Chi tiết tuyển dụng

Tin xác thực Lượt xem: 123

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu

Số lượng cần tuyển: 0

Ngành nghề:

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Trưởng Nhóm

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu


Mô tả công việc

I.1. Công tác Cải tiến Quy Trình:
1. Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng và chuẩn hoát các quy trình hoạt động và hệ thống kiểm soát nội bộ theo các quy định quốc tế (ISO, COSO) và các thông lệ tốt nhất của ngành, đảm bảo các quy trình được xây dựng đúng, hiệu quả và phù hợp.
2. Phối hợp với các bộ phận liên quan triển khai các quy trình đảm bảo việc thực hiện đúng như thiết kế của quy trình.
3. Đảm bảo các hoạt động kiểm soát được đưa vào đầy đủ trong quy trình bao gồm các KPI của từng bộ phận và các KPI này được theo dõi tiến độ thực hiện định kỳ để phát hiện các rủi ro, cơ hội cải tiến nhằm tối ưu hóa quy trình hoạt động để báo cáo lãnh đạo.
4. Phối hợp cùng các bộ phận nghiên cứu và thử nghiệm các phương pháp mới để cải tiến các quy trình hiện tại thông qua việc chuẩn hóa ngành và áp dụng các phương pháp cải tiến quy trình (Lean/ Six Sigma).
5. Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng.
I.2 Nghiệp vụ Thanh tra
1. Thực hiện việc kiểm tra định kỳ và đột xuất việc thực hiện, tuân thủ các quy trình/quy định nội bộ của các phòng/ban của Công ty. Tìm kiếm, xác định các lỗi tuân thủ/thực thi, các vi phạm trong hoạt động của các phòng/ban, kết hợp với các phòng/ban để tìm nguyên nhân và đề xuất biện pháp khắc phục, kiểm soát việc thực hiện hoạt động khắc phục và biện pháp khen thưởng/kỷ luật đi kèm (nếu có).
2. Thanh tra các vụ việc, vi phạm, các đơn thư tố giác liên quan đến các hoạt động của các phòng/ban trong Công ty theo yêu cầu của Lãnh đạo.
3. Hậu kiểm kết quả tổng kiểm tra nội bộ theo chuyên đề mà các Phòng ban đã thực hiện, đảm bảo tính chính xác, trung thực của các báo cáo này.
4. Định kỳ Lập kế hoạch/Checklist công việc trong phạm vi trách nhiệm của mình, đảm bảo bao quát toàn bộ công việc. Chủ động sắp xếp và tổ chức thời gian để thực hiện đủ, đúng các công việc theo kế hoạch, các mục tiêu, kết quả được giao.
5. Định kỳ tự đánh giá kết quả công việc và báo cáo Trưởng phòng, chủ động đưa ra các ý tưởng, đề xuất cải tiến,… để nâng cao hiệu quả công việc.

Quyền lợi được hưởng

- 13th payment

Yêu cầu công việc

1. Tốt nghiệp Đại học trở lên, ưu tiên chuyên ngành kế toán, kiểm toán, kinh tế.
2. Ưu tiên có các chứng chỉ CIA, ACCA, Lean, Six Sigma.
3. Kinh nghiệm làm việc tại các vị trí kiểm soát nội bộ, kiểm toán nội bộ, thanh tra, cải tiến quy trình, ngành ô tô, xe máy.
4. Có khả năng làm việc nhóm tốt với nhiều bộ phận tại các dự án cải tiến quy trình, kiểm soát, thanh tra.
5. Khả năng giao tiếp tốt, tư duy logic.

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yêu lý lịch

- Đơn xin việc

- Các giấy tờ liên quan

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà T13 (Tower1), Khu đô thị Times City, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: 08/05/2019


Giới thiệu về Công ty


Việc làm tương tựViệc làm tương tự

QR CODE