[Bệnh viện Hoàn Mỹ tuyển dụng] Bí quyết săn việc trong tầm tay!

06/05/2020

Bệnh viện Hoàn Mỹ là một cái tên không còn quá xa lạ trong thị trường tuyển dụng việc làm ngành y tế. Với mạng lưới phủ rộng khắp cả nước, Bệnh viện Hoàn Mỹ luôn là môi trường làm việc lý tưởng của nhiều ứng viên ngày nay. Vậy tiếp nhận thông tin Bệnh viện Hoàn Mỹ tuyển dụng như thế nào? Người lao động được gì khi làm việc tổ chức này? Nếu bạn đang băn khoăn, hãy đọc những thông tin được timviec365.com.vn tổng hợp ngay sau đây để có một cái nhìn thực tế, cụ thể hơn về Bệnh viện Hoàn Mỹ nhé!

Tìm Việc Làm Y Dược

1. Bệnh viện Hoàn Mỹ tuyển dụng và những thông tin cần nắm rõ

Một số kết quả tìm kiếm trên GG khi gõ cụm từ “Bệnh viện Hoàn Mỹ tuyển dụng” khá phức tạp. Điều này khiến nhiều ứng viên còn chưa kịp nắm bắt được những thông tin chính chủ và chính xác nhất từ tổ chức này. Đừng quá nôn nóng, cùng timviec365.com.vn nhìn lại đôi nét tổng quan về Bệnh viện Hoàn Mỹ nhé!

1.1. Thông tin chung về đơn vị chủ quản

Thông tin chung về đơn vị chủ quản

Khi tìm kiếm thông tin về Bệnh viện Hoàn Mỹ, bạn có thể nhận được đa dạng các thể loại như: Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt,... Vậy những bệnh viện này có phải là một? Đâu mới là tổ chức đứng sau tất cả?

Có thể bạn chưa biết, Hoàn Mỹ Group hay được biết đến với tên gọi đầy đủ là Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ chính là tổ chức chủ quản của hàng loạt cái tên Bệnh viện Hoàn Mỹ được timviec365.com.vn nói đến ở trên. Từ thời điểm năm 1997 cho đến nay, tập đoàn đã trải qua gần 25 năm hình thành và phát triển. Có thể nói, tại nước ta, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ là một cái tên không còn quá xa lạ trong hệ thống các tổ chức y tế tư nhân. Được biết đến với mạng lưới chi nhánh rộng khắp, tập trung chủ yếu ở khu vực phía Trung Nam.

1.2. Hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ phủ khắp cả nước

Hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ phủ khắp cả nước

Đến nay, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ luôn được biết đến với công tác tiên phong trong chất lượng dịch vụ thăm khám sức khỏe và chữa bệnh. Với tôn chỉ hoạt động đặt tính mạng của khách hàng vào trung tâm, chiến lược hoạt động tầm cỡ quốc tế, tầm nhìn phát triển quy mô,... Tập đoàn đã và đang nhận được nhiều thành tựu không chỉ do Bộ Y tế công nhận, mà hơn hết là sự phản hồi cũng như đánh giá cao từ khách hàng cả nước.

Sau gần 25 năm không ngừng nâng tầm phát triển, Bệnh viện Hoàn Mỹ hay Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã mở rộng và sở hữu cho mình tổng cộng mười lăm Bệnh viện Hoàn Mỹ và sáu phòng khám Hoàn Mỹ. Cụ thể là:

+ Khu vực TP Hồ Chí Minh: Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn; Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc; Bệnh viện Mắt quốc tế Kỳ Đồng; Bệnh viện Thẩm mỹ AVA; Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị; Trung tâm Thẩm mỹ Medilas; Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc;

+ Khu vực miền Nam - Tây: (Cà Mau) Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải; (Cần Thơ) Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long; (Biên Hòa) Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai; (Thủ Dầu Một) Phòng khám Đa khoa Vạn Phúc 1 và 2, Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 1; (Bình Dương) Bệnh viện Đa Khoa Tư Nhân Bình Dương, Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2; (Bình Phước) Bệnh viện Đa khoa Bình Phước;

+ Khu vực miền Trung: (Vinh) Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Vinh; (Đà Lạt) Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt; (Đà Nẵng) Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng;

Đọc thêm: Bệnh viện FV tuyển dụng vị trí nào? Thông tin tuyển dụng mới nhất

2. Bệnh viện Hoàn Mỹ tuyển dụng với nhu cầu lớn, tần suất định kỳ

Bệnh viện Hoàn Mỹ tuyển dụng với nhu cầu lớn, tần suất định kỳ

Tại sao timviec365.com.vn khẳng định với bạn Bệnh viện Hoàn Mỹ tuyển dụng với nhu cầu lớn và theo tần suất định kỳ? Nhìn vào các số liệu trên, timviec365.com.vn tin chắc bạn cũng đã mơ hồ nhận định được tầm cỡ cũng như quy mô nhân sự của hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ. Hàng nghìn giường bệnh, cùng hệ thống nhân sự tương đương với con số 5000 người. Đến nay, hệ thống các Bệnh viện Hoàn Mỹ hiện sở hữu gần 1000 bác sĩ, 4000 nhân viên y tế, chuyên viên, nhân viên,.... chuyên môn cao, giàu về kinh nghiệm và đặc biệt là sự nhiệt huyết cũng như lòng tận tâm với bệnh nhân và nghề.

Hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ trung bình mỗi ngày tiếp nhận đến hàng nghìn bệnh nhân thăm khám. Điều này thúc đẩy nhu cầu tìm kiếm nhân sự của riêng các bệnh viện chi nhánh. Đặc biệt ở những chi nhánh tại địa điểm trung tâm, kinh tế phát triển và dân đông như TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ,... luôn luôn định kỳ tuyển dụng liên tục ứng viên.

Tùy nhu cầu cụ thể của từng cơ sở, Bệnh viện Hoàn Mỹ tuyển dụng theo từng giai đoạn, định kỳ theo tháng, quý hoặc có thể là từng năm. Nếu bạn là một ứng viên muốn tìm việc làm tại Bệnh viện Hoàn Mỹ, hãy theo dõi các thông tin đăng tuyển ở chi nhánh bệnh viện gần nhất nơi bạn sinh sống hoặc mong muốn được làm việc nhé.

Tham khảo: Bệnh viện Xuyên Á tuyển dụng 

3. Tại sao bạn nên “đầu quân” cho Bệnh viện Hoàn Mỹ?

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh,... là nhu cầu tất yếu và ngày càng gia tăng trong xã hội, đặc biệt là nước ta. Tuy nhiên, với hàng loạt hệ thống bệnh viện, phòng khám kể cả công và tư nhân. Lý do nào khiến bạn yêu thích và mong muốn làm được làm việc tại Bệnh viện Hoàn Mỹ? Timviec365.com.vn tin rằng những lý do được phân tích dưới đây sẽ đủ thuyết phục bạn làm hồ sơ xin việc ngay hôm nay!

3.1. Tuyển dụng đa dạng địa điểm và vị trí việc làm

tuyển dụng đa dạng

Với những gì Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đang xây dựng, tổ chức này đã và đang giải quyết một phần lớn gánh nặng và sự quá tải trong dịch vụ thăm và khám chữa bệnh. Ngày càng tiên phong trong công cuộc chăm lo, nâng cao sức khỏe của mọi người dân trong cộng đồng. Nếu đang quan tâm đến thông tin Bệnh viện Hoàn Mỹ tuyển dụng, bạn có thể nhận ra đơn vị này luôn thu hút ứng viên nhiều ngành, đặc biệt là ngành Y khoa vì lý do có nhiều chi nhánh và cơ sở rộng khắp.

Bằng việc tham gia ứng tuyển tại hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ, ứng viên sẽ được chủ động trong việc lựa chọn quyết định địa điểm nơi mong muốn làm việc. Điều này giúp cho nhu cầu thiết yếu về vị trí, môi trường sống được thỏa mãn tối đa, góp phần thúc đẩy năng lượng làm việc cho bạn. Bên cạnh đó, Bệnh viện Hoàn Mỹ là đơn vị tuyển dụng với đa dạng và phong phú các vị trí, chức danh công việc. Mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các ứng viên nhiều ngành nghề, không eo hẹp mỗi ngành nghề y tế.

3.2. Môi trường phát triển bậc nhất

Môi trường phát triển bậc nhất

Bệnh viện Hoàn Mỹ lấy giá trị xã hội và tính mạng con người làm trung tâm. Với sứ mệnh mang lại mọi dịch vụ y tế bình đẳng cho cộng đồng, để ai cũng có thể tiếp cận được với những kỹ thuật, công nghệ y tế hiện đại, đồng bộ. Song song với giá cả hợp lý, đi kèm với chất lượng ổn định hàng đầu. Hệ thống nhân sự Bệnh viện Hoàn Mỹ từ trên xuống dưới được truyền cảm hứng để kiện toàn một quy mô y tế tân thời tại Việt Nam. Trong đó, bên cạnh sự đầu tư kỹ càng về hạ tầng máy móc, cơ sở thiết bị y tế hiện đại, Bệnh viện Hoàn Mỹ còn tập trung cao độ trong công tác tuyển dụng, đào tạo và ươm mầm đội ngũ nhân lực giỏi chuyên môn, đẹp tố chất.

