Các chế độ phúc lợi cho nhân viên mà doanh nghiệp nên áp dụng
Không chỉ người lao động, chính doanh nghiệp cũng cần quan tâm và chú trọng hơn tới chế độ phúc lợi dành cho nhân viên bởi lẽ đưa ra chế độ đãi ngộ tốt thì công ty mới giữ chân được nhân tài. Nhiều người còn chưa hiểu chế độ phúc lợi là gì? Nó bao gồm những gì? Theo chân timviec365.com.vn để cập nhật những thông tin hữu ích liên quan tới đề tài này nhé!
Lanh lợi là gì? Nhân tố ảnh hưởng tới thành công của bạn
Thường thì tiền bạc có thể mua được mọi thứ trừ sự thông minh, lanh lợi - thứ đã được lập trình sẵn trong bộ óc của con người. Lanh lợi có thể đem về cho bạn những gì? Làm sao để biết bạn có phải là người lanh lợi hay không? Đi tìm lời giải đáp với những thông tin bên dưới này nhé!
[Top list] Các trường đại học hàng đầu thế giới thống trị BXH
Việc tìm hiểu các trường đại học hàng đầu trên thế giới là rất cần thiết với các bạn có ý định du học. Những trường đại học này không chỉ có chất lượng đào tạo tốt mà đây còn là ngôi trường giúp các bạn sinh viên có thể phát huy được những khả năng của mình theo cách không ngờ tới nhất. Tuy nhiên, để đặt chân vào các trường đại học hàng đầu thế giới thì thực sự không dễ dàng. Thế nhưng, sự khó khăn này chính là điều mà những bạn sinh viên có thêm động lực để phấn đấu hơn nữa với việc chạm chân tới những ngôi trường đại học mơ ước của hàng triệu bạn trẻ khác trên thế giới. Cùng tìm hiểu về các trường đại học hàng đầu thế giới ngay sau đây nhé!
Lãng phí thời gian là gì? Dấu hiệu nhận biết cho người chưa biết
Mỗi ngày chỉ có 24 giờ đồng hồ, bạn không thể thay đổi bằng con số nào khác bởi đó là quy luật từ trước tới nay. Cùng quỹ thời gian như nhau nhưng có người lại tạo ra được hiệu quả kinh tế cực lớn, ngược lại có những người lại trắng tay. Vậy sự khác biệt nằm ở đâu?
OPM là gì? Cách quản lý và đánh giá một doanh nghiệp như thế nào?
Đối với tất cả các doanh nghiệp, thuật ngữ OPM chắc chắn không còn xa lạ gì, nhưng về bản chất có lẽ nhiều người còn băn khoăn. Chính vì vậy, bài viết này timviec365.com.vn sẽ cùng bạn đi tìm hiểu chi tiết OPM là gì nhé!
Phát triển bản thân là gì? Lộ trình phát triển bản thân đúng cách!
Phát triển bản thân là gì? Nhiều lần bị ghì sát đất vì áp lực công việc hay những bế tắc trong cuộc sống đến những cú sốc, mất mát tưởng chừng như chẳng thể nào vượt qua nổi, đã dạy cho tôi cách đứng dậy để chống lại những cảm xúc tiêu cực và vươn lên làm chủ chính mình. Tôi vẫn nhớ như in câu nói của Henry Ford “Khi mọi việc dường như đang chống lại bạn, hãy nhớ rằng máy bay cất cánh ngược chiều gió, chứ không phải cùng chiều gió”. Dù bạn có gặp bất kỳ một vấn đề gì hay bế tắc gì, thì trái đất cũng chẳng ngừng quay, chỉ bản thân bạn bị thụt lùi về phía sau.
Học phí trường Quốc tế Á Châu và những thông tin xoay quanh
Trường quốc tế Á Châu là một hệ thống trường dân lập tương đối lâu đời tại thành phố Hồ Chí Minh. Đi đôi với chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế, dĩ nhiên học phí của trường cũng khó có thể như các hầu hết các trường tại Việt Nam. Vậy cụ thể mức học phí trường Quốc tế Á Châu là bao nhiêu, và liệu có xứng đáng để phụ huynh cho con theo học không? Hãy theo chân timviec365.com.vn để tìm lời giải đáp nhé!
Trước giờ G là gì? Ứng dụng phổ biến trong những trường hợp nào?
"Hưởng ứng giờ G", "tiết kiệm điện trong giờ G",… là những khẩu hiệu thường được kêu gọi rộng rãi trong cộng đồng, thậm chí là toàn thế giới trước khi chính thức đón giờ G. Vậy trước giờ G là gì? Cùng Băng Tâm tìm hiểu sâu hơn thuật ngữ trước giờ G này nhé.
Tìm hiểu chi tiết về 8 loại hình trí thông minh là gì?
8 loại hình trí thông minh là thông tin được tìm kiếm bởi các bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là các bậc cha mẹ và giáo viên đang đào tạo và khai thác trí thông minh cùng với tiềm năng ẩn sâu bên trong các bé. Trong bài viết này sẽ trình bày về 8 loại hình trí thông minh để giúp con người khai thác được những loại hình này.
Những thông tin hot về học phí Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng
Việc học đại học chính là niềm mơ ước của rất nhiều học sinh, đây là con đường ngắn nhất để đi đến thành công. Thế nhưng chọn trường đại học như thế nào cho phù hợp với năng lực và kiến thức của bản thân cũng như phục vụ cho nhu cầu, xu hướng chung của xã hội lại là một chuyện khác. Việc chọn trường đại học uy tín sẽ cho bạn những kết quả học tập và thành tích vượt trội. Hãy đến với Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng để thấy được những thông tin hot về mức học phí tương đương với thành tích khủng của sinh viên HIU.

Bài viết mới nhất