Tìm hiểu quy trình đặt phòng khách sạn đầy đủ, chi tiết nhất
Đặt phòng khách sạn là thỏa thuận giữa khách hàng với phía nhân viên của các khách sạn. Quá trình này sẽ cần phải đảm bảo thực hiện theo quy định với các bước cụ thể để việc quản lý được dễ dàng hơn. Vậy quy trình đặt phòng khách sạn bao gồm những gì? Hãy cùng timviec365.com.vn tìm hiểu ngay nhé.
Ngành quản lý khách sạn lấy bao nhiêu điểm?
Ngành quản lý khách sạn hiện nay đang là một nghề “hot” của các bạn trẻ có ý định theo nghề nghiệp nhà hàng, khách sạn. Công việc năng động và môi trường thú vị trong ngành là niềm hứng khởi và động lực cho các bạn có mong muốn thi vào ngành quản lý khách sạn. Vậy thì bạn đã biết là chuyên ngành quản lý khách sạn lấy bao nhiêu điểm chưa? Ngành này được nhiều trường đào tạo và mỗi năm có một mức điểm chuẩn khác nhau, vậy hãy cùng với timviec365.com.vn tìm hiểu về điểm thi ngành quản lý khách sạn nhé!  
[Receptionist là gì?] Công việc giúp bạn trau dồi nhiều kỹ năng
Riêng đối với receptionist là gì thì có lẽ đã không còn xa lạ với bất kỳ ai theo đuổi ngành khách sạn nhà hàng đúng không? Chỉ đối với chúng ta khi chưa tiếp xúc thì mới không biết rằng đó là chỉ ai. Vậy thực chất thuật ngữ này dùng để chỉ bộ phận nào và có vai trò như thế nào trong kinh doanh thì chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Bài viết mới nhất