HUFI là trường gì? Khám phá các thông tin về trường HUFI chuẩn nhất
HUFI là trường gì? Đây là một câu hỏi được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên đặt ra khi nghe đến. Đây chính là một trường Đại học khá nổi tiếng tại thành phố mang tên Bác. Để tìm hiểu chi tiết hơn về ngôi trường HUFI thì mời bạn đọc ghé qua bài viết sau của timviec365.com.vn nhé!
HUTECH là trường gì? Học phí ở HUTECH có đắt như lời đồn?
HUTECH - Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, được biết đến là một trong những ngôi trường dân lập nổi tiếng nhất phía Nam được thành lập từ năm 1995 với cơ sở vật chấtchất tân tiến, nơi đào tạo ra nguồn nhân lực dồi dào hằng năm cho cả nước. Để hiểu được HUTECH là trường gì, trước hết, hãy cùng chúng tôi khám phá từ những thông tin cơ bản nhất của ngôi trường này.
Bật mí trường văn hóa nghệ thuật quân đội thi khối gì
Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội là một cơ sở đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và nguồn lực, văn hóa , nghệ thuật và báo chí, đóng góp một phần không nhỏ vào nền Văn hóa nghệ thuật của nước nhà. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi bật mí trường văn hóa nghệ thuật quân đội thi khối gì các bạn nhé!
Ngành quan hệ quốc tế học trường nào và những điều cần chú ý
Ngành quan hệ quốc tế đang có những bước chuyển mình đầy mạnh mẽ khi số lượng người chọn theo ngành học này ngày một tăng cao. Đặc biệt khi Việt Nam đang có sự phát triển mạnh mẽ và thường xuyên tham gia hoạt động giao lưu văn hóa, nền kinh tế mở và việc học ngoại ngữ dần được quan tâm và chú trọng nhiều hơn. Vậy ngành quan hệ quốc tế học trường nào? Trường Đại học nào có chất lượng đào tạo ngành quan hệ quốc tế tốt nhất hiện nay? Mời bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
Linguistics là gì? Nhân tố giúp bạn chinh phục sự nghiệp ngôn ngữ
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế và thương mại toàn cầu, ngôn ngữ trở thành chiếc vé thông hành giúp bạn gặt hái được những thành quả ngọt ngào trên chặng đường học vấn lẫn săn được cơ  hội việc làm hot tại nước ngoài. Linguistics - ngành ngôn ngữ học vi thể trở thành ngành học hot hút sự quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ. Vậy một cách đầy đủ, Linguistics được hiểu là gì? Linguistics bao gồm những khía cạnh nào? Và cơ hội của bạn khi theo đuổi Linguistics như thế nào hiện nay? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau đây nhé. 
Tìm hiểu kịch là gì? Làm thế nào để trở thành một diễn viên kịch?
Một vài giá trị văn hóa cổ truyền như kịch kể từ khi du nhập vào nước ta đến nay, ngày càng tỏ ra khiêm nhường và ít người biết tới. Do đó, nhiều nghệ sĩ trong làng văn học ngày càng lo ngại cho giá trị của văn hóa này. Vậy kịch là gì? Để trở thành diễn viên kịch cần có tố chất gì? Những góc khuất trong nghề kịch là gì? Cùng timviec365.com.vn tìm hiểu những thông tin về kịch trong bài viết dưới đây nhé!
Học 5 nguyên tắc sống của người thành công từ các tỷ phú thế giới
Tất cả chúng ta vẫn thường nghe câu “Không có thành công nào không nằm gai nếm mật”. Dẫu tin vào điều đó, thế nhưng nhiều khi chúng ta vẫn thắc mắc rằng, bằng cách nào để một số người liên tục có mặt trong bảng xếp hạng tỉ những phú giàu có nhất thế giới? Họ đã làm cách nào để họ chinh phục những con đường phủ đầy gai nhọn và vươn đến thành công như mong đợi. Thật ra, họ đang làm theo nguyên tắc sống của người thành công mách bảo. Vậy đó là những nguyên tắc nào? Chúng ta hãy cùng khám phá cụ thể trong bài viết sau đây cùng Hà Anh. 
[GIẢI MÃ] Diễn giả là gì? Thành tố để trở thành diễn giả tài hoa
Lawrence Olivier - một diễn viên tài hoa người Mỹ từng nhận định “Muốn trở thành một diễn giả tài ba, bạn cần có sức khỏe của một con trâu và sự dẻo dai của một con ngựa”. Muốn thành công với một sự nghiệp mang tên diễn giả, ngoài học thức, khả năng truyền đạt bạn cần sức khỏe, sự kiên trì, mài dũa và một tham vọng thay đổi người khác qua nghệ thuật nói chuyện. Tuy khó khăn là thế, tuy nhiên, không ít người đã chinh phục sự nghiệp diễn giả và trở thành tấm gương đại diện cho một lớp nghề có triển vọng phát triển cao. Tuy nhiên, để thực sự hiểu diễn giả là gì cùng với những phẩm chất cần thiết, mời các bạn hãy cùng Nguyễn Hà Anh tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.
Những ngành nghề lương cao dễ kiếm việc nhất hiện nay
Dù lựa chọn bất cứ ngành nghề gì thì điều quan tâm chung của mọi người là học ngành đó ra trường có dễ xin việc không và mức lương như thế nào. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn những ngành nghề lương cao dễ kiếm việc, cùng khám phá ngay nào.
Top 3 trường đại học đào tạo ngành du lịch mà sinh viên nên theo học
Kỳ thi đại học đến cũng là lúc các sĩ tử băn khoăn về việc chọn ngành và chọn trường, đặc biệt với những ai yêu thích du lịch đang tìm đáp án cho câu hỏi “ngành du lịch nên học trường nào?”, bài viết này sẽ giúp bạn phần nào có được câu trả lời của riêng mình.

Bài viết mới nhất