Chi tiết tuyển dụng

Tuyển dụng Bếp Trưởng

Địa điểm tuyển dụng: Hà Nội
Mức lương: 10 triệu - 15 triệu
Email:
SĐT:
Tin xác thực Lượt xem: 88

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: 2 - 5 năm kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Trung học

Số lượng cần tuyển: 0

Ngành nghề:

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Giám Đốc và Cấp Cao Hơn

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu


Mô tả công việc

- Xây dựng thực đơn hàng ngày cho bếp công nghiệp. Bảo đảm thực đơn phong phú, đa dạng đáp ứng yêu cầu của khách hàng
- Định lượng các suất ăn hàng ngày
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên sơ chế và nấu bếp, phân công công việc cụ thể cho nhân viên bộ phận chế biến
- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình hướng dẫn của Công ty
- Trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào.
- Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ca để có biện pháp bảo quản kịp thời
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Quản lý Bếp

Quyền lợi được hưởng

Yêu cầu công việc

- Trình độ: Tốt nghiệp sơ cấp trở lên chuyên ngành kỹ thuật nấu ăn hoặc chế biến thực phẩm
- Kiến thức chuyên môn: Am hiểu các món ăn và đặc trưng của từng vùng miền, Có kiến thức về bảo quản thực phẩm, chế biến món ăn.
- Phẩm chất: Trung thực, nhanh nhẹn, kỷ luật

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yêu lý lịch

- Đơn xin việc

- Các giấy tờ liên quan

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 15 tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam, số 167 Trung Kính, Yên Hòa , Quận Cầu Giấy , Hà Nội , Việt Nam

Hạn nộp hồ sơ: 01/01/1970


Giới thiệu về Công ty


Việc làm tương tựViệc làm tương tự

QR CODE