Với những gì bên ngoài bạn có thể nhìn thấy, Bệnh viện Hoàn Mỹ là một môi trường không thể tuyệt vời và lý tưởng hơn cho sự nghiệp hoàn hảo của bạn. Là nơi để bạn có thể vừa rèn luyện kiến thức, tay nghề của bản thân, vừa là nơi tích lũy kinh nghiệm, học hỏi nhiều điều từ văn hóa doanh nghiệp bài bản và văn minh. Nơi đây cũng được xem là môi trường có phong cách, văn phòng cũng như không gian làm việc hiện đại, sạch sẽ. Phần đông những ứng viên đã từng ứng tuyển và thành công nhận việc đều có phản hồi tích cực về cung cách làm việc, sự quan tâm của cấp trên với cấp dưới, các mối quan hệ đồng nghiệp bình đẳng và thân thiện,....

3.3. Chế độ đãi ngộ, quyền lợi hấp dẫn

Chế độ đãi ngộ, quyền lợi hấp dẫn

Cuối cùng Bệnh viện Hoàn Mỹ tuyển dụng luôn mang lại chính sách phúc lợi và đãi ngộ khủng, thuộc hàng cao ở Việt Nam. Đây cũng là nguyên nhân làm nên sự hấp dẫn trong mắt các ứng viên. Nơi mà bạn có thể đủ điều kiện về vật chất, được trả mức thu nhập tương ứng với năng lực và trình độ của bản thân. Bệnh viện Hoàn Mỹ luôn đề cao việc quan tâm và chăm lo đời sống cả tinh thần cũng như vật chất cho nguồn nhân lực của mình. Vì thế mọi nhân viên của Bệnh viện Hoàn Mỹ mới luôn tràn trề nhựa sống để cống hiến hết mình cho tập thể, làm khách hàng hài lòng trên từng dịch vụ.

Với Bệnh viện Hoàn Mỹ, nhân viên không chỉ có đãi ngộ về lương thưởng tốt, mà còn được đáp ứng về các khía cạnh sức khỏe, chẳng hạn như được thăm khám định kỳ, được hưởng ưu đãi từ các dịch vụ y tế chất lượng,... Toàn bộ nhân viên cũng sẽ được xem xét công bằng và thường xuyên về mức thu nhập, được đào tạo bài bản, định kỳ, chuyên sâu, được giới thiệu đi công tác, tu nghiệp và bồi dưỡng ở nước ngoài,....

Xem thêm: Ngành Quản lý bệnh viện ra làm gì - Việc làm trong tầm tay bạn

4. Thông tin Bệnh viện Hoàn Mỹ tuyển dụng mới nhất

Như đã nói, Bệnh viện Hoàn Mỹ tuyển dụng theo quy trình với số lượng lớn. Đặc biệt là đa dạng nhiều vị trí khác nhau ở nhiều bộ phận chuyên biệt. Cùng timviec365.com.vn điểm danh một số vị trí làm việc vô cùng hấp dẫn tại Bệnh viện Hoàn Mỹ ngay sau đây:

+ Bác sĩ đa khoa và chuyên khoa

+ Việc làm kỹ thuật viên xét nghiệm hỗ trợ chẩn đoán hình ảnh,...

+ Việc làm điều dưỡng và Y tá

+ Nhân viên dược học

+ Nhân viên thẩm định bảo hiểm y tế

+ Nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng, thẩm định giá

+ Nhân viên kế toán tổng hợp, văn thư,...

Thông tin Bệnh viện Hoàn Mỹ tuyển dụng mới nhất

+ Trợ lý giám đốc

+ Chuyên viên tài chính, Quản lý tài chính

+ Chuyên viên nhân sự và đào tạo

+ Lập trình viên, nhân viên Marketing, tư vấn viên

+ Nhân viên mua hàng và quản lý trang thiết bị y tế

+ Nhân viên thiết kế đồ họa

+ ....

Trên đây là những thông tin cơ bản nhưng vô cùng hữu ích giúp bạn đọc nắm bắt kỹ hơn về tin Bệnh viện Hoàn Mỹ tuyển dụng. Tại timviec365.com.vn, mọi tin tuyển dụng của Bệnh viện Hoàn Mỹ được cập nhật liên tục 24/7. Truy cập ngay hệ thống để kịp thời nắm bắt cơ hội của chính mình bạn nhé. Mọi thắc mắc của bạn đọc về Bệnh viện Hoàn Mỹ tuyển dụng, xin vui lòng để lại bình luận để được giải đáp nhanh chóng nhất!

Bệnh viện Xuyên Á tuyển dụng

Tham gia bình luận ngay!

captcha
Chưa có bình luận nào