5 công cụ xúc tiến trong marketing doanh nghiệp không thể bỏ qua
Trong bối cảnh ra đời và cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp, những chiến dịch Marketing hiệu quả trở thành thứ vũ khí không thể thiếu, giúp từng tổ chức, doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng và thu về những lợi nhuận khủng. Để đạt được những mục đích như ý, dù muốn hay không, các doanh nghiệp bắt buộc phải triển khai toàn bộ những giải pháp về thời thiệu sản phẩm, tổ chức, kích thích các biện pháp, tiêu thụ nhằm đạt được mục đích truyền thông. Hoạt động này gọi là xúc tiến. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá kỹ hơn về 5 công cụ xúc tiến trong Marketing được các chuyên gia trong ngành này khuyên dùng nhé. 
Interactive marketing là gì? Giải mã vũ khí của social media
Interactive marketing là gì? Bạn đã từng nghe đến thuật ngữ này hay chưa? Được mệnh danh là một vũ khí sắc bén và cực kỳ lợi hại của social media marketing và cụ thể hơn chính là content, interactive marketing có điểm gì đặc biệt? Nếu bạn là một marketer hay có niềm đam mê với lĩnh vực này thì không nên bỏ lỡ những chia sẻ sau đây. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cực kỳ chi tiết về interactive marketing để các bạn có thể vận dụng thành công trong chiến lược marketing của mình nhé!
Ý tưởng thiết kế logo - Khơi nguồn cảm hứng sáng tạo thành công
Logo chính là gương mặt đại diện, là sự nhận diện của khách hàng về thương hiệu của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Những logo càng ấn tượng thì sự nhận diện càng cao và hiệu ứng tạo ra cũng lớn hơn cho dù bạn không hề ghi tên thương hiệu của mình ở đó. Vậy, ý tưởng thiết kế logo để có được những logo ấn tượng và hiệu quả ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khơi gợi được nguồn cảm hứng cho mình để cho ra các ý tưởng thiết kế logo độc đáo và thu hút nhất.
Các bước xây dựng chiến lược digital marketing hiệu quả
Digital marketing là một trong những chiến lược marketing được nhiều doanh nghiệp lựa chọn thực hiện. Đó là những hành động được thực hiện nhằm đem lại các hiệu quả thông việc tiếp thị trực tuyến này. Vậy, một chiến dịch digital marketing hoàn hảo là như thế nào? Và làm sao để có thể xây dựng được một chiến lược digital marketing hiệu quả? Cùng tìm hiểu ngay về chiến lược digital marketing qua bài viết sau đây để có thể áp dụng trong công việc của mình nhé!
Sales forecast là gì? Phương pháp giúp Sales forecast hiệu quả
Trong hoạt động bán hàng (sales) có rất nhiều thuật ngữ được sử dụng. Mỗi bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn kiến thức chi tiết của từng yếu tố được thể hiện qua từng thuật ngữ đó. Nội dung bài viết này đưa bạn đến với những giá trị của sales forecast. Vậy sales forecast là gì? Những thông tin hữu ích nào cần nắm bắt được liên quan đến sales forecast? Đọc thật kỹ bài viết để khám phá nhé.
Cách marketing hiệu quả, đâu là cách dành cho doanh nghiệp bạn?
Marketing được biết đến là một trong những vấn đề mà bất cứ công ty hay doanh nghiệp nào cũng cần dành sự quan tâm đặc biệt. Và marketing hiệu quả là điều mà các marketer hướng tới cũng như muốn đạt được. Vậy, cách marketing hiệu quả là gì? Làm sao để có thể xây dựng và thực hiện được một chiến lược marketing hiệu quả, bách phát bách trúng? Cùng khám phá cách marketing hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!
Google alert là gì? Tìm hiểu để có một “đồng nghiệp” toàn năng
Với các SEOers thì có lẽ Google Alert là một thuật ngữ khá quen thuộc. Tuy nhiên, với những người không làm việc liên quan tới thì đây chắc chắn là một thuật ngữ xa lạ. Là một ứng dụng của Google, Google alert cho phép bạn thực hiện việc tìm kiếm các thông tin một cách hoàn toàn tự động nhưng lại có chọn lọc và đảm bảo hiệu quả một cách tốt nhất. Vậy, cụ thể thì Google alert là gì? Cách sử dụng hiệu quả công cụ miễn phí này ra sao? Cùng đi tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!
Hướng dẫn các cách tìm kiếm khách hàng doanh nghiệp hiệu quả
Khác với những khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp là những đối tượng khách hàng lớn hơn, quy mô hơn và tiềm năng hơn đối với các doanh nghiệp. Nếu muốn trở thành một dân sales chính hiệu, đừng bỏ qua các cách tìm kiếm khách hàng doanh nghiệp được tổng hợp qua bài viết của timviec365.com.vn.
Google business là gì? Công ty bạn hiện diện trực tuyến hiệu quả?
Không chỉ dừng lại là một công cụ tìm kiếm với 3,5 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày, Google là một ứng dụng cung cấp các dịch vụ đa dạng và tiện ích hơn thế cho người dùng. Một trong số đó chính là Google business. Vậy, Google business là gì? Dịch vụ này đem lại tiện ích gì cho người dùng? Cùng khám phá kỹ hơn về Google Business qua bài viết dưới đây nhé!
Mobile Marketing là gì? Giá trị mà Mobile Marketing mang lại
Mobile Marketing - một xu hướng tiếp thị mới mẻ nhưng phát triển một cách rất mạnh mẽ. Dường như áp dụng Mobile Marketing, mọi thứ thay đổi một cách lạ kỳ. Và nếu tiếp thị hiện đại không gắn liền với Mobile Marketing thì coi như đó là một bước thụt lùi của doanh nghiệp. Vậy Mobile Marketing là gì?

Bài viết mới nhất