Bệnh viện Xuyên Á tuyển dụng – Môi trường làm việc chuyên nghiệp

14/05/2020

Bạn muốn tìm kiếm thông tin Bệnh viện Xuyên Á tuyển dụng hiện nay? Một bệnh viện tư nhân với quy mô và chất lượng là sự lựa chọn việc làm của nhiều người lao động trong ngành y hiện nay. Để có được những thông tin tổng hợp và bổ ích cho bản thân thì bài viết này sẽ cung cấp đến bạn đầy đủ và chi tiết nhất, đừng bỏ lỡ.

Việc Làm Y Tế

1. Một vào thông tin cơ bản về Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á

Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á là cơ sở khám chữa bệnh tư nhân của Công ty CP Đầu tư Bệnh viện Xuyên Á hoạt động năm 2012. Đây là bệnh viên cung cấp đến khách hàng các dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao về y học, cùng với các phương pháp điều trị hiện đại, và đội ngũ nhân viên giỏi.

Một vào thông tin cơ bản về Bệnh viện Xuyên Á tuyển dụng
Một vào thông tin cơ bản về Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á

Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á có 4 bệnh viện khác nhau đặt tại Hồ Chí Minh, Vĩnh Long, Long An và Tây Ninh đã tạo điều kiện khám chữa bệnh chất lượng cao với chi phí thấp cho nhiều đối tượng người dân khác nhau. Không chỉ có vậy đây trở thành một địa điểm thu hút, tuyển dụng rất nhiều lao động, đặc biệt là trong lĩnh vực y tế hiện nay.

2. Bệnh viện Xuyên Á tuyển dụng số lượng lớn nhân lực

Vì là bệnh viên mới và đang phát triển với 4 cơ sở khác nhau tại 4 tỉnh thành phía Nam nên nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực đáp ứng cho các bệnh viện và đưa bệnh viện vào hoạt động là rất lớn. Bệnh viện Xuyên Á tuyển dụng trở thành thông tin nổi cộm, thu hút được nhiều người lao động quan tâm đến tìm việc. Đặc biệt Xuyên Á có nhu cầu tuyển dụng trong rất nhiều các vị trí công việc khác nhau. Có thể kể đến một số các vị trí công việc như:

+ Tuyển dụng các bác sĩ trưởng khoa, phó khoa cho các khoa điều trị ( khoa nội, khoa ngoại, khoa sản, khoa nhi,...), chuẩn đoán của bệnh viện.

+ Tuyển dụng với vị trí bác sĩ chẩn đoán hình ảnh, kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh

+ Tuyển dụng điều dưỡng, điều dưỡng trưởng

+ Tuyển dụng các vị trí bác sĩ gây mê, bác sĩ hồ sức

+ Tuyển dụng vị trí kỹ thuật viên xét nghiệm kỹ thuật viên gây mê,..

Bệnh viện Xuyên Á tuyển dụng số lượng lớn nhân lực
Bệnh viện Xuyên Á tuyển dụng số lượng lớn nhân lực

+ Tuyển dụng vị trí dược sĩ

+ Tuyển dụng vị trí hộ sinh, hộ lý

+ Tuyển dụng nhân viên văn phòng phó phòng tài chính kế toán, nhân viên phòng tổ chức – nhân sự, nhân viên phòng hành chính – quản trị, nhân viên phòng IT.

+ Tuyển dụng nhân viên vệ sinh, nhân viên bảo vệ và nhân viên bảo trì.

Rất nhiều các vị trí được tuyển dụng để đưa doanh nghiệp, bệnh viện này vào hoạt động được. Đó là cơ hội không chỉ với các bạn học ngành y, dược, điều dưỡng hoặc các chuyên ngành liên quan, mà còn là cơ hội việc làm cho người lao động phổ thông với vị trí như bảo vệ, dọn vệ sinh, hộ lý,.. Vào thời gian bệnh viện mới bắt đầu đi vào hoạt động thì nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực cho các bệnh viện này rất lớn, nhưng hiện nay đã đi vào hoạt động ổn định, thì các vị trí và việc làm tại bệnh viện không tuyển dụng nhiều, tuyển dụng “ồ ạt” như trước. Để biết rõ hơn về một số vị trí tuyển dụng tại Bệnh viện Xuyên Á hiện nay thì nhớ đọc phần tiếp theo của bài viết nhé!

Xem thêm: [Bệnh viện Hoàn Mỹ tuyển dụng] Bí quyết săn việc trong tầm tay!

