Đưa ra ý tưởng thiết kế là một trong những yêu cầu bắt buộc dành cho các design trong quá trình thiết kế. Vậy làm cách nào để phát triển các ý tưởng thiết kế thời trang để có thể tạo ra các sản phẩm độc đáo, sáng tạo? Đây là vấn đề mà không ít “tân binh” trong làng thiết kế thời trang đang quan tâm và bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc đó.
Với những ai theo đuổi lĩnh vực thiết kế thì có lẽ không còn xa lạ với Wireframe – một công cụ đắc lực hỗ trợ cho quá trình tạo ra các sản phẩm thiết kế trong UX UI. Tuy nhiên, với những ai chưa có cơ hội tiếp xúc thì chắc hẳn sẽ còn mơ hồ, chưa biết Wireframe  là gì? Vậy thì trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc thông tin chi tiết liên quan đến công cụ này, hãy cùng theo dõi nhé.
Một nhà thiết kế thời trang, bên cạnh việc vận dụng các kiến thức, kỹ năng của mình để sáng tạo ra các mẫu mã hợp thời thì còn cần có sự hỗ trợ đắc lực của các công cụ nhất định, trong đó quan trọng hàng đầu chính là các phần mềm thiết kế thời trang. Trong bài viết hôm nay, timviec365.com.vn sẽ bật mí cho các bạn top những phần mềm thiết kế thời trang ăn khách, hoàn hảo nhất hiện nay, cùng khám phá nhé.