[Kinh nghiệm] Mô tả công việc thư ký y khoa đầy đủ chính xác
Cùng với sự phát triển của ngành chăm sóc sức khỏe, công việc thư ký y khoa cũng được trở nên phổ biến rộng rãi và có sức hút hút mạnh mẽ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn đang theo con đường y học nhưng bạn chưa biết công việc này thực sự là như thế nào. Hiểu được nỗi niềm ấy, timviec365.com.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!
Đọc tiếp
Mô tả công việc nhân viên thu mua hoàn chỉnh nhất hiện nay
Nhân viên thu mua chính là một vị trí rất quan trọng trong các doanh nghiệp đảm nhận những nhiệm vụ liên quan tới việc mua hàng hóa/sản phẩm cho doanh nghiệp. Để ứng tuyển thành công với vị trí công việc này thì các bạn cần phải nắm bắt được những thông tin cơ bản liên quan tới nhân viên thu mua.
Đọc tiếp
Nguyễn Hà Anh

28/12/2020

Khám phá ngay mô tả công việc quản lý kho chi tiết nhất!
Bản mô tả công việc quản lý kho chính là bản tài liệu đầy đủ nhất giúp ứng viên có thể nắm rõ được phân công công việc của mình và hoàn thành vụ một cách xuất sắc nhất. Bạn đang mong muốn săn tìm cho mình vị trí quản lý kho, nhưng chưa rõ mô tả đầy đủ công việc của vị trí này như thế nào, được hưởng những quyền lợi ra sao và yêu cầu cụ thể những gì? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của timviec365.com.vn để giải mã chi tiết ngay sau đây nhé.
Đọc tiếp
Lại Ánh Trang

28/12/2020

[Hé lộ] Bản mô tả công việc trợ giảng chi tiết và đầy đủ nhất
Trợ giảng có lẽ là việc làm quá quen thuộc với chúng ta hiện nay. Đây được xem là một trong những công việc “thịnh hành” nhất của các bạn sinh viên khi còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học. Hình ảnh những trợ giảng là sinh viên cũng từ đó mà trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Thế nhưng, có bao giờ bạn thắc mắc hay hiểu được công việc của trợ giảng gồm những gì hay chưa? Mô tả công việc trợ giảng chi tiết như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây. Cùng khám phá ngay bản mô tả công việc trợ giảng nhé!
Đọc tiếp
Tuấn SEO

28/12/2020

Trọn bộ thông tin Mô tả công việc biên tập viên từ A đến Z
Tìm hiểu về bản Mô tả công việc biên tập viên để bạn hiểu rõ công việc mình ứng tuyển dụng như để bạn nắm rõ những công việc cần thực hiện cũng như để tăng tỉ lệ thu hút ứng viên trong JD tuyển dụng của mình. Cùng tìm hiểu về Mô tả công việc biên tập viên từ A đến Z qua bài viết dưới đây bạn nhé!
Đọc tiếp
Lê Tuệ Nhi

27/12/2020

Những thông tin mô tả hữu ích về công việc nhân viên văn phòng!
Nếu bạn đang có thắc mắc về công việc văn phòng, tham khảo bài viết dưới đây để cho mình những thông tin hữu ích về mô tả công việc nhân viên văn phòng nhé!
Đọc tiếp
Bản mô tả công việc phụ bếp - Công việc phụ bếp trong nhà hàng
Việc làm phụ bếp được biết tới là một công việc khởi đầu dành cho các ứng viên muốn theo đuổi sự nghiệp tương lai đầu bếp. Cũng như phụ bếp còn là một nền tảng cơ sở vững chắc tạo sự tự tin cho ứng viên xuất sắc hơn trong tương lai. Nếu bạn có dự định gắn bó với nghề thì hãy cùng tìm hiểu về mô tả công việc phụ bếp và điều kiện để ứng tuyển vị trí nhé!
Đọc tiếp
Tìm hiểu mô tả công việc giám sát nhà hàng đầy đủ và chi tiết nhất
Giám sát nhà hàng là một vị trí quan trọng và khá được ưu ái hiện nay. Nếu như bạn đang quan tâm đến vị trí này và chuẩn bị ứng tuyển ở một nhà hàng nào đó, hãy tham khảo ngay bản mô tả công việc giám sát nhà hàng đầy đủ nhất trong bài viết này để tạo ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng nhé.
Đọc tiếp
Phạm Thanh Nga

26/12/2020

[Cập nhật] Bản mô tả công việc quản lý nhà hàng mới nhất
Hiểu rõ công việc là cách để giúp các bạn nhanh chóng có được việc làm cho bản thân mình. Bỏ túi ngay bản mô tả công việc quản lý nhà hàng để hiểu và sớm có được việc làm cho bản thân tốt nhất với những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!
Đọc tiếp
Hà Liên Hương

26/12/2020

[Chi tiết] Mẫu mô tả công việc nhân viên xuất nhập khẩu
Xuất nhập khẩu nói chung là một trong những lĩnh vực ngành nghề được đánh giá cao về nhu cầu nhân sự hiện nay. Trong đó, nhân viên xuất nhập khẩu là một công việc rất được nhiều người theo đuổi. Xác định rõ mức độ phù hợp của bản thân thông qua bản mô tả công việc nhân viên xuất nhập khẩu để có cái nhìn chi tiết hơn về việc làm này bạn nhé!
Đọc tiếp