Chi tiết tuyển dụng

Tuyển dụng Bếp Trưởng Bếp Trung Tâm

Địa điểm tuyển dụng: Hà Nội
Mức lương: Thỏa thuận
Email:
SĐT:
Tin xác thực Lượt xem: 109

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: Hơn 10 năm kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng

Số lượng cần tuyển: 0

Ngành nghề:

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Thực tập sinh

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu


Mô tả công việc

* Mô tả tóm tắt:
- Chịu trách nhiệm việc vận hành, tổ chức sắp xếp, chỉ đạo và thực hiện các hoạt động trong bếp gồm:
+ Chuẩn bị và chế biến đồ ăn theo tiêu chuẩn.
+ Đào tạo nhân viên bếp về kỹ năng nghề nghiệp.
+ Quản lý hàng hoá, chi phí thực phẩm.
+ Quản lý chất lượng món ăn.
+ Quản lý công tác vệ sinh trong khu vực bếp
+ Đôn đốc, nhắc nhở nhân viên bếp thực hiện đúng quy trình VSATTP.
* Nhiệm vụ:
- Quản lý và đào tạo nhân viên
- Lên lịch làm việc và phân công công việc cụ thể cho nhân viên.
- Đào tạo nhân viên các kỹ năng chế biến các món trong thực đơn.
- Hướng dẫn nhân viên làm đúng tiêu chí chế biến đồ ăn, công thức nấu nướng , cách trang trí, cách phục vụ và giám sát thực hiện.
- Cung cấp kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh cá nhân trong số nhân viên bếp.
- Cung cấp kiến thức về các sơ chế, phân loại và bảo quản thực phẩm.
- Hướng dẫn nhân viên cách vận hành các loại máy móc thiết bị chuyên dụng.
- Đôn đốc, nhắc nhở nhân viên thực hiện tốt quy chế của công ty.
- Tham gia đào tạo kiến thức về đồ ăn cho nhân viên bộ phận phục vụ.
- Tổ chức sắp xếp
- Sắp xếp nhân sự bộ phận bếp.
- Phối hợp đưa ra thực đơn cho phù hợp với mô hình kinh doanh của công ty.
- Lên thực đơn cho các chiến dịch bán hàng cụ thể, set menu cho đoàn, công ty du lịch, tiệc....
- Nắm rõ các khoản chi phí cố định hàng tháng trong khu vực bếp.
- Tổ chức, giám sát việc gọi hàng hàng ngày trong bộ phận bếp.
- Kiểm soát chi phí đầu vào và giá chi phí đầu vào của tất cả các món trong menu.
- Kiểm soát việc huỷ bỏ thực phẩm trong quá trình sử dụng và chế biến.
- Giám sát việc chuẩn bị đồ trước khi vào ca phục vụ.
- Thông báo tới bộ phận phục vụ những món không có trong thực đơn và những món đặc biệt trong ngày.
- Tổng kết hàng hoá bán ra trong ca/ ngày, so với số liệu của thu ngân để đảm bảo hàng hoá không bị thất thoát.
- Tổ chức kiểm kê đồ dùng hàng tháng, hàng tồn hàng tháng.
- Đề ra các chính sách tiết kiệm và đôn đốc thực hiện.
- Phối hợp trong công tác đánh giá, khen thưởng và kỷ luật nhân viên.
- Đóng vai trò nòng cốt trong việc tạo môi trường làm việc đoàn kết và mang tính chuyên nghiệp cao.
- Tham gia tìm kiếm, lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm và các mặt hàng có liên quan.
- Chịu trách nhiệm đặc biệt về chất lượng đồ ăn, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh nơi làm việc trong khu vực bếp.
- Chịu trách nhiệm về vấn đề an ninh và an toàn lao động, vệ sinh, công tác PCCC trong khu vực bếp
- Tổ chức các buổi họp trong bộ phận bếp
- Tham gia các buổi họp ban quản lý, ban giám đốc
- Lưu văn bản giấy tờ
- Giải quyết thắc mắc của nhân viên bếp
- Kiến thức về đồ ăn
- Hiểu biết về tính năng của từng loại thực phẩm
- Nắm được cách chế biến thực phẩm theo các vùng miền cơ bản và văn hoá ẩm thực của của một số nền văn hoá chính
- Khả năng trang trí các món ăn, các bữa tiệc lớn theo các chủ đề, chủ điểm
- Luôn tìm kiếm, học hỏi để đưa ra các món mới có thẩm mỹ cao và chất lượng tốt
- Dịch vụ khách hàng
- Duy trì tiêu chuẩn về chất lượng, số lượng, cách trang trí, thời gian chế biến các món ăn
- Tiếp xúc với khách hàng khi cần thiết
- Tiếp thu ý kiến của khách hàng không ngừng nâng cao tiêu chuẩn phục vụ.
* Ghi chú: Công việc bao gồm nhưng không giới hạn bởi những mô tả nêu trên.

Quyền lợi được hưởng

Yêu cầu công việc

- Nam tuổi từ 30-45
- Tốt nghiệp trường đào tạo nghề Bếp, các khóa đào tạo khác (nếu có)
- Đã có kinh nghiệm ít nhất 7-10 năm ở vị trí tương đương
- Có thế mạnh các món ăn truyền thống, thuần Việt, các món Hà Nội xưa
- Vị đồ ăn chuẩn, đã được khách hàng khảo sát thực tế và có đánh giá cụ thể

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yêu lý lịch

- Đơn xin việc

- Các giấy tờ liên quan

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2 khu Thương mại và Dịch vụ Trung Văn 1, Trung Văn , Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội , Việt Nam

Hạn nộp hồ sơ: 01/01/1970


Giới thiệu về Công ty


Việc làm tương tựViệc làm tương tự

QR CODE