3. Một số vị trí hiện nay bạn dễ dàng tìm kiếm tại Xuyên Á

Trước năm 2019, tìm việc làm và các thông tin bệnh viện Xuyên Á tuyển dụng rất nhiều với các vị trí tuyển dụng khác nhau, tuyển dụng với số lượng lớn. Thì hiện nay, tìm việc làm tại đây cũng khó hơn nhiều. Cùng tìm hiểu về một số các vị trí công việc hiện tuyển dụng nhiều và bạn dễ dàng tìm kiếm như sau:

3.1. Thông tin của một số vị trí tuyển dụng tại Bệnh viện Xuyên Á

3.1.1. Bác sĩ điều trị chuyên khoa

Thông tin tuyển dụng với vị trí bác sĩ điều trị chuyên khoa sẽ là cơ hội cho các bạn học từ trình độ đại học trở lên với các chuyên ngành học phù hợp. Hiện tuyển dụng vị trí bác sĩ chuyên khoa sản, chuyên khoa nội, chuyên khoa nhi, chuyên khoa ngoại, chuyên khoa mắt, chuyên huyết học là cơ hội việc làm cho các bạn học chuyên các khoa này để làm việc tại đây.

Thông tin về một số vị trí mà bệnh viên Xuyên Á tuyển dụng
Tuyển dụng bác sĩ điều trị chuyên khoa

Với vị trí chuyên khoa điều trị mà bạn đảm nhận thì công việc của bạn là khám, chữa bệnh cho bệnh nhân theo đúng chuyên ngành, chuyên khoa bạn đảm nhận. Cơ hội để ứng tuyển thành công là của các bạn, đặc biệt rất lợi thế với các bạn đã có kinh nghiệm, nhưng với các bạn ra trường cũng không cần quá sợ hãi, chùn bước nhé, cứ thứ sức đây sẽ là cơ hội để bạn có thể làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp và mức thu nhập hấp dẫn cho bản thân.

3.1.2. Bác sĩ da liễu

Tuyển dụng vị trí bác sĩ da liễu tại Xuyên Á là cơ hội cho người lao động với chuyên ngành da liễu trình độ từ đại học trở lên, đặc biệt là lợi thế tuyển dụng với những người có kinh nghiệm và làm việc nhiều năm trong nghề.

Da liễu hiện nay là một bệnh lý mà rất nhiều người gặp phải do nhiều nguyên nhân gây ra. Một cách sĩ da liễu cần phám khám bệnh , tìm nguyên nhân và đưa cách điều trị chính xác cho bệnh nhân khi đến bệnh viện. Với vị trí việc làm bác sĩ da liễu này là cơ hội tuyển dụng cho cả nam và nữ. Với quy mô bệnh viện lớn và 4 cơ sở ở 4 tỉnh thành khác nhau đã tạo điều kiện và cơ hội tìm việc làm bác sĩ da liễu tại đây hấp dẫn cho nhiều đối tượng lao động.

3.1.3. Điều dưỡng

Thông tin của một số vị trí mà Bệnh viện Xuyên Á tuyển dụng hiện nay
Tuyển dụng vị trí điều dưỡng

Bạn học chuyên ngành về điều dưỡng, muốn tìm việc làm điều dưỡng tại bệnh viện thì cơ hội đến với bạn để lựa chọn gắn bò cùng Xuyên Á. Đây là cơ hội cho các bạn học điều dưỡng với nhiều trình độ khác nhau từ trung cấp, cao đẳng, đại học đều có cơ hội như nhau để ứng tuyển vào vị trí này.

Điều dưỡng là vị trí cần tuyển với số lượng lớn nền tỷ lệ cạnh tranh của các bạn ứng viên cũng thấp hơn, cơ hội được làm việc tại đây cung cao hơn rất nhiều. Nhưng để có thể gắn bó lâu dài thì bạn cần hội tụ nhiều yếu tố không chỉ là chuyên môn về điều dưỡng mà còn cần kỹ năng về tin học, khả năng giao tiếp tốt với bệnh nhân và đồng nghiệm khi làm việc.

3.2. Thông tin về quyền lợi người lao động được hưởng khi làm việc tại Xuyên Á

Là một nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á bạn sẽ nhận được các quyền lợi như sau:

Thứ nhất, được hưởng mức lương theo thỏa thuận của hai bên và trong hợp động lao động đã ký kết.

Thứ hai, được làm việc trong môi trường bệnh viên năng động, nhân văn và không ngừng tiến bộ để phát triển.

Thứ ba, được tham gia học tập, huấn luyện nghiệp vụ, các chương trình đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng thực hành, kỹ năng nghề nghiệp mang lại kết quả tốt nhất cho công việc.

Bệnh viên Xuyên Á tuyển dụng và mang quyền lợi gì cho nhân viên
Thông tin về quyền lợi người lao động được hưởng khi làm việc tại Xuyên Á

Thứ tư, có cơ hội thăng tiến lành mạnh trong công việc và phát triển nghề nghiệp của bản thân.

Thứ năm, được hưởng đầy đủ các quyền lợi về chế độ bảo hiểm, chế độ phục lợi xã hội theo quy định của nhà nước, được khám sức khỏe định kỳ hàng năm tại bệnh viện, và nhiều chế độ lương thưởng hấp dẫn khác.

