Root Cause là gì? Nguyên lý ứng dụng phương pháp RCA trong thực tiễn
Mọi chuyện xảy ra đều bắt nguồn từ một hoặc một vài nguyên nhân nào đó. Để giải quyết mọi vấn đề một cách triệt để và hiệu quả thì bạn cần tìm ra được nguyên nhân sâu xa của vấn đề. Đây cũng là nguyên lý mở đầu của giải pháp Root Cause. Vậy Root Cause là gì? Root Cause mang lại những hiệu quả như thế nào? Cùng tìm hiểu về Root Cause và Root Cause Analysis trong bài viết dưới đây nhé!
 Operation executive là gì? Ý nghĩa của nó đối với doang nghiệp
Trong một doanh nghiệp, việc thiết lập cầu nối giữa sếp và đội ngũ nhân viên để giải quyết mâu thuẫn, tranh chấp, bất đồng là rất cần thiết. Đó là nghĩa của cụm từ  Operation executive. Vậy Operation executive là gì? Ý nghĩa của nó đối với doang nghiệp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé
Bar Back là gì là gì và những công việc phải làm tại vị trí này?
Một vị trí không kém phần quan trọng cùng với Barista hay Bartender trong nhà hàng khách sạn sang trọng đó là Bar Back. Vậy bạn có biết Bar Back là gì và có công việc cụ thể như thế nào hay chưa? Hôm nay timviec365.com.vn sẽ giúp bạn nắm rõ hơn thông tin này trong bài viết hấp dẫn sau đây.
YSEALI là gì? Bạn đã sẵn sàng để trở thành thủ lĩnh trẻ hay chưa?
Nếu là một thanh niên trẻ trong khu vực Đông Nam Á và có tố chất của một vị thủ lĩnh thì YSEALI có lẽ không hề quá xa lạ. Tuy nhiên, với rất nhiều người thì YSEALI là một từ dường như không có ý nghĩa gì và thậm chí là cực kỳ khó hiểu, lạ lùng. Và để các bạn có thể thỏa mãn được sự tò mò của mình về YSEALI thì bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp chi tiết nhất về YSEALI là gì gửi tới bạn. Cùng theo dõi ngay nhé!
Gre Test là gì? Những thông tin về kỳ thi Gre Test cho bạn tham khảo
Gre Test là loại bài kiểm tra được sử dụng trong quá trình tốt nghiệp đại học. Có nhiều cơ sở đào tạo sau đại học căn cứ trên kết quả Gre Test để tuyển sinh đầu vào. Gre Test thường được tiến hành theo hình thức bài thi trắc nghiệm và làm bài trên máy tính. Vậy Gre Test là gì? Nếu bạn có ý định học lên cao học hoặc tham gia chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) thì đừng bỏ qua những thông tin về Gre Test sẽ được tổng hợp và chia sẻ ngay sau đây nhé!
Paypal là gì và những tính năng hữu ích Paypal mang lại?
Hiện nay khá nhiều người ưa chuộng hình thức thanh toán các hoá đơn qua việc sử dụng ví điện tử vì bất kỳ mua hàng tại đâu trên thế giới bạn đều có thể thanh toán. Vậy bạn đã biết ứng dụng Paypal là gì và có đặc điểm như thế nào hay chưa? Cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung hôm nay để nắm chi tiết hơn nhé.
Ký hậu vận đơn là gì? Có cần thiết phải sử dụng ký hậu vận đơn?
Nếu bạn là người đang trong những ngành nghề xuất nhập khẩu vận tải biển hãy chuỗi cung ứng Logistics thì chắc chắn bạn sẽ không còn xa lại với thuạt ngữ Ký hậu vận đơn. Vậy ký hậu vận đơn là gì? Có cần thiết phải sử dụng ký hậu vận đơn? Cùng chúng tôi tìm hiểu lời giải cho câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé!
Mock up là gì? Mock up có vai trò như thế nào? Phân loại mock up
Mock up là công cụ quan trọng giúp các nhà tiếp thị truyền đạt ý tưởng thiết kế sản phẩm với đồng nghiệp, đối tác hoặc khách hàng. Thông qua mock up, ý tưởng của bạn sẽ được hiện lên một cách trực quan hơn. Vậy chính xác thì mock up là gì và làm thế nào để tạo ra được mock up? Hãy cùng tìm hiểu về các loại mock up và vai trò của mock up trong bài viết sau đây nhé!
Gong cha là gì? Gợi ý một thương hiệu trà sữa đáng để thưởng thức
Trà sữa – một món thức uống yêu thích của vị giác, cũng là tín đồ của tâm hồn rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Gong cha là một trong những thương hiệu đình đám được quan tâm nhiều và cũng là sự lựa chọn phổ biến của fan trà sữa. Vậy bạn có thực sự hiểu biết Gong cha là gì hay không? Cùng timviec365.com.vn tìm hiểu chi tiết hơn về Gong cha ngay tại đây.
Bạn tâm giao là gì và những lợi ich tốt đẹp từ bạn tâm giao?
Khi ta có nhiều mối quan hệ thì cuộc sống càng trở nên thú vị và phong phú hơn tuy nhiên nó lại khiến ta dễ bị quên lãng đi các mối quan hệ thật sự có giá trị. Bên cạnh đó bạn tâm giao vẫn là mối quan hệ được nhiều người cảm thấy cần thiết và luôn đi tìm kiếm. Vậy bạn tâm giao là gì và những lợi ích bạn tìm thấy mối quan hệ này ra sao? Cùng timviec365.com.vn tham khảo bài viết sau đây để cho mình lời giải đáp.

Bài viết mới nhất