Cách viết bản tường trình nhận lỗi chuẩn nhất cho người lao động
HOT Nguyễn Hà Anh

07/05/2021

Mẫu bản tường trình nhận lỗi khi vi phạm chuẩn mực đạo đức và quy định trong hợp đồng lao động viết như thế nào? Đâu là cách viết chuẩn nhất và cần lưu ý những gì? Các bạn hãy cùng theo dõi cụ thể hơn trong bài viết dưới đây của timviec365.com.vn để thấu hiểu một cách tường tận nhé. 
Hướng dẫn điền mẫu quyết định nghỉ việc không hưởng lương chuẩn
HOT Trần Uyên Thư

06/05/2021

Trong doanh nghiệp, những ngày nghỉ phép là quyền lợi của nhân viên. Tùy vào mỗi doanh nghiệp có cách vận hành và quy định khác nhau mà việc nghỉ phép của nhân viên được xét hưởng lương hay không. Đối với một số trường hợp thuộc quy định của pháp luật thì nếu muốn nghỉ thì nhân viên phải viết đơn quyết định nghỉ việc không hưởng lương nộp cho doanh nghiệp. Cùng timviec365.com.vn tìm hiểu thêm về mẫu đơn này và cách viết mẫu quyết định nghỉ việc không hưởng lương chuẩn nhé!
Cách viết mẫu tờ trình đề nghị phê duyệt đúng chuẩn nhất
HOT Nguyễn Hà Anh

19/04/2021

Trong các loại mẫu tờ trình hiện nay, có một loại mẫu tờ trình vô cùng quan trọng trong thủ tục hành chính. Đó là mẫu tờ trình đề nghị phê duyệt. Làm thế nào để viết mẫu tờ trình đề nghị phê duyệt? Mẫu tờ trình đề nghị phê duyệt có những tác dụng gì? Bài viết sau đây của timviec365.com.vn sẽ cho bạn câu trả lời. 
Nguyễn Hà Anh 14/04/2021
[TẢI VỀ NGAY] Hợp đồng thương mại quốc tế chuẩn nhất!
Hợp đồng thương mại quốc tế là gì? Dùng trong những trường hợp nào? Soạn thảo như thế nào? Gồm những nội dung gì và lưu ý những gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau đây nhé. 
Băng Tâm 14/04/2021
Biên bản bàn giao công việc của lãnh đạo được lập như thế nào?
Biên bản bàn giao công việc vốn là văn bản quen thuộc mà bất cứ ai cũng sẽ phải tiếp xúc khi làm việc và thường nó sẽ được áp dụng phổ biến trong nhân viên. Chính vì thế mà khi nghe nhắc tới biên bản bàn giao công việc của lãnh đạo, chắc hẳn sẽ khiến cho nhiều người phải ngạc nhiên bởi lẽ chúng ta vẫn thường nghĩ rằng lãnh đạo thì đâu càn phải làm biên bản bàn giao công việc.
Băng Tâm 14/04/2021
Mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn và những lưu ý quan trọng
Bạn đang quan tâm đến mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn, bạn chưa biết cách sử dụng và soạn thảo nó như thế nào cho hiệu quả? Hãy cùng Băng Tâm khám phá những thông tin quan trọng nhất qua bài viết dưới đây liên quan đến mẫu hợp đồng này.
[Tổng hợp] Tải xuống mẫu phụ lục gia hạn hợp đồng mới nhất
Phụ lục hợp đồng là một biểu mẫu quan trọng. Không chỉ trong các giao dịch làm ăn, kinh doanh, hiện nay hợp đồng được sử dụng thường xuyên cả trong các công tác dân sự. Cùng timviec365.com.vn khám phá cách soạn thảo mẫu phụ lục gia hạn hợp đồng cùng những thông tin liên quan qua bài viết dưới đây nhé.
Nguyễn Hà Anh 09/04/2021
Hợp đồng liên doanh là gì? Tìm hiểu mẫu hợp đồng liên doanh
Trong kinh doanh, có một loại hợp đồng được goị là hợp đồng liên doanh. Hợp đồng liên doanh là gi? Hợp đồng liên doanh có chức năng như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải thích chi tiết điểu đó cho bạn. 
Nguyễn Hà Anh 07/04/2021
[BIỂU MẪU NGÀNH XÂY DỰNG] Mẫu hợp đồng tư vấn giám sát chuẩn nhất!
Là một trong những tài liệu đặc thù trong ngành xây dựng, phản ánh được quyền lợi và nhiệm vụ của chức danh tư vấn, giám sát viên lẫn nhà đầu tư, mẫu hợp đồng tư vấn giám sát hay mẫu hợp đồng tư vấn giám sát thi công công trình xây dựng được sử dụng một cách phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được cách soạn thảo mẫu hợp đồng tư vấn giám sát chuẩn như thế nào? Gồm những nội dung gì và lưu ý những gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết dưới đây của timviec365.com.vn nhé.
Băng Tâm 07/04/2021
Biết cách chuẩn bị mẫu thư mời hợp tác giúp kinh doanh thuận lợi
Mẫu thư mời hợp tác là yếu tố vô cùng quan trọng mà bất cứ ai đang hoạt động kinh doanh cũng cần phải sử dụng. Biết cách xây dựng mẫu thư mời hợp tác để có thể nắm bắt thật nhiều cơ hội hợp tác tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn những bí quyết để xây dựng mẫu thư mời hợp tác hiệu quả.
Trần Uyên Thư 06/04/2021
Hướng dẫn viết bản kiểm điểm quá trình công tác mọi lĩnh vực
Để một doanh nghiệp có thể vận hành được bền lâu thì trước tiên phải có kỷ luật doanh nghiệp. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải có những hình thức thưởng phạt đầy đủ rõ ràng để quản lý nhân viên cũng như tạo nên văn hóa của tổ chức. Bản kiểm điểm quá trình công tác cũng là một nghi thức để quản lý nhân viên để tạo nề nếp và ý thức của mỗi cá nhân trong công việc. Vậy trong trường hợp phải viết bản kiểm điểm quá trình công tác thì phải viết như thế nào?