Với những quyền lợi này sẽ thu hút và là mối quan tâm của rất nhiều lao động trong ngành y tế hiện nay quan tâm, thông qua những thông tin cung cấp về quyền lợi nhân viên bệnh viện được hưởng, chắc chắn rằng bạn muốn tìm ngay việc làm tại đây cho bản thân.

Tham khảo: Bệnh viện FV tuyển dụng vị trí nào? Thông tin tuyển dụng mới nhất

4. Một số thông tin về hồ sơ và quy trình xét tuyển tại Bệnh viện Xuyên Á

4.1. Hồ sơ để ứng tuyển các vị trí tại Bệnh viện Xuyên Á bao gồm?

Để ứng tuyển cho các vị trí công việc đang được Xuyên Á tuyển dụng hiện nay thì bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các nội dung, giấy tờ như sau:

Hồ sơ để ứng tuyển các vị trí tại Bệnh viện Xuyên Á tuyển dụng ao gồm?
Hồ sơ để ứng tuyển các vị trí tại Bệnh viện Xuyên Á bao gồm?
  • Đơn đăng ký để dự tuyển vào bệnh viện, bạn có thể tải mẫu có sẵn do bệnh viện cung cấp là 1 bản.
  • Sơ yếu lý lịch tự thuật 1 bản có dán ảnh 3X4, và dấu xác nhận từ địa phương hoặc cơ quan chính quyền chức năng.
  • Giấy chứng nhận cho hạnh kiểm, đạo đức của cá nhân được xác nhận bởi công an nơi bạn cư trú, có thời hạn dưới 6 tháng.
  • 2 bản photo chứng chỉ hành nghề, có dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe cá nhân để đảm bảo đủ khả năng đáp ứng và đảm bảo sức khỏe cho công việc theo đúng mẫu mà pháp luật ban hành.
  • Giấy photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân có chứng nhận, kèm với bản sao sổ hộ khẩu có chứng nhận dưới 6 tháng.
  • Nếu bạn đã từng đi làm thì có bản sao quyết định thôi việc của các đơn vị cũ bạn đã từng làm việc. Bản photo giấy chứng nhận về quá trình thực hành chữa bệnh và khám bệnh tại đơn vị, cơ sở làm việc trước của bạn nếu có.
  • Không thể thiếu 2 phong bì có dán sẵn tem và ghi sẵn thông tin địa chỉ chính xác của bạn vào vị trí người nhận.

Đó là các giấy tờ bạn cần chuẩn bị cho một bộ hồ sơ để ứng tuyển vào Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á. Không phải cứ nộp hồ sơ là bạn sẽ trúng tuyển, bạn sẽ phải trải qua quy trình tuyển dụng của bệnh viện này để có thể vào làm. Cùng đọc thông tin trong phần tiếp theo để biết được quy trình xét duyệt hồ sơ như thế nào.

4.2. Quy trình xét tuyển trước khi thành nhân viên chính thức tại Xuyên Á

Để có thể vào làm việc tại Bệnh viện Xuyên Á thì bạn cần trải qua quy trình tuyển dụng bao gồm các vòng như sau:

Bệnh viện Xuyên Á tuyển dụng - Quy trình xét tuyển trước khi thành nhân viên chính thức tại Xuyên Á
Quy trình xét tuyển trước khi thành nhân viên chính thức tại Xuyên Á

Vòng 1: Xét duyệt hồ sơ, sau khi nhận được hồ sơ thông tin ứng tuyển của người lao động nộp hoặc gửi về, bệnh viên sẽ tiến hành sàng lọc hồ sơ. Và đưa ra thông báo cho các bạn danh sách được tham gia vào vòng thi kiểm tra kiến thức chuyên môn tiếp theo, thông báo về thời gian và địa điểm thi.

Vòng 2: Vòng thi tuyển, với mỗi vị trí làm việc sẽ phải trải qua các bài dự thi về kiến thức chuyên ngành khác nhau phù hợp với vị trí mà bạn muốn vào. Không chỉ kiểm tra về kiến thức, bạn bạn còn sẽ được kiểm tra về kỹ năng thực hành để biết được bạn có đạt hay không.

Vòng 3: Sau khi bạn qua được vòng 1, 2 thì vòng 3 sẽ là vòng phỏng vấn trực tiếp với lãnh đạo của công ty. Ở vòng này sẽ phục thuộc vào kiến thức, kỹ năng và đặc biệt khả năng giao tiếp của bạn như thế nào.

Vượt qua 3 vòng xét tuyển trên, bạn sẽ chính thức được vào làm tại bệnh viện và hưởng những quyền lợi mà nhân viên bệnh viện được hưởng.

Có thể bạn quan tâm: Cách viết đơn xin việc dược sĩ chuẩn giúp bạn ứng tuyển thành công.

Qua chia sẻ thông tin về bệnh viện Xuyên Á tuyển dụng trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, đặc biệt là các bạn đang muốn tìm việc làm tại đây. Hy vọng với các kiến thức này, sẽ giúp bạn ứng tuyển thành công vào vị trí tuyển dụng mà bạn muốn.

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào