Ứng dụng tư duy thiết kế - Giải pháp đột phá cho DN hút khách hàng
Nếu trót dành tình yêu cho nghiệp đồ họa và bắt tay vào hành trình nghiên cứu và trải nghiệm tương đối dài, hẳn rằng, bạn sẽ chẳng còn xa lạ với với khái niệm cũng như vai trò quan trọng của tư duy thiết kế. Thế nhưng với những người mới chập chững bước vào thế giới của nghệ thuật thị giác, việc nắm rõ điều này và rèn luyện tư duy thiết kế để biến ý tưởng của mình thành những ấn phẩm đồ họa có giá trị thực sự là một điều khó khăn. Vậy, tư duy thiết kế là gì? Vì sao phải nắm vững được tư duy thiết kế? Vai trò của tư duy thiết kế như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây của timviec365.com.vn.
Hoạch định nguồn nhân lực là gì? Cách thực hiện nó ra sao?
Một doanh nghiệp để tồn tại trường kỳ không chỉ dựa vào cách thức hoạt động, yếu tố quan trọng được đề cập tới ở đây chính là yếu tố về nhân sự. Bất kể ở môi trường nào thì con người cũng được quan tâm và chú trọng hàng đầu. Vấn đề đặt ra ở đây đó là làm sao doanh nghiệp có thể quản lý chặt chẽ và sử dụng hiệu quả nhất nguồn nhân lực đang có?
Họp báo là gì? Làm rõ các vấn đề liên quan đến họp báo
Họp báo là gì? Chúng ta đã được nghe nhắc đến rất nhiều về thuật ngữ họp báo trong cuộc sống nhưng hầu hết chỉ có cách hiểu nôm na về nó cho đến khi được hỏi cụ thể cách hiểu, rất nhiều người tỏ ra lúng túng trong câu trả lời. Vậy để hiểu rõ thế nào là họp báo, bạn hãy đọc bài viết sau đây.
Tìm hiểu các bước xây dựng văn hóa doanh nghiệp hiện đại nhất!
Một doanh nghiệp muốn thành công không phải chỉ chú trọng tới chất lượng và sản phẩm. Ở một khía cạnh khác thì đối tác và khách hàng sẽ nhìn vào văn hoá công ty để đánh giá và ra quyết định hợp tác hay không.
Bố cục trong nhiếp ảnh là gì? 5 Bố cục chụp ảnh siêu hot cho bạn!
Để kiến tạo ra một bức ảnh đậm chất nghệ thuật, là sự gạn lọc và dồn tụ cái tâm, cái tài của người nghệ sĩ. Bên cạnh việc nắm vững kỹ thuật chụp ảnh, điều chỉnh sáng hợp lý qua ISO, cân bằng khẩu độ hay làm mới ảnh bằng hàng loạt những hiệu ứng sinh động, những nhiếp ảnh gia nổi tiếng bao giờ cũng nằm lòng cho mình những bố cục chụp ảnh ấn tượng. Vậy bố cục trong nhiếp ảnh là gì? Có vai trò như thế nào và có những bố cục chụp ảnh nào hấp dẫn? Chúng ta hãy cùng với timviec365.com.vn khám phá cụ thể trong bài viết dưới đây nhé. 
Các loại bảng hiệu quảng cáo được dân kinh doanh ưa chuộng nhất!
Dù cửa hàng hay doanh nghiệp bạn kinh doanh về lĩnh vực gì thì một bảng hiệu quảng cáo vẫn thực sự cần thiết. Khách hàng không thể biết tới tên tuổi hay sản phẩm của bạn nếu như họ không nhìn thấy bạn trên thị trường, và càng không thể sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của bạn khi họ chưa biết bạn là ai.
Cập nhật thủ tục xin giấy phép kinh doanh dành cho ai chưa biết
Ngay cả khi bạn đã sở hữu trong tay một nguồn vốn khổng lồ và một cơ sở vật chất hoành tráng thì vẫn chưa đủ điều kiện để bạn làm chủ một doanh nghiệp theo cách hợp pháp nhất. Đừng quên xin giấy phép kinh doanh bởi vì đó mới là bước khiến bạn và đứa con tinh thần của mình được Nhà nước chấp nhận.
Bí quyết tìm việc làm tại Lĩnh Nam Hà Nội hiệu quả nhất!
Lĩnh Nam là một phường thuộc quận Hoàng Mai, Hà Nội với hơn 1000 doanh nghiệp lớn nhỏ. Chính điều này đã mở ra cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn tại nơi đây. Cùng khám phá Bí quyết tìm việc làm tại Lĩnh Nam Hà Nội hiệu quả nhất để sở hữu ngay một công việc trong tầm tay cho mình bạn nhé!
Entity framework là gì? Trọn bộ thông tin từ A đến Z bạn nên biết
Entity framework là gì? Entity Framework (EF) là một khung ORM mã nguồn mở cho ADO.NET là một phần của .NET Framework nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2008, là phương tiện chính của Microsoft để tương tác giữa các ứng dụng .NET. Cùng tìm hiểu chi tiết về Entity framework qua bài viết dưới đây nhé!
Erd là gì? Hiểu rõ sự liên kết giữa các thực thể trong quản lý
Erd là gì? Erd là viết tắt của cụm từ entity - relationship model được hiểu là mô hình thực tể của các mối quan hệ liên quan đến một lĩnh vực cụ thể. Và để tìm hiểu rõ hơn về Erd bạn hãy đọc bài viết chi tiết dưới đây nhé!

Bài viết mới nhất