Kỹ năng giải quyết xung đột cho lãnh đạo doanh nghiệp!
Trong cuộc sống và quá trình làm việc, xung đột là một thành tố tất yếu xảy ra trong một tổ chức, biểu hiện bởi những bất đồng quan điểm giữa những thành viên. Một mặt xung đột tạo ra được một sự vận động và làm tiền đề cho sự ra đời của một quan điểm, phát minh mới mẻ, tăng thêm sự thấu hiểu của các thành viên. Mặt khác, những xung đột thường nhật trở thành nguyên nhân của hàng loạt mâu thuẫn, chia rẽ nội bộ ảnh hưởng đến chất lượng làm việc chung của tổ chức. Với tư cách là người quản lý thì ứng dụng kỹ năng giải quyết xung đột như thế nào cho đúng? Bạn đang đau đầu về câu hỏi này? Hãy cùng tìm câu trả lời cụ thể trong bài viết dưới đây nhé. 
Giới thiệu những trung tâm việc làm tại quận Gò Vấp, TPHCM
Tìm một công việc tốt, một vị trí phù hợp với bản thân luôn là ước muốn của nhiều cá nhân khi đã đến tuổi lao động. Hãy cùng Timviec365.com.vn tìm hiểu ở quận Gò Vấp, TPHCM hiện nay đang có những trung tâm kiếm việc làm nào có uy tín, và có những đề xuất công việc nào thực sự hấp dẫn hay không nhé.
Làm sao để biết mình thích nghề gì? Đáp án cho cuộc đời chính bạn
Bạn có biết mình thích nghề gì hay không? Công việc mơ ước trong tương lai ra sao? Nghề nghiệp mà bạn sẽ theo đuổi là gì? Sẽ có những người biết mình muốn gì và mình cần phải làm gì. Thế nhưng, cũng sẽ có rất nhiều người không biết mình muốn làm gì và cũng không biết nghề gì sẽ phù hợp với mình. Việc biết mình thích làm nghề gì sẽ là một sự định hướng tương lai của chính bản thân bạn, thế nhưng, câu hỏi mình thích nghề gì đôi khi bạn phải đi qua nửa cuộc đời của mình mới có thể trả lời được. Vậy, làm sao để biết mình thích nghề gì một cách sớm nhất để đưa ra được sự lựa chọn cho bản thân? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý để bạn có thể giải mã được câu hỏi “làm sao để biết mình thích nghề gì?
Thông tin các ngành của Đại học Quốc gia Hà Nội cần biết
Trường Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong những ngôi trường đại học danh tiếng và có bề dày lịch sử lâu đời tại Việt Nam. Trường đã đào tạo rất nhiều nhân tài, đồng thời thu hút rất nhiều học sinh ứng tuyển vào trường. Hãy thử tìm hiểu thông tin các ngành của Đại học Quốc gia Hà Nội trước khi lựa chọn đúng ngành học cho mình nhé!
Đại học Khoa học Công nghệ Hà Nội - nơi chắp cánh ước mơ
Bạn đang muốn theo học tại trường Đại học Khoa học Công nghệ Hà Nội nhưng lại chưa biết chọn ngành nào, ứng tuyển ra sao? Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng khám phá về ngôi trường thú vị này nhé.
Bạn có biết học viện hàng không ở đâu không?
Học viện hàng không là cái tên luôn được săn lùng trong giới trẻ. Từ những định hướng nghề nghiệp, những gì được học trong sách vở, tivi, phim ảnh, báo đài,... thật không thể phủ nhận được độ hot và độc quyền của học viện hàng không trong việc đào tạo ra các nguồn nhân lực trẻ dồi dào cho thị trường lao động chất lượng cao tại Việt Nam. 
[GIẢI ĐÁP] Học digital marketing ở đâu hiệu quả nhất!
Sự bành trướng của công nghệ và sự cạnh tranh gay gắt của các thương hiệu là một trong những động lực to lớn kiến tạo nên cơ hội săn thu nhập cao và đa dạng vị trí việc làm hấp dẫn, dành cho những tín đồ theo đuổi Digital Marketing. Để có thể chớp nhặt lấy những cơ hội của khối việc làm hot này bên cạnh đam mê với tiếp thị và công nghệ, đòi hỏi bạn phải được đào tạo bài bản và bồi dưỡng năng lực. Vậy học Digital Marketing ở đâu hiệu quả nhất? Nếu đang băn khoăn tìm câu trả lời cho thắc mắc này mời hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau của timviec365.com.vn nhé. 
Design Pattern là gì? Thông tin xoay quanh Design Pattern cho bạn
Là dân thiết kế hay lập trình chuyên nghiệp chắc chắn rằng, Pattern Design là gì hay những thông tin kiến giải cụ thể cho định nghĩa này đã quá quen thuộc với bạn. Song với những ai mới chân ướt chân ráo vào code hay gặp những vấn đề về chuyển đổi bản thiết kế sang mã trong phần mềm khi làm việc, chắc chắn rằng bài viết ngay sau đây đi kiến giải đầy đủ về định nghĩa Design Pattern là gì, vì sao phải sử dụng Design Pattern và thời điểm sử dụng Design Pattern phù hợp nhất sẽ thật sự phù hợp với bạn. Nào cùng với timviec365.com.vn khám phá ngay câu trả lời nhé.
[Chia sẻ] Ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống ra làm gì?
Bạn đang lo ngại không biết ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống ra làm gì? Vậy hãy để timviec365.com.vn định hướng nghề nghiệp và những hướng đi tương lại cho bạn sau tốt nghiệp qua những thông tin chia sẻ tại bài viết này. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích và cần thiết cho bản thân nhé!
Tìm hiểu - Ngành Quản lý nhà nước về an ninh trật tự ra làm gì?
Ngành Quản lý nhà nước về an ninh trật tự được cho là nguyện vọng của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, để nắm bắt rõ được đây là một ngành học ra sao, cùng thông tin tuyển sinh như thế nào thì không phải ai cũng có thể nắm một cách rõ ràng. Bởi vậy mà tại bài viết dưới đây timviec365.com.vn sẽ đem lại cho bạn một cái nhìn tổng quát nhất dành cho bạn đặc biệt khi hướng tới cơ hội việc làm tại tương lai. 

Bài viết mới nhất