Dấn thân là gì? Vẻ đẹp mang tên đương đầu thử thách

HOT Băng Tâm

08/05/2021

Dấn thân là gì? Câu hỏi chẳng khó nhưng có thể ai đó phải dành cả đời để đi tìm và lý giải đáp án. Ngay cả khi bạn chỉ ngồi một chỗ, mượn sự thông thái của "bác" google để giúp mình tích tắc tra thuật ngữ trong một vài giây, sẽ có hàng trăm đáp án được đưa ra nhưng chưa chắc bạn đã hiểu hết được những luận giải đó, chỉ khi nào trực tiếp trải nghiệm những cuộc dấn thân trong đời ta mới có thể thấu cảm giá trị sâu xa, cốt lõi mà chúng ta muốn tìm. Để có được một hành trang hoàn hảo cho mọi "cuộc chơi" trên tinh thần dấn thân như thế, hãy đọc bài viết này trước tiên để lấy động lực cho riêng mình.

Bí quyết viết CV

Xem tất cả
Xem tất cả

Định hướng nghề nghiệp

Xem tất cả

Làm sao để biết mình thích nghề gì? Đáp án cho cuộc đời chính bạn

Lại Ánh Trang

08/05/2021

Việc biết mình thích làm nghề gì là một sự định hướng tương lai của chính bản thân bạn. Vậy, làm sao để biết mình thích nghề gì và đưa ra sự lựa chọn cho bản thân?
Xem tất cả

Biểu mẫu

Xem tất cả

Hướng dẫn điền mẫu quyết định nghỉ việc không hưởng lương chuẩn

Trần Uyên Thư

06/05/2021

Mẫu quyết định nghỉ việc không lương được sử dụng trong trường hợp nhân viên trong doanh nghiệp có nhu cầu được nghỉ không hưởng lương theo quy định pháp luật.

Cách viết mẫu tờ trình đề nghị phê duyệt đúng chuẩn nhất

Nguyễn Hà Anh

19/04/2021

Mẫu tờ trình đề nghị phê duyệt là gì? Có những loại mẫu tờ trình đề nghị phê duyệt nào? Tác dụng là gì? Tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biêt câu trả lời.
Xem tất cả

Chuyên mục

Danh mục

câu hỏi tuyển dụng