảo tối đa quyền lợi của mình. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để có câu trả lời nhé.

Tác giả: Lê Tuệ Nhi
Đăng ngày: 29/05/2020

Bạn đã từng đóng lệ phí chưa? Tôi dám chắc là bạn đã từng nhiều hơn 1 lần từng đóng lệ phí ở rất nhiều nơi. Cụm từ lệ phí là cụm từ rất quen thuộc và được nghe đến nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ được phí lệ phí là gì. Hãy cùng tôi đi tìm hiểu rõ hơn về phí lệ phí